Người chơi game di động toàn cầu ngày một ưa chuộng thể loại Idle màn hình dọc hơn!

thinga  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/02/2022 01:30 PM

Thần Vương Chi Mộng
01/03/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Những tưởng sự đơn giản của Idle Games sẽ khó mà chinh phục được số đông người dùng smartphone, ấy vậy mà 3 năm đổ lại đây thể loại game này đã tạo ra một đế chế của riêng mình với hàng chục triệu người dùng và thu về hàng tỷ USD mỗi năm!

Cứ trung bình 1 tuần thị trường game mobile toàn cầu lại đón nhận hơn 12 đầu Idle Games mới trên các cửa hàng ứng dụng phổ biến cho smartphone như Google Play và App Store.

Và sự thành danh liên tiếp trong nhiều năm của các Idle Games màn hình dọc như AFK Arena, Tap Tap Heroes, Idle Heroes, Idle Miner Tycoon…đã mở ra thời kỳ hoàng kim cho thể loại game rảnh tay này!

Người chơi game di động toàn cầu ngày một ưa chuộng thể loại Idle màn hình dọc hơn! - Ảnh 1.

Riêng tại Việt Nam dòng chảy Idle Games cũng manh nha góp mặt trong rất nhiều thể loại như thẻ tướng, chiến thuật, nhập vai…và thu về những tín hiệu tích cực từ người dùng.

Người chơi game di động toàn cầu ngày một ưa chuộng thể loại Idle màn hình dọc hơn! - Ảnh 2.

Vậy thực chất Idle Games là trường phái gì? Thì được biết đây là một thể loại game tự động chơi kiểu nhàn rỗi. Là những sản phẩm giải trí mà người dùng không cần phải tương tác quá nhiều trong lúc chơi nhưng vẫn thu về rất nhiều thành tựu, tài nguyên, điểm kinh nghiệm kể cả khi rời game.

Khác với những thể loại game truyền thống khi đòi hỏi người dùng cần tương tác liên tục vào game bất kể ngày đêm thì Idle Games lại hướng tới sự trải nghiệm thoải mái, tiện ích nhất cho người dùng di động.

Người chơi game di động toàn cầu ngày một ưa chuộng thể loại Idle màn hình dọc hơn! - Ảnh 3.

Theo phân tích của các chuyên gia đầu ngành mobile game thì sở dĩ thể loại game này thu hút được người chơi là vì nó hiểu rõ nhu cầu của người dùng smartphone như thích sự nhanh gọn - nhẹ nhàng; quà tặng miễn phí - đãi ngộ nhiều và luôn cho người chơi thấy được sự tiến triển trong game dù họ không online thường xuyên.

Người chơi game di động toàn cầu ngày một ưa chuộng thể loại Idle màn hình dọc hơn! - Ảnh 4.

Lúc này thay vì phải thực hiện từng nhiệm vụ từng màn chơi giờ đây người chơi có thể thiết lập để game vẫn chạy dù họ đã rời game.

Chính các điều này đã khiến Idle Games trở nên phổ biến và có được nhiều sự yêu mến từ cộng đồng game thủ toàn thế giới trong khoảng 3 năm đổ lại đây.

Tất cả là nhờ vào đề tài phong phú, lối chơi đơn giản, cuốn hút và đặc biệt không tốn nhiều thời gian, tiền bạc để theo đuổi kỳ tích.

Người chơi game di động toàn cầu ngày một ưa chuộng thể loại Idle màn hình dọc hơn! - Ảnh 5.

Nắm bắt được xu thế đó mà NPH Funtap đã cho ra mắt sản phẩm MMORPG 3D thế hệ mới mang tên Thần Vương Chi Mộng với nhiều cải tiến trong lối chơi cũng như cách thức điều khiển.

Đây được xem là sự thích nghi cao độ, phù hợp với số đông người dùng smartphone hiện nay.

Đi kèm đó là những yếu tố Idle Games được lồng ghép khôn khéo vào các hoạt động, tính năng giúp cho người dùng không cảm thấy mệt mỏi song cũng không thiếu thứ để khám phá trong thời gian dài.

Theo đó Thần Vương Chi Mộng - Funtap tự tin đem lại cho bạn một thế giới tiên hiệp kỳ ảo đậm chất phương Đông ngay trên màn hình di động.

Với sự đầu tư bài bản về đồ họa, lối chơi PK xoay dọc xoay ngang màn hình độc nhất chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ!

Người chơi game di động toàn cầu ngày một ưa chuộng thể loại Idle màn hình dọc hơn! - Ảnh 6.

Tiếp đến là hàng loạt các hoạt động PvE, PvP, đoạt Boss 24/7 sẽ giúp người chơi nhớ lại những kí ức quen thuộc của những tượng đài game MMORPG kinh điển nhưng với diện mạo hoàn toàn mới mẻ, phù hợp với người dùng smartphone hơn. Đi cùng với đó là những trải nghiệm mới mẻ, đột phá một tựa game nhập vai thế hệ mới.

Website: https://thanvuong.playfun.vn/  

https://gamek.vn/nguoi-choi-game-di-dong-toan-cau-ngay-mot-ua-chuong-the-loai-idle-man-hinh-doc-hon-20220216110705026.chn