Người đàn ông 57 tuổi bị suy kiệt do chơi game cả ngày, không muốn phản bội đồng đội

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/07/2016 02:00 PM

Được biết, nguyên nhân rơi vào suy kiệt của người đàn ông này là do quá ham mê chơi game, không chịu ăn uống.

Mới đây, một câu chuyện hi hữu đã được ghi nhận tại Nhật Bản, khi một người đàn ông 57 tuổi đã phải nhập viện do bị rơi vào tình trạng suy kiệt. Được biết, nguyên nhân rơi vào suy kiệt của người đàn ông này là do quá ham mê chơi game, không chịu ăn uống.

Thật vậy, theo như đăng tải thì người đàn ông Nhật Bản này do quá ham mê chơi game nên không chịu quan tâm đến tình trạng sức khỏe của mình, và cũng do ngồi máy liên tục, không chịu ăn uống đủ chất nên ông đã bị suy dinh dưỡng nặng, đặc biệt là sau khi người vợ bỏ đi do không chịu được người chồng suốt ngày chỉ biết chơi game.

Trong cuộc phỏng vấn ngắn với người vợ, bà đã cho biết rằng chồng mình nghỉ hưu sớm từ năm 55 tuổi, và trong 2 năm sau đó, ông chồng chỉ biết vùi đầu vào chơi game online.

"Sau khi con cái trưởng thành và ra ngoài tự lập, chúng tôi những tưởng sẽ cảm thấy cuộc sống thoải mái hơn một chút thì ông ấy lại vướng vào các trò chơi điện tử trên mạng. Gần như cả ngày, ông ấy chỉ ngồi lì trong phòng chơi game mà thôi, thậm chí đến cả ăn uống cũng không để ý tới. Tôi rất hiếm khi thấy ông ấy vào nhà vệ sinh để tắm rửa."

Điều đáng chú ý hơn rằng khi bà yêu cầu chồng mình không chơi game nữa, thì nhận được câu trả lời rằng "Nếu tôi làm vậy, trò chơi sẽ không thể tiếp tục được nữa, và làm như vậy là hành động phản bội lại đồng đội của mình".

Sau đó, người vợ đã quyết định bỏ nhà đi nhưng chỉ 4 ngày sau đó, bà nhận được điện thoại từ phía bệnh viện, thông báo rằng chồng bà đã phải nhập viện trong tình trạng suy kiệt.