Người chơi PUBG Mobile nghĩ gì khi Găng Tay Vô Cực xuất hiện trong game?

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 19/10/2018 09:30 PM

Găng Tay Vô Cực – Infinity Gauntlet sẽ hiện diện trong PUBG Mobile nhờ... khả năng hư cấu của game thủ.

Kể từ khi được giới thiệu vào năm 1972, rõ ràng là viên đá Infinity (được biết đến lúc đó là Infinity Gems) là một trong những vật phẩm mạnh nhất trong Marvel Universe. Ngay cả cho đến tận ngày nay, những viên đá vô cực vẫn sở hữu sức mạnh đáng sợ, nhất là khi chúng kết hợp với nhau trên chiếc găng vô cực (Infinity Gauntlet). Và Thanos là nhân vật nổi tiếng nhất khi sử dụng chiếc găng vô cực để "hành quyết" cả nửa dân số vũ trụ chỉ với một cái búng tay.

Người chơi PUBG Mobile nghĩ gì khi Găng Tay Vô Cực xuất hiện trong game? - Ảnh 1.

Trên thực tế, găng tay vô cực đã xuất hiện trong game bắn súng sinh tồn được coi là đại kình địch của PUBG Mobile, đó là Fortnite. Cách hoạt động của Găng tay vô cực trong Fortnite khá đơn giản. Găng tay này sẽ rơi xuống mặt đất trong một quả thiên thạch. Bất kỳ người chơi nào cũng có thể nhặt được Găng tay vô cực và biến mình thành Thanos. Là Thanos, bạn sẽ có 700 HP và 300 Shield, nhưng máu sẽ không hồi phục. Tuy nhiên, Thanos có thể phục hồi shield với qua mỗi mạng có hạ gục. Người chơi thường có thể cố gắng tiêu diệt Thanos thông qua kho vũ khí đồ sộ. Riêng Thanos sở hữu cho mình những kỹ năng riêng. Khi Thanos bị tiêu diệt, Găng tay vô cực sẽ rớt ra và bất kỳ ai cũng có thể nhặt được nó. Người chơi đó sẽ biến thành Thanos và cứ thế lặp lại.

Người chơi PUBG Mobile nghĩ gì khi Găng Tay Vô Cực xuất hiện trong game? - Ảnh 2.

Hiện tại, Epic Games đã cân bằng Găng tay vô cực để trận đấu trở nên cân bằng. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra nếu Tencent và PUBG Corp chấp nhận được thứ vũ khí ghê gớm này vào trong trò chơi bắn súng sinh tồn của mình? Đây là câu hỏi mang yếu tố giả tưởng, khi mà mới đây, hình ảnh găng tay vô cực xuất hiện trong PUBG Mobile nhờ khả năng photoshop "thần thánh" của một số người chơi. Cộng đồng PUBG Mobile nhanh chóng có những bình luận mang hàm ý mỉa mai dành cho thứ vũ khí có sức mạnh áp chế tuyệt đối này. Tất nhiên, Tencent hoàn toàn có thể tiếp thu ý kiến của cộng đồng và đưa nó vào trong trò chơi. Nhưng vai trò mà găng tay vô cực khi ấy sẽ chỉ nên để làm cảnh.

fb Abel Briones: "Tôi nghĩ là sức mạnh của nó sẽ là tiêu diệt ngay lập tức một nửa số người chơi trong map."

fb Antoine Stuart: "Nếu nó được cập nhật thì tôi sẽ bỏ game vì tôi muốn chơi một trò chơi mang tính thực tế một chút, đừng bắt chước như Fortnite."

fb Sàsì Ravikumar: "Dĩ nhiên là cũng nên bổ sung thêm 6 viên đá vô cực nữa cho găng tay này."

Người chơi PUBG Mobile nghĩ gì khi Găng Tay Vô Cực xuất hiện trong game? - Ảnh 3.

fb Allen Barbarona: "Nhìn hình ảnh này tôi cứ tưởng là PUBG Mobile Trung Quốc sẽ cập nhật nó. Hy vọng là nó sẽ trở thành sự thật."

fb Gabby Nimoscience: "Thanos và găng tay của hắn trong Avengers Infinity Wars, nếu mà nó xuất hiện thì sẽ thật là tuyệt vời với những người đam mê điện ảnh như tôi."

fb Angelina Garcia-Harvey: "Nó sẽ không mang lại sự thú vị khi được đưa vào trò chơi. Nhưng nếu mà điều này trở thành sự thật thì nhà phát triển cần gia tặng độ khó cho người sở hữu găng tay. Đơn cử như găng tay sẽ phải cần thêm đá vô cực để sử dụng và dĩ nhiên là nhân vật phải đi tìm nó."

fb Zul Helmi: "Tôi không muốn PUBG Mobile đi theo lối chơi của Fortnite."

fb Jan Carl Martin Golosino: "Hy vọng là nó sẽ được giới thiệu cùng thời điểm mà PUBG Mobile ra mắt bản đồ mùa đông."