Người chơi chỉ trích team Võ Lâm Việt Mobile: "Có game nào mà Close Beta mấy chục lần?"

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 02/04/2019 05:38 PM

Võ Lâm Việt Mobile tiếp tục làm game thủ Việt thất vọng ngay trong ngày Close Beta.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt Võ Lâm Việt Mobile bản thử nghiệm, rất đông người chơi đã nhiệt tình tham gia và có nhiều phản hồi tích cực lẫn góp ý nhằm hỗ trợ nhóm phát triển hoàn thiện sản phẩm hơn theo thời gian. Ngoài ra phiên bản này cũng đánh trúng tâm lý của nhóm game thủ Võ lâm xưa vốn dĩ không còn rảnh rỗi để ngồi máy tính hàng giờ môi ngày để mà cày cuốc để mà chiến game liên tục như trước. Cho nên với một phiên bản di động tái hiện thế giới Võ lâm PC hoàn hảo sẽ giúp họ được sống tiếp với niềm đam mê bôn tẩu giang hồ ở bất cứ đâu, khi nào mình muốn.

Người chơi chỉ trích team Võ Lâm Việt Mobile: Có game nào mà Close Beta mấy chục lần? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, tựa game mobile được chờ đợi rất nhiều này tiếp tục làm game thủ Việt thất vọng ngay trong ngày Close Beta hôm 2/4. Cần nói thêm, đây là đợt Close Beta thứ n, đơn giản là bởi số lần tuyên bố mở thử nghiệm của đội ngũ phát triển Võ Lâm Việt đã đưa ra quá nhiều lần từ hồi tháng 8 năm ngoái tới nay, khiến bất cứ ai cũng không rõ là họ đang thử nghiệm game lần thứ bao nhiêu nữa.

Ngày 2/4/2019 là ngày mà Võ Lâm Việt Mobile tiến hành đợt close beta của mình. Với sức nóng của mình, tựa game này đã thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ Việt, đặc biệt là những người thuộc thế hệ game thủ thời kỳ đầu của làng game Việt. Game đã thu hút được một lượng lớn người chơi tải game trước vào chỉ chờ thời điểm ra mắt là vào lúc 12h trưa nay 02/4.

Người chơi chỉ trích team Võ Lâm Việt Mobile: Có game nào mà Close Beta mấy chục lần? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, gần như không có bao nhiều người có thể truy cập vào được game. Hầu hết mọi người sẽ dừng lại ở bước “kết nối máy chủ thất bại”, máy mắn hơn thì sẽ đến được bước tạo nhân vật rồi cũng không thể làm gì tiếp theo. Điều này đã khiến rất nhiều người bực mình và buông lời không hay trên fanpage. Nhiều người khác thì kiêng nhẫn hơn chờ đợi thêm một thời gian nữa để game ổn định rồi trải nghiệm Tuy nhiên, đến tận bây giờ là 17h chiều, chúng ta vẫn chưa thể truy cập vào game một cách bình thường.

- "Kiếm nhà phát hành game để họ đầu tư vào làm cho nhanh đi, chỉ muốn mình bản thân kiếm ra tiền thôi, còn những anh em đồng đạo ngóng chờ thì sao?"

- "Tôi chưa thấy cái game nào open mà phải tải bằng web."

Người chơi chỉ trích team Võ Lâm Việt Mobile: Có game nào mà Close Beta mấy chục lần? - Ảnh 3.

- "Điều hành game mà mất uy tín thì kinh doanh cái gì. Các vị làm game thì nên nhớ là nếu chưa ổn thì cứ để thời gian kéo dài, không ai trách cả, nhưng phải công bố rõ. Đừng có làm việc chưa tốt xong cứ hứa hẹn vài ngày nữa game ra, rồi đâu lại vào đấy. Hứa hẹn cứ lại hứa hẹn, kéo dài triền miên."

- "Các bạn điều hành game cứ đặt mốc 2020 ra mắt cũng được, có ai trách móc đâu."

- "Game chưa có giấy phép, cũng chưa có hệ thống kỹ thuật tốt mà đặt vấn đề thu phí, thương mại từ sớm thì rất khó chấp nhận."

Võ Lâm Việt Mobile rõ ràng là một sản phẩm xứng đáng là "cú lừa" thật sự của làng game Việt. Game hoàn toàn không có giấy phép, không có đơn vị (Công ty) chủ quản và chịu trách nhiệm pháp lý, quá trình phát triển sản phẩm còn nhiều yếu kém nhưng đội ngũ phát triển game lại vẽ ra một tương lai quá "hồng" từ quá sớm thì quả thật rất buồn cười.