Người chơi vỡ òa khi được trở lại cảm giác của 20 năm trước, xếp hàng dài vào game, tranh nhau bãi quái

Bảo Minh  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/07/2022 01:20 PM

Lục Địa Loren - ADNX
16/06/2022 NCB: Đang cập nhật NPH:

Có thể nói hiếm có một tựa game nhập vai nào hiện tại chứng kiến cảnh tượng chen chúc đông vui như Lục Địa Loren – ADNX.

Tải game tại: https://loren.adnx.vn/tai-game  

Vào 10 giờ sáng ngày hôm qua (24/7), Lục Địa Loren – ADNX đã chính thức phát hành. Ngay sau khi máy chủ được mở cửa, hàng vạn game thủ đã ngay lập tức đăng nhập. Lục Địa Loren – ADNX chứng kiến cảnh tượng “người đông hơn quái”, điều mà bấy lâu nay trở nên hiếm có trong các tựa game nhập vai.

Người chơi vỡ òa khi được trở lại cảm giác của 20 năm trước, xếp hàng dài vào game, tranh nhau bãi quái - Ảnh 1.

Điều thú vị là, dù người chơi đăng nhập cùng một lúc vào máy chủ của tựa game MU Mobile này nhưng không xảy ra bất kỳ lỗi đáng tiếc nào. Điều này có được là do Lục Địa Loren – ADNX đã rút kinh nghiệm từ chính đợt thử nghiệm mở rộng vừa qua.

Khi máy chủ đã hoạt động ổn định thì một vấn đề “đau đầu” khác xảy ra, đó là người chơi đăng nhập quá đông. Điều này đã khiến cho game thủ rơi vào cảnh tượng “toàn người là người”, thậm chí không nhìn thấy quái đâu. Nhưng vậy mới thấy được rằng, Lục Địa Loren – ADNX đã có một ngày ra mắt thành công như thế nào.

Người chơi vỡ òa khi được trở lại cảm giác của 20 năm trước, xếp hàng dài vào game, tranh nhau bãi quái - Ảnh 2.

Nhìn cảnh chen chúc đông đúc như thế này, nhiều game thủ không khỏi bồi hồi nhớ lại kỷ niệm cách đây 20 năm. Thời điểm đó, MU Online với “máy chủ Hà Nội” huyền thoại cũng từng chứng kiến cảnh tượng náo nhiệt như thế này. Thanh xuân trở lại, ký ức ùa về và nỗi nhớ về một tuổi trẻ đầy hoài bão và đam mê cũng sống lại.

Người chơi vỡ òa khi được trở lại cảm giác của 20 năm trước, xếp hàng dài vào game, tranh nhau bãi quái - Ảnh 3.
Người chơi vỡ òa khi được trở lại cảm giác của 20 năm trước, xếp hàng dài vào game, tranh nhau bãi quái - Ảnh 4.

Lục Địa Loren – ADNX thực sự là một dự án ý nghĩa đối với những game thủ thế hệ 8x ngày nào. Bởi tựa game này đã mang tất cả những ký ức tuyệt vời nhất, những kỷ niệm đẹp nhất của MU Online ngày trước quay trở lại. Hiếm có một sản phẩm game nhập vai nào hiện nay trên thị trường có cảnh tượng “người đông hơn quái” như thế này.

Người chơi vỡ òa khi được trở lại cảm giác của 20 năm trước, xếp hàng dài vào game, tranh nhau bãi quái - Ảnh 5.

Tuy nhiên, người chơi chấp nhận điều ấy, bởi đó vô hình chung lại giống như một kỷ niệm của MU Online ngày nào khi mà bãi quái chen chúc chỉ có người với người. Thời mà lấy tăm cắm chuột hay sau này “xịn” hơn là sử dụng các phần mềm tự động cày cuốc tại các bãi quái. Không nhiều tựa game MU Mobile hiện tại làm được như Lục Địa Loren – ADNX, ngay cả khi có gắn mác chính chủ.

Người chơi vỡ òa khi được trở lại cảm giác của 20 năm trước, xếp hàng dài vào game, tranh nhau bãi quái - Ảnh 6.
Người chơi vỡ òa khi được trở lại cảm giác của 20 năm trước, xếp hàng dài vào game, tranh nhau bãi quái - Ảnh 7.

Điều tuyệt vời nhất của Lục Địa Loren – ADNX, như đã nói đó là mang lại những cảm xúc vỡ òa dành cho game thủ. Thế hệ 8x ngày trước giờ đây cũng đã bước vào tuổi trung niên, nhưng khi nhìn lại cảnh tượng trong tựa game này, họ bỗng thấy bản thân mình còn trẻ và được sống lại khoảnh khắc của thanh xuân. Đó mới là ý nghĩa tốt đẹp nhất mà Lục Địa Loren – ADNX mang lại cho người chơi. Đúng với tâm huyết của đội ngũ phát triển, chính là những game thủ MU Online ngày nào.

Người chơi vỡ òa khi được trở lại cảm giác của 20 năm trước, xếp hàng dài vào game, tranh nhau bãi quái - Ảnh 8.

Lục Địa Loren - ADNX đã được NPH xác nhận là tựa game chính thống được cấp phép bởi Bộ TTTT số 1016/QĐ-BTTTT ngày 02 tháng 6 năm 2022. Đây chắc chắn là thông tin sẽ khiến cộng đồng game thủ vô cùng an lòng và thêm phần háo hức chờ đón trải nghiệm siêu phẩm này.

Các game thủ có thể theo dõi thông tin về Lục Địa Loren - ADNX tại đây:

Tải game tại: https://loren.adnx.vn/tai-game

Trang chủ: https://loren.adnx.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdialorenadnxmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/lucdialoren

https://gamek.vn/nguoi-choi-vo-oa-khi-duoc-tro-lai-cam-giac-cua-20-nam-truoc-xep-hang-dai-vao-game-tranh-nhau-bai-quai-20220725111621915.chn