Người chơi Quyền Vương 98 nói lời tạm biệt khi game "kết thúc hành trình"

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 29/06/2018 09:00 PM

Quyền Vương 98
20/05/2016 NCB: Garena NPH:

Quyền Vương 98 là tựa game mobile thể loại đánh theo lượt do Garena độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Sau hơn 2 năm vận hành Quyền Vương 98, Garena chính thức ngừng cung cấp dịch vụ game này kể từ 10h ngày 29/06/2018. Trước đó, ngày 25/06/2018 thì Garena đã tiến hành mở đăng ký hỗ trợ cho các người chơi chuyển đổi sang game khác cũng của nhà phát hành này. Thời gian đăng ký diễn ra từ 25/06/2018 đến hết 23:59 ngày 05/07/2018. Thông tin Quyền Vương 98 sẽ "sập" không phải là mới, vì nó đã được Garena đăng tải cách đây 3 tháng.

Tài khoản đạt tiêu chuẩn để được hỗ trợ phải đăng nhập game Quyền Vương 98 bất kỳ trong khoảng thời gian từ 00:00 ngày 01/03/2018 đến hết 23:59 ngày 01/06/2018. Những tài khoản không đạt yêu cầu này sẽ không nhận được hỗ trợ của BQT. Lúc 10h sáng nay, việc truy cập vào game của người chơi đã không thể thực hiện được nữa. Những game thủ ngày ngày đăng nhập vào trò chơi để hoàn thành các nhiệm vụ, chat và vượt ải với đồng đội cùng clan,.. đang phải trải qua những giờ phút khá là "đau" và nản.

Ngoài việc than vãn, chửi bới NPH trên fanpage thì một vài người còn viết những dòng tâm sự đầy xúc động về niềm đam mê của mình trong suốt 2 năm qua.

fb Thái Minh Đạt: "Anh em đừng xóa game mà hãy để lại làm kỷ niệm. Xóa đi là không có cơ hội tải lại đâu, thà ko chơi được để chật dung lượng còn hơn mất 1 kỷ niệm."

fb Dat Tran: "Lòng ta buồn man mác. Hơn 1 năm trời tâm huyết, biết bao nhiu là kĩ niệm. Vĩnh biệt mày, huyền thoại trong lòng tao. Thề không chơi thể loại này nữa."

fb Dũng: "Cuối cùng thì cũng đến lúc nói lời tạm biệt với tất cả anh em và lời tạm biệt đắng nhất dành cho Quyền Vương 98. Dù thời gian đồng hành với game chỉ mới 2 năm nhưng nó là một kỉ niệm dài và đẹp đối với mình và tất cả những ai đã đồng hành cùng Quyền Vương 98. Dù đến lúc phải nói lời tạm biệt, cũng có 1 chút nước mắt, nhưng những kỉ niệm dài cùng với các anh em trong server sẽ mãi còn đó."

fb Nóng Nóng: "Tạm biệt Rugal.. boss đầu tiên cũng là boss mình thích nhất."

fb Nguyễn Đình Chinh: "776 ngày online game. Giá như game được đến 24h đêm nay để tôi đăng nhập cho trọn vẹn 777 ngày thì không còn gì tiếc nuối cả. Tạm biệt anh em cụm server 5, 6 7. Tạm biệt mái nhà Garena. Tạm biệt Ryuji cùng các chiến hữu ở thế giới QV98. Chúc các anh em sớm tìm được một bến bờ hạnh phúc mới thay thế cho khoảng trống Quyền Vương 98."

fb Lance Le: "Kiểm duyệt viên nhóm cộng đồng Quyền Vương 98: "Về việc làm Mod, thú thật là làm Mod nhóm này có những lúc rất căng thẳng, nhưng nhìn lại đó là một chặng đường rất vui mà nếu có cơ hội mình sẽ làm lại mặc dù facebook của mình đã không thể công khai ảnh cá nhân nữa vì các anh em lấy về chế ghê quá. Dù có thể là không duyệt, xoá, block được hết những bài cần thiết nhưng hy vọng mình đã tạo được một ảnh hưởng tích cực nào đó trong khoảng thời gian làm Mod, và các bạn đã có trải nghiệm nội dung trong group tích cực hơn so với thời điểm trước khi có Moderator và tích cực hơn so với những group game khác.

Về account Bunshin S7, mặc dù mình không bao giờ có nhu cầu đứng nhất ở bất kì tựa game nào, nhưng nuối tiếc duy nhất của mình có lẽ là đã không thể kết thúc game với số lực chiến cao nhất liên server như acc S7 Trùm luôn nắm giữ, cho dù hiện tại mình dư tài nguyên để làm chuyện đó. Nhưng một điều an ủi là ở thời điểm mình nghỉ hẳn game cách đây 2 tháng thì con số 2120k lực chiến là con số cao nhất liên server, và với mình thế là đủ.

Các anh chị em đừng trách mình vì hết game mà không giữ được top nhé. Hết QV98, mỗi chúng ta sẽ đi trên một con đường của riêng mình, và nếu có duyên, thì mong rằng những con đường riêng lẻ sẽ còn cắt nhau ở đâu đó. Chúc toàn thể anh chị em và các bạn nhỏ đam mê The King of Fighters 98 Online những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống."