Người đàn ông tung clip kết hôn với búp bê tình dục sau 2 lần hoãn cưới, hé lộ cuộc sống thực phía sau khiến nhiều người choáng váng

Diệp Lục  Pháp Luật & Bạn Đọc | 27/11/2020 08:54 PM

Người đàn ông nở nụ cười mãn nguyện, chìm đắm hạnh phúc bên cô dâu xinh đẹp trước sự chứng kiến của bạn bè thân thiết.

Mới đây một người đàn ông đã gây xôn xao dư luận bằng hôn lễ đặc biệt với người tình trong mộng của mình. Đó là một cô búp bê tình dục xinh đẹp và gợi cảm. Các trang tin cho hay, anh Yuri Tolochko đến từ Kazakhstan đã sống cùng với con búp bê tình dục tên Margo khoảng một năm rưỡi và cho biết đã ngỏ lời cầu hôn từ tháng 12/2019.

Được biết, người đàn ông là một lực sĩ đã bắt đầu quen biết với "vợ" búp bê tại một câu lạc bộ đêm và ban đầu anh dự định sẽ kết hôn vào tháng 3 vừa qua nhưng vì đại dịch Covid-19 ập đến nên kế hoạch này đã bị hoãn lại. Đám cưới tiếp tục bị trì hoãn lần thứ hai sau khi Yuri bị tấn công trong một cuộc biểu tình hôm 31/10.

Clip hôn lễ được người đàn ông chia sẻ trên Instagram.

Người đàn ông tung clip kết hôn với búp bê tình dục sau 2 lần hoãn cưới, hé lộ cuộc sống thực phía sau khiến nhiều người choáng váng - Ảnh 2.

Yuri Tolochko đã quen "vợ" được hơn 1 năm trước khi kết hôn.

Sau hai lần hôn lễ buộc phải tạm hoãn, Yuri cuối cùng cũng đã thực hiện hôn lễ như mơ với con búp bê tình dục trước sự tham dự của hàng chục khách mời. Chia sẻ video lên trang cá nhân hôm 25/11, anh viết: "Vậy là mọi chuyện đã diễn ra. Sẽ còn nữa".

Trong đoạn video có thể thấy Yuri đeo nhẫn lên ngón tay của Margo trước khi trao nụ ngôn ngọt ngào. "Cặp vợ chồng" sau đó nhảy một điệu nhạc trước sự chứng kiến của những người đến dự. Những hình ảnh hậu trường về hôn lễ cũng được người đàn ông chia sẻ. Margo giống như những cô gái khắc được đi thử váy cưới để chuẩn bị cho hôn lễ với sự trợ giúp của một số phù dâu.

Người đàn ông tung clip kết hôn với búp bê tình dục sau 2 lần hoãn cưới, hé lộ cuộc sống thực phía sau khiến nhiều người choáng váng - Ảnh 3.
Người đàn ông tung clip kết hôn với búp bê tình dục sau 2 lần hoãn cưới, hé lộ cuộc sống thực phía sau khiến nhiều người choáng váng - Ảnh 4.

Margo khi đi thử váy cưới.

Sau hôn lễ, anh Yuri cho biết anh đang tìm nhà ở thành phố Almaty hoặc Nur-Sulatan để dọn về sống cùng người vợ mới cưới. Trước đó, vào đầu năm, Yuri còn đưa Margo đi phẫu thuật thẩm mỹ vì lo ngại về ngoại hình của cô nàng búp bê này.

"Khi tôi giới thiệu với mọi người ảnh của Margo, có nhiều người chỉ trích, chê bai cô ấy. Vì vậy chúng tôi quyết định sẽ dao kéo cho cô ấy. Hiện Margo đã thay đổi nhiều", người đàn ông cho hay.

Theo truyền thông địa phương, việc kết hôn giữa người đàn ông với cô nàng búp bê tình dục sẽ có hiệu lực. Yêu cầu duy nhất để một đám cưới diễn ra ở Kazakhstan là cả hai bên chấp thuận phải là nam và nữ và trên 18 tuổi. Chia sẻ về người vợ đặc biệt của mình, Yuri Tolochko nói rằng Margo "có khả năng làm những gì mà người khác không thể".

Người đàn ông tung clip kết hôn với búp bê tình dục sau 2 lần hoãn cưới, hé lộ cuộc sống thực phía sau khiến nhiều người choáng váng - Ảnh 5.
Người đàn ông tung clip kết hôn với búp bê tình dục sau 2 lần hoãn cưới, hé lộ cuộc sống thực phía sau khiến nhiều người choáng váng - Ảnh 6.
Người đàn ông tung clip kết hôn với búp bê tình dục sau 2 lần hoãn cưới, hé lộ cuộc sống thực phía sau khiến nhiều người choáng váng - Ảnh 7.

Yuri Tolochko chăm sóc "bạn đời" của mình rất chu đáo.

Yuri Tolochko cũng thường xuyên chia sẻ cuộc sống của anh với "vợ" búp bê tình dục. Cả hai thường hẹn hò lãng mạn, đi du lịch cùng nhau. Đối với Yuri Tolochko, Margo là một người bằng xương bằng thịt, họ không cần nói nhiều chỉ cần ở bên nhau cũng có thể cảm nhận được tình yêu. Cuộc sống ân ái của họ cũng tuyệt vời, Yuri Tolochko không có điều gì phải phàn nàn hay chê trách về người vợ đặc biệt của mình.

Nguồn: The Sun