Người đàn ông vẽ tranh bằng chiếc lưỡi dài nhất thế giới

Gia An  VTC | 21/02/2023 08:44 PM

Chiếc lưỡi dài hơn 10 cm đã giúp người đàn ông này lập kỷ lục Guiness và tranh anh vẽ bằng lưỡi được bán với giá hàng trăm USD.

Người đàn ông vẽ tranh bằng chiếc lưỡi dài nhất thế giới

Anh Nick Stoeberl (33 tuổi) ở California là người có chiếc lưỡi dài nhất thế giới. Chiếc lưỡi có chiều dài là 3,97 inches (hơn 10 cm) của anh đã được ghi vào sách kỷ lục Guinness.

Mới đây trong chương trình This Morning, Nick đã dùng chiếc lưỡi dài nhất thế giới của mình để vẽ tranh.Sau khi bọc lưỡi bằng một lớp màng bọc thực phẩm, Nick say sưa vẽ một bức tranh về người dẫn chương trình This Morning. Những bức tranh vẽ bằng lưỡi của anh được bán với giá vài trăm USD.

Nick dùng lưỡi để vẽ tranh.

Ngoài vẽ tranh, lưỡi của Nick còn có thể gõ phím máy tính và làm nhiều việc khác. Nick chia sẻ, việc sở hữu chiếc lưỡi dài đem lại điều thuận tiện là không phải dùng tới giấy, khăn ăn bởi nếu bị thức ăn dính vào mặt, anh chỉ cần dùng làm sạch. "Khi tới nhà hàng, tôi vẫn lịch sự dùng khăn ăn nhưng nếu không có khăn, tôi chỉ cần liếm một cái là sạch luôn đồ ăn dính trên mặt" - Nick nói.

Người đàn ông vẽ tranh bằng chiếc lưỡi dài nhất thế giới - Ảnh 1.

Nick là người đàn ông có chiếc lưỡi dài nhất thế giới.

Cũng vì chiếc lưỡi này mà Nick được các bạn ở trường cấp 3 đặt biệt danh là Gene Simmons, tên tay bass của KISS - ban nhạc rock nổi tiếng những năm 1970, người đã bảo hiểm chiếc lưỡi của mình với giá 831.200 bảng Anh.

Người đàn ông vẽ tranh bằng chiếc lưỡi dài nhất thế giới - Ảnh 2.

Bức tranh được Nick vẽ bằng lưỡi của mình.

Nick được Tổ chức kỷ lục Guinness công nhận là người có chiếc lưỡi dài nhất thế giới vào năm 2012. Một thập kỷ sau, anh vẫn giữ vững danh hiệu này. Anh trai của Nick cũng có chiếc lưỡi dài nhưng không bằng Nick.

Theo thống kế của khoa Răng Hàm Mặt, Đại học Edinburgh, độ dài trung bình lưỡi của nữ giới là 7,9 cm và của nam là 8,5 cm.