"Người anh em" của One Piece sẽ được chuyển thể thành anime ra mắt năm sau

bảo lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 01/12/2023 11:27 AM

Lại có thêm 1 tác phẩm hấp dẫn nữa của Eiichiro Oda được làm thành phim hoạt hình.

Ai mà không biết đến cái tên Eiichiro Oda, vì anh là tác giả của manga One Piece nổi tiếng toàn thế giới. Bây giờ, một dự án nữa của mangaka này cũng sẽ được chuyển thể thành anime, có tên: Monsters.

Eiichiro Oda đã thực hiện manga one-shot có tựa đề Monsters (tên đầy đủ: Monsters: Ippaku Sanjō Hiryū Jigoku) vào năm 1994, trên Weekly Shonen Jump, trước khi bộ truyện lấy đề tài cướp biển One Piece ra mắt. 

photo-1701403447316

Nội dung Monsters kể về samurai huyền thoại Ryuma. Về sau nhân vật này xuất hiện trong loạt truyện One Piece dưới dạng thây ma ở phần Thriller Bark. Khi đó kiếm sĩ của băng Mũ Rơm - Zoro đã đấu với một zombie samurai, đó chính là nhân vật Ryuma. Điều thú vị là Eiichiro Oda đã hợp nhất cốt truyện, nhân vật trong manga năm xưa vào trong tuyến truyện của One Piece. 

Thật tuyệt vời khi một nhân vật từng xuất hiện như một sinh vật sống dở chết dở sẽ xuất hiện với tư cách là nhân vật chính trong một bộ anime sắp ra mắt phải không?

photo-1701403404352

Anime Monsters của Eiichiro Oda sẽ ra mắt vào năm 2024

Bản chuyển thể anime Monsters đã chính thức được công bố vào One Piece Day 2023, cùng với thông báo quan trọng khác về sự ra mắt Gear 5 của Luffy trong anime. Và vào ngày 29 tháng 11 năm 2023, tin tức về việc bộ phim sẽ được phát hành vào năm 2024 đã xuất hiện. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa có manh mối nào về ngày phát hành chính xác.

Với thông tin về thời điểm phát hành, chúng ta cũng được biết rằng E&H Animation Studio đang phát triển anime và phim do Sunghoo Park đạo diễn. Park trước đây đã đạo diễn Jujutsu Kaisen mùa 1 và Jujutsu Kaisen 0, vì vậy người hâm mộ có thể thư giãn và không cần lo lắng về hướng đi của Monsters.

Anime vẫn chưa ra mắt nhưng người hâm mộ của Oda rất nóng lòng chờ đợi bộ phim xuất hiện trên màn ảnh. Khi thông báo xuất hiện trên Twitter, fandom đã vô cùng phấn khích. Một số người hâm mộ cũng đã bắt đầu cổ vũ cho Eiichiro Oda và đạo diễn tài năng Sunghoo Park.

Một trong những người hâm mộ đã bày tỏ sự lo lắng về sức khỏe của Park – dòng tweet của họ có nội dung: "Sunghoo Park hiện đang thực hiện ba dự án, thật vất vả. Hy vọng anh ấy không quá căng thẳng."

Nhìn thấy sự nhiệt tình của cộng đồng anime/manga, Monsters chắc chắn sẽ nhận được tất cả tình yêu mà One Piece của Oda đã thu thập được trong nhiều năm qua.

https://gamek.vn/nguoi-anh-em-cua-one-piece-se-duoc-chuyen-the-thanh-anime-ra-mat-nam-sau-178231201110635545.chn