“Người chơi hệ nhiều tiền”: Xemesis thiết lập kèo giảm cân mới hơn 150 triệu

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/01/2021 05:19 PM

Trong kèo giảm cân mới này, ViruSs và anh Hoàng sẽ là người “donate” cho Xemesis nếu anh thành công.

Xemesis (Hiếu Nghiêm) là một trong những tên tuổi đình đám của làng streamer trong nhiều năm qua, anh cũng đồng thời được biết đến là người sở hữu khối gia tài "khủng" biết bao người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, số cân “quá tải” của anh cũng là điều mọi người quan tâm, thậm chí chính bản thân Xemesis cũng nhận ra những hệ lụy tiêu cực mà cân nặng mang đến nên cũng nhiều lần đặt mục tiêu giảm cân. Tuy vậy, anh vẫn chưa thành công bao giờ cả.

“Người chơi hệ nhiều tiền”: Xemesis thiết lập kèo giảm cân mới hơn 150 triệu - Ảnh 1.

Còn nhớ, có thời gian, chính mẹ nam streamer đã treo thưởng 100 triệu đồng nếu con trai "mi nhon" hơn. Cụ thể, mẹ anh đã đưa ra một giải thưởng cực kì hấp dẫn, đó là chỉ cần anh gầy đi được 8kg trong vòng một tháng, bà sẽ thưởng ngay 100 triệu đồng. Dù kèo này “thơm” thật nhưng Xemesis cũng không thể mỉm cười mà cầm lấy cọc tiền được.

Mới đây, trước thềm năm mới, thành viên của Tứ hoàng streamer cũng thừa nhận việc giảm cân là mục tiêu trong năm cũ anh chưa thể hoàn thành khi anh vừa mới đo cân nặng hiện tại là hơn 90kg. Để giúp anh chàng có thêm động lực, một người anh tên Hoàng đã hứa sẽ cho Xemesis 25 triệu nếu giảm xuống còn 80kg, giữ được mức cân này trong vòng 1 tháng sẽ nhận tiếp 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, nếu đến 1/6/2021, Xemesis giảm cân còn 75kg, anh chàng sẽ nhận thêm 30 triệu đồng từ người anh em ViruSs.

“Người chơi hệ nhiều tiền”: Xemesis thiết lập kèo giảm cân mới hơn 150 triệu - Ảnh 2.

Chưa hết, để có thêm sự động viên từ người hâm mộ, nam streamer hứa sẽ tặng fan 50 triệu tiền mặt nếu như anh thất bại trong cuộc chiến giảm cân này. Như vậy, anh nâng tổng số tiền cược kèo lên 150 triệu đồng. 

Đây là mục tiêu thú vị của Xemesis trong năm mới, dù cho anh giảm được ít hay nhiều cân thì đó cũng là tín hiệu đáng mừng cho sức khỏe của anh. Hiện tại, nhiều người hâm mộ đã gửi những lời động viên đến cho anh chàng.

“Người chơi hệ nhiều tiền”: Xemesis thiết lập kèo giảm cân mới hơn 150 triệu - Ảnh 3.

Xemesis hồi tốt nghiệp ở Anh,

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.