Người đàn ông bị "chào cờ" suốt ba tháng trời sau khi đi sửa mũi

Đức 2 Xích  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/08/2020 03:41 PM

Bày trò nghịch trên desktop cho vui nào...

Ngay từ khi còn bé, Neven Ciganovic đến từ Zagreb (Croatia) đã luôn có mong ước được thay đổi nhan sắc như ý muốn. Với anh, một khuôn mặt hoàn hảo là phải bao gồm: mũi nhỏ, mũi cao và môi lớn.

Để đạt được ước mơ của mình, Ciganovic - người đang ở độ tuổi 50 - cũng đã phải chịu đựng rất nhiều sự đau đớn. Anh trải qua lần phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên là vào năm 1992 thông qua việc bơm filler môi. Sau ba lần làm mũi, tiêm Botox, cấy ghép xương gò má, độn hàm và độn cằm thì Ciganovic đã có được nhan sắc như mong muốn. Nhưng trò đời là vậy, có cái này lại mơ tiếp cái nọ...

Người đàn ông bị chào cờ suốt ba tháng trời sau khi đi sửa mũi - Ảnh 1.

Chân dung Neven Ciganovic.

Vào năm 2017, sau khi trải qua một cuộc phẫu thuật để chỉnh sửa vách ngăn và nâng mũi, Ciganovic đã bị sao quả tạ chiếu thẳng vào đầu: bị di chứng vẹo cổ kèm theo một cơn "chào cờ" đau đớn kéo dài tận ba tháng trời!

Mặc dù đã phải bay tới tận Iran để phẫu thuật thêm vài lần, nhưng những cơn "chào cờ" đau đớn vẫn không chịu buông tha cho anh chàng. Các bác sĩ cũng không thể tìm ra nổi nguyên nhân khiến Ciganovic rơi vào tình trạng "mải lên quên xuống", nhưng anh tin rằng việc sử dụng một số thực phẩm chức năng kích thích ham muốn tình dục vào thời điểm đó đã khiến bản thân nhận trái đắng.

Người đàn ông bị chào cờ suốt ba tháng trời sau khi đi sửa mũi - Ảnh 2.

Nhan sắc Neven Ciganovic ngày còn trẻ.

Người đàn ông bị chào cờ suốt ba tháng trời sau khi đi sửa mũi - Ảnh 3.

Được biết, anh đã mở một công ty tư vấn để giúp đỡ những người có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ.

Ciganovic đã bị trầm cảm trong nhiều tháng sau khi vấn đề cương cứng được khắc phục, nhưng rất may là cơn bệnh không để lại bất kỳ tác dụng phụ nào về mặt thể chất. Trên thực tế, Ciganovic còn khoe: "Ngay cả tới bây giờ, tôi vẫn hạnh phúc vì khả năng cương cứng của mình kéo dài hơn nhiều so với những người đàn ông khác." Thậm chí, anh còn tin rằng căn bệnh đã giúp mình đã lập một kỉ lục thế giới mới mà chẳng ai so nổi.

Sau sự việc trên, Ciganovic đã thành lập một công ty chuyên tư vấn cho những người muốn phẫu thuật thẩm mỹ: "Sau khi câu chuyện của tôi nổi tiếng, rất nhiều người gọi điện tới và hỏi xin tư vấn để đưa ra quyết định đúng đắn khi phẫu thuật. Tôi sẽ giúp mọi người chọn đúng phòng khám và bác sĩ phù hợp. Thật vui nếu tôi có thể giúp mọi người đưa ra quyết định đúng đắn" - Ciganovic cho biết.

Nguồn: Unilad