Người chơi Pokemon GO ở Mỹ và Úc liên tục khoe thành tích bắt được Ditto

Vào Sân Thay Người  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/11/2016 01:00 PM

Pokemon GO
31/07/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Ditto – loài Pokemon có đặc tính coppy siêu dị này đã được nhiều game thủ ở các nước như Mỹ, Úc bắt được dưới hình hài của rất nhiều các Pokemon khác.

Như những thông tin mới đây mà nhà phát hành Niantic cung cấp thì phiên bản cập nhật mới nhất của tựa game tương tác thực tế ảo đình đám Pokemon GO sẽ có sự bổ sung thêm Pokemon Ditto – một loài Pokemon có khả năng sao chép.

undefined
undefined

Nếu như những tin đồn về việc Ditto xuất hiện chưa thể kiểm chứng ở những bãi biển ở UAE thì cách đây vài giờ, hàng trăm người chơi ở những khu vực của Mỹ như thành phố Hesperia thuộc bang California, thành phố Houston thuộc bang Texas, Sydney ở Úc,… đã show những bức hình họ săn được Ditto đi kèm là những video chân thực khi săn bắt.

Điều đặc biệt là Ditto không xuất bản dưới dạng nguyên bản như vẻ bề ngoài màu trắng hồng, mà thay vào đó nó sẽ biến hình thành rất nhiều các loài Pokemon thông dụng và dễ săn bắt như Squirtle, Zubat, Pidgey,… Đại khái là nhưng loài Pokemon được nở ra từ những trứng Pokemon 2km. Sau mỗi lần quăng bóng bắt nhầm thì người chơi đều thấy ngay 2 dòng chữ ‘’Oh ?’’ và ‘’Ditto was caught’’ hiện ra liên tiếp đi cùng với vẻ ngoài gốc của Ditto. Đó là những hiệu ứng mới, khác so với nếu bắt được Pokemon hàng thật. Có thể đánh giá là việc bắt Pokemon Ditto tương đối đúng với những nhận định và suy đoán của những trang tin chuyên về Pokemon GO, đó là Ditto sẽ không xuất hiện dưới dạng nguyên bản mà thay vào đó là một loài Pokemon nào đó, sau khi bắt nhầm thì sẽ có những hiệu ứng thông báo riêng.

Những dòng tâm sự của người chơi khắp nơi ở Mỹ, Úc và nhiều nơi khác sau khi bắt được Ditto:

undefined
undefined

Một vài thông tin thú vị về Ditto để độc giả tham khảo: Đây là Pokemon không có bất cứ hình dáng nào cụ thể, màu sắc nguyên bản của nó có màu trắng hồng, thuộc chủng biến hình và hệ Normal. Nếu như các chiêu thức của những loài Pokemon khác đều phụ thuộc nhiều vào hệ của nó và mang tính độc nhất không lẫn vào đâu được với những loài Pokemon khác, thì Ditto lại chỉ sở hữu duy nhất một khả năng đó là sao chép mã di truyền của đối thủ để rồi biến hình thành một bản sau y như đúc. Khi gặp đối phương thì nó sẽ sắp xếp các tế bào trong cơ thể và biến đổi thành y hệt. Ditto khi ngủ sẽ biến thành một hòn đá để tránh bị tấn công và nếu bị chọc cười thì nó sẽ biến đổi về nguyên gốc.