Người chơi Thần Vương Chi Mộng đồng loạt chia sẻ “TIPS CÀY GAME” , cộng đồng tha hồ lượm “bí kíp vàng”

giangvutra  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/03/2022 01:30 PM

Thần Vương Chi Mộng
01/03/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Nếu muốn có những trải nghiệm dễ dàng trong Thần Vương Chi Mộng thì chắc chắn rằng bạn sẽ không thể bỏ qua những bí quyết của cao thủ dưới đây.

Ai cũng biết, để trở thành một game thủ giỏi, người chơi cần phải dành khá nhiều thời gian và công sức, thậm chí là nhiều thứ quan trọng khác để đánh đổi lấy cái gọi là "kinh nghiệm". Thế nhưng, không phải cứ chơi game lâu là chắc chắn sẽ giỏi mà phải biết chọn lọc thông tin và tìm hiểu kỹ về cơ chế hoạt động của tựa game đó. Có người thì thành công khi "trình độ" ngày càng tăng tiến, có người thì vẫn loay hoay dậm chân tại chỗ. Chính vì thế mà các TIPS CÀY GAME luôn là chủ đề nóng được cộng đồng game thủ thích thú, đặc biệt là những người chơi mới.

Người chơi Thần Vương Chi Mộng đồng loạt chia sẻ “TIPS CÀY GAME” , cộng đồng tha hồ lượm “bí kíp vàng” - Ảnh 1.

+ Chọn tin bài

Được biết, trong Thần Vương Chi Mộng người chơi sẽ có nhiều cách để phát triển nhân vật của mình. Từ việc lựa chọn chơi theo nhóm bằng cách thành lập các Bang hội để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ, hoạt động, cho đến sử dụng kinh nghiệm chơi game để tối ưu hóa thời gian, có người còn nhờ các cao thủ để kéo điểm kinh nghiệm hay kể cả sử dụng "chi phí" để đốt cháy giai đoạn bằng các sự kiện, gói combo trong game.  

Người chơi Thần Vương Chi Mộng đồng loạt chia sẻ “TIPS CÀY GAME” , cộng đồng tha hồ lượm “bí kíp vàng” - Ảnh 2.

+ Chọn tin bài

Mới đây, trên diễn đàn của Thần Vương Chi Mộng xuất hiện nhiều bài viết chia sẻ "TIPS CÀY GAME", từ đi phụ bản, đánh boss, cày cấp cho đến nạp sự kiện… tất cả đều được game thủ chia sẻ cực chi tiết.  

Cách chơi Phụ bản Tướng Viễn Chinh

Đội hình thường sẽ bao gồm 1 tướng Tank (Băng Dung Tinh hiện là lựa chọn duy nhất), 1 dame chính (Liệp Li Yêu), 1 dame phụ (Hoang Tà - trừ thủ), 1 buff (Phong Thần). Thời gian đầu ít slot tướng thì nên ưu tiên các tướng đơn mục tiêu như trên. Liệp Li Yêu là 1 con bắt buộc có, do độ ảo trong bạo kích của nó sẽ giúp mình vượt qua các ải khó. Khi mở thêm slot thì tùy ải có thể thêm các tướng khác. Lục Dực Thần cũng là 1 con khá ngon, công thủ song toàn. Khôi Lỗi Diện nhìn skill có vẻ ngon nhưng mình chưa test được do đã dồn cho 3 con tím khác.  

Người chơi Thần Vương Chi Mộng đồng loạt chia sẻ “TIPS CÀY GAME” , cộng đồng tha hồ lượm “bí kíp vàng” - Ảnh 3.

Nên đầu tư mua Hồn cho các con tướng chính để mở tính năng Tẩy luyện. Tẩy Max bạo kích cho Liệp Li Yêu và cảm nhận sự bá đạo của em nó

Xếp đội hình: Mình hay xếp kiểu Tank lên đầu, Hoang Tà thứ 2, Liệp Li Yêu cuối cùng (để con này chết sau cùng) vào 1 cột. Cột này sẽ là cột không có tank của địch để dồn dame. Cứ giết hết các con lẻ trước, sau đó tập trung giết tank của địch sau. Combo Hoang Tà trừ thủ và Liệp Li Yêu bạo kích rất bá, có thể 1 turn giết đc 2 tướng địch. Tướng buff của mình thì để ở cột không có địch (nếu có) để né sát thương.

Đánh Boss Thần Khí sao cho hiệu quả nhất

Đầu tiên khi vào ta đánh 1 con Boss 50đ sau ăn 1 Rương Bí Bảo Thần Khí 25đ = 75đ. Tiếp ta sẽ ăn 2 quà Thần Khí 10đ/1 là tổng 95đ. Sau cùng đánh 1 con Boss(*) nữa là >100đ và 10s sau sẽ tự động thoát Boss.

Nếu bạn nào lựa vị trí đánh Boss(*) cuối cạnh Rương Bí Bảo Thần Khí hoặc Boss 50đ thì sau khi đánh xong ta sẽ nhanh chân chạy đến vị trí Rương Bí Bảo Thần Khí chỉ cần 4s để nhặt hoặc đến đánh Boss 50đ bạn nào đủ khỏe chỉ cần 4-5s là kết thúc Boss thì sẽ có lợi hơn rất nhiều. Và có thể chỉ tốn 2 lượt đánh là đủ 6/6 Boss.

Người chơi Thần Vương Chi Mộng đồng loạt chia sẻ “TIPS CÀY GAME” , cộng đồng tha hồ lượm “bí kíp vàng” - Ảnh 4.

Mua 6 vé Boss Thần Khí = 600knb đc thêm 2 lượt đánh. Lượt 2 mất 2 vé, lượt 3 mất 4 vé. Tương tự như lượt đầu ta sẽ ăn đc max là 6/6 Boss + 3 Rương Bí Bảo Thần Khí + 6 Quà Thần Khí. Đây là cách đánh khi còn đủ 6 Boss Thần Khí để đánh. Còn nếu Boss Thần Khí còn ít hơn 6 Boss thì ta ưu tiên nhặt Rương Bí Bảo Thần Khí hoặc Quà Thần Khí sao cho tổng điểm <100 (90,95đ càng tốt) rồi mới đánh Boss.

Bí kíp cho "dân cày" và "đại gia" trong Thần Vương Chi Mộng

Thứ nhất người chơi hệ đại gia sẽ mua max các gói các quỹ, các hoạt động ăn full các kiểu và có gì mua lấy. Thứ hai người chơi hệ nạp trung bình tầm vip6 quay đầu, anh em nên mua những gói thẻ tháng mèo chiêu tài, gói quỹ trưởng thành, vượt ải và level để tích KNB. Hay Tham gia một Bang top hoặc chiến đội có top để anh em được kéo level, với được anh em khác giúp ăn boss. Tham gia Bang có nhóm zalo để Bang chủ nhắc hoạt động đối với người chơi hệ này là phần lớn anh em chơi trải nghiệm game rồi sang server mới đầu tư có bài bản còn thiếu sót gì anh em góp ý để bài viết hoàn thiện hơn.

Người chơi Thần Vương Chi Mộng đồng loạt chia sẻ “TIPS CÀY GAME” , cộng đồng tha hồ lượm “bí kíp vàng” - Ảnh 5.

Thứ ba người chơi hệ cày chay hoặc nạp 20k. Hệ này dành cho anh em đam mê thời trang. Người chơi hệ này anh em phải chịu khó online hoạt động Bang với chiến đội top thì càng ok. 7 ngày đầu có Top kéo cấp thì quá ok không anh em làm hết nhiệm vụ để lực chiến cao nhất có thể để vượt ải cao nhất có thể mỗi ngày lên dùng KNB hợp lý nhất để dành tầm 20000 KNB. Sang tuần 2 tuần 3 và 4 anh em cố gắng tích các vật phẩm tăng cánh, pháp trận, thú cưỡi, thời trang, quang hoàn .. KNB để cố gắng ăn mốc đúng với thời trang mình cần ảnh 2 là người cày chay được 26 ngày  

Người chơi Thần Vương Chi Mộng đồng loạt chia sẻ “TIPS CÀY GAME” , cộng đồng tha hồ lượm “bí kíp vàng” - Ảnh 6.

Cách tăng cấp nhân vật nhanh chóng

Cách đầu tiên:, tận dụng hết các lượt Phụ Bản Kinh Nghiệm hàng ngày nhận được. Tham gia Phụ Bản Kinh Nghiệm là cách nhanh và hiệu quả nhất để lên Level. Cách thứ hai: mua và sử dụng phiếu treo máy 8 giờ trong mục Quét Nhanh. Mỗi ngày sẽ có 3 Lượt mua cơ bản. Đây là một trong những cách nên tận dụng để nhận được nhiều nhất kinh nghiệm có thể.

Phiếu treo máy 8 giờ có thể nhận được qua các sự kiện hoặc thăng cấp SVIP để nhận thêm lượt mua. Ngoài ra có thể mua thẻ Tháng và thẻ Chí Tôn để tăng thêm 10% lượng EXP nhận được từ tất cả các nguồn.

Người chơi Thần Vương Chi Mộng đồng loạt chia sẻ “TIPS CÀY GAME” , cộng đồng tha hồ lượm “bí kíp vàng” - Ảnh 7.

Dẫu biết rằng mỗi người chơi đều có phương pháp cày game khác nhau nhưng với những "TIPS CÀY GAME" xuất hiện trên diễn đàn chắc chắn sẽ giúp cho cộng đồng có trải nghiệm dễ dàng hơn trong Thần Vương Chi Mộng. Và việc luyện tập, học hỏi theo các game thủ pro còn giúp cho người chơi có thể học được các mẹo, cách chơi hiệu quả hơn.

Trang chủ: https://thanvuong.playfun.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thanvuongfuntap  

https://gamek.vn/nguoi-choi-than-vuong-chi-mong-dong-loat-chia-se-tips-cay-game-cong-dong-tha-ho-luom-bi-kip-vang-20220326131434081.chn