LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Người chơi “game số 1 thế giới” kêu gọi đánh sập Tốc Chiến và đúng là Tốc Chiến đang “toang” trên Google Play

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/12/2020 03:41 PM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Thời gian vừa qua, người chơi tự nhận “game số 1 thế giới” đã lên kế hoạch đánh sập Tốc Chiến và xóa tựa game này khỏi Google Play.

Cách đây không lâu, vào thời điểm mà Liên Minh: Tốc Chiến mới ra mắt tại thị trường Việt Nam, chỉ trong vòng hai ngày Tốc Chiến đã leo top trên bảng xếp hạng Google Play và App Store. Điều này đã khiến cho không ít người chơi của các tựa game khác cảm thấy chịu. Vào thời điểm đó, một game thủ tự nhận là "game số một thế giới" đã lên kế hoạch đánh sập và xóa tựa game này khỏi Google Play.

Người chơi “game số 1 thế giới” kêu gọi đánh sập Tốc Chiến và đúng là Tốc Chiến đang “toang” trên Google Play - Ảnh 1.

Cụ thể, game thủ này lập nên kế hoạch bao gồm ba đội. Mỗi đội sẽ có nhiệm vụ riêng của mình. Trong đó thì đội một vào Fanpage chính thức của Liên Minh: Tốc Chiến để spam link nhằm khóa page tựa game này.

Thêm một đội nữa sẽ vào Google Play và đánh giá Liên Minh: Tốc Chiến 1 sao để đưa "tựa game số một thế giới" trở lại đúng với vị thế của mình. Theo đó thì trong vòng 7 ngày như kế hoạch của game thủ này, Liên Minh: Tốc Chiến sẽ bị xóa khỏi Google Play.

Người chơi “game số 1 thế giới” kêu gọi đánh sập Tốc Chiến và đúng là Tốc Chiến đang “toang” trên Google Play - Ảnh 2.

Chưa biết thật giả của câu chuyện này ra sao, nhưng chỉ biết rằng Tốc Chiến đang "toang" thực sự trên Google Play. Ở thời điểm này, Tốc Chiến đã bị đánh tụt hạng trên Google Play. Hiện tại, tựa game này đang chỉ nhận được 3.6/5 và tụt xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng game miễn phí Google Play.

Thậm chí vào ngày hôm qua, Tốc Chiến còn xếp dưới cả Free Fire MAX. Đây là điều khiến cho người chơi Việt cảm thấy khó hiểu. Tại phần bình luận, có rất nhiều những dòng comment về việc VNG buộc người chơi đăng ký thông tin cá nhân. Không rõ đây có phải là một âm mưu được dựng lên bởi một thế lực nào đó hay không nhưng nội tại tựa game này cũng gặp không ít vấn đề về đường truyền và kết nối.

Người chơi “game số 1 thế giới” kêu gọi đánh sập Tốc Chiến và đúng là Tốc Chiến đang “toang” trên Google Play - Ảnh 3.

Về phần bài viết kêu gọi đánh sập Tốc Chiến khỏi Google Play thì như đã nói trước đây, người dùng nên cẩn trọng với những bài viết mang tính con dao hai lưỡi, có nghĩa là trắng đen, thật giả khó phân biệt nhằm chĩa mũi rìu dư luận về phía một sản phẩm game nào đó. Trên không gian mạng, mọi thứ đều có thể xảy ra và ranh giới giữa sự thật và dối trá đôi khi vô cùng mong manh. Chỉ biết rằng, lúc này đây, Tốc Chiến của VNG và Riot đang "toang" thực sự trên Google Play và đó mới thực sự là điều đáng lo ngại.