Người đàn ông sở hữu video TikTok nhiều lượt xem nhất từ trước đến nay giờ ra sao sau 3 năm?

Chi Chi  Phụ nữ Việt Nam | 10/11/2022 09:57 AM

Zach King - TikToker sở hữu video 2,2 tỷ lượt xem đã theo đuổi công việc sáng tạo nội dung trên nền tảng video hơn 10 năm.

Người đàn ông sở hữu video TikTok nhiều lượt xem nhất từ trước đến nay giờ ra sao sau 3 năm?

Video giữ kỷ lục có lượt xem cao nhất của nền tảng video ngắn TikTok hiện nay thuộc về Zach King - một ảo thuật gia, người làm nội dung đã nổi tiếng lâu năm trên Internet. Video 18 giây của anh hiện có 2,2 tỷ lượt xem.

Đoạn clip “để đời” của Zach King quay lại cảnh anh chàng làm ảo thuật lừa người dùng. Với yếu tố hài hước và bất ngờ, cũng như lấy cảm hứng từ thế giới phù thủy Harry Potter huyền thoại ai ai cũng quen thuộc. Trong video này, Zach trông như thể đang bay trên cây chổi thần. Dựa vào một số kỹ năng chỉnh sửa video nâng cao hay một số hiệu ứng quang học, video đã đánh lừa được người xem một cách hoàn hảo. Zach đã thành công tạo ra đoạn video 18 giây gây “bão” TikTok suốt một thời gian dài sau khi nó được đăng tải vào năm 2019.

Video hiện đang có 2,2 tỷ lượt xem và gần 20 triệu like của Zach King

Zach King vốn đã là một nhân vật có tiếng trên Vine và YouTube, trước khi anh chuyển sang “tấn công” nền tảng TikTok. Lý do giúp anh thu hút hàng triệu người theo dõi là nhờ những video theo nội dung làm ảo thuật sáng tạo, thú vị, nhiều khi xen lẫn yếu tố hài hước. Trên TikTok - nơi Zach King sở hữu video nhiều lượt xem nhất mọi thời đại, anh đang sở hữu 70,8 triệu người theo dõi. Kỷ lục Guinness thế giới từng ghi nhận Zach là nam TikToker được theo dõi nhiều nhất trên TikTok nhưng sau đó anh đã bị đánh bại bởi Khaby Lame.

Người đàn ông sở hữu video TikTok nhiều lượt xem nhất từ trước đến nay giờ ra sao sau 3 năm? - Ảnh 2.

Zach King cũng từng là nam TikToker có nhiều follower nhất thế giới

Người đàn ông sở hữu video TikTok nhiều lượt xem nhất từ trước đến nay giờ ra sao sau 3 năm? - Ảnh 3.

Người đàn ông sở hữu video TikTok nhiều lượt xem nhất từ trước đến nay giờ ra sao sau 3 năm? - Ảnh 4.

Ảo thuật đánh lừa thị giác của Zach King vẫn luôn khiến người xem háo hức, tò mò và không thể lý giải

Niềm yêu thích làm phim của King bắt đầu từ khi anh còn nhỏ xem, qua những bộ phim như Indiana Jones, ET và Công viên kỷ Jura. Ngay từ khi còn ở trường trung học, anh đã bắt đầu dạy bạn bè cách sử dụng phần mềm Final Cut Pro của Apple để chỉnh sửa video. Khi YouTube ra mắt, King bắt đầu đăng các bài hướng dẫn lên trang web thông qua kênh FinalCutKing của mình. Anh tiếp tục làm video khi theo học trường điện ảnh tại Đại học Biola. Nhờ sự sáng tạo của mình, Zach King thu hút nhiều người quan tâm, theo dõi và đón chờ video của anh mỗi ngày. Ngay từ năm 2015, anh đã có 3,4 triệu người theo dõi trên Vine.

Người đàn ông sở hữu video TikTok nhiều lượt xem nhất từ trước đến nay giờ ra sao sau 3 năm? - Ảnh 5.

Nhà sáng tạo nội dung Zach King đã có hơn 1 thập kỷ trong nghề

Zach bắt đầu hành trình làm nội dung của mình một cách rất đơn giản, chỉ với chiếc máy ảnh và “trường quay” đầu tiên là nhà để xe. Nhờ sự phát triển vũ bão của các nền tảng video, hiện anh đã có một studio gồm các nhà sản xuất và biên kịch để giúp Zach lên ý tưởng và sản xuất.

Người đàn ông sở hữu video TikTok nhiều lượt xem nhất từ trước đến nay giờ ra sao sau 3 năm? - Ảnh 6.

Những video sáng tạo, hài hước của Zach King đã giúp anh thu hút hàng triệu người theo dõi trên Instagram, TikTok và YouTube.

Để có được vài chục giây hút triệu view không hề đơn giản như mọi người tưởng. Giờ đây, những clip của Zach King đăng trên Instagram và TikTok đều mất từ vài tuần đến vài tháng để thực hiện. Nhưng dù là trên nền tảng nào, Zach vẫn nhanh chóng nắm bắt được sở thích của người dùng và đều thành công.

Anh chia sẻ: "Khi xây dựng cộng đồng trên các nền tảng khác nhau, điều quan trọng là phải thay đổi hình thức. Một khán giả trên TikTok sẽ lướt qua nhanh hơn, vì vậy chúng tôi phải thu hút sự chú ý của họ nhanh hơn một chút. Trong khi đó trên YouTube, chúng tôi biết rằng có một lượng khán giả nhất quán thường xuyên quay trở lại, vì vậy họ sẽ cho chúng tôi 20 giây đầu tiên để tạo ấn tượng" .

Người đàn ông sở hữu video TikTok nhiều lượt xem nhất từ trước đến nay giờ ra sao sau 3 năm? - Ảnh 7.

Gia đình nhỏ của Zach King hiện tại

Trước quá nhiều đối thủ cạnh tranh xuất hiện mỗi ngày, khi mà người người nhà nhà đều làm và xem TikTok, việc duy trì độ hot đối với Zach King nói riêng và các hot TikToker đời đầu nói chung đều không dễ dàng, nhất là khi kiểu nội dung của anh đã kéo dài nhiều năm và có không ít người bắt chước theo. Dẫu vậy hiện tại, việc tạo ra được video tỷ lượt xem như kỷ lục năm 2019 với Zach King khó có thể lặp lại. Các clip của anh hiện chỉ còn thu hút vài triệu lượt xem mà thôi. Dù không còn hot như xưa nhưng Zach King vẫn lựa chọn không ngừng sáng tạo và liên tục ra video đều đặn phục vụ người hâm mộ trung thành của mình.

Nguồn: CNet, TikTok NV, Digital Trends