[Ngược dòng quá khứ] Chứng kiến lại khoảnh khắc lịch sử khi Kratos từ người phàm trở thành vị thần bất khả chiến bại

Nga0Du  - Theo Helino | 01/05/2018 10:01 AM

Từ khoảnh khắc đó, “God of War” ra đời và cuộc hành trình của Kratos còn kéo dài cho đến tận bây giờ.

Kratos tiệt diệt Ares để trở thành God of War

Vị thần đầu tiên mà Kratos muốn tiêu diệt chính là thần chiến tranh Ares, kẻ đã buộc Kratos vào thân phận nô lệ, gián tiếp dẫn đến cái chết của vợ và con ông. Với một lòng hận thù đến tận xương tủy, cùng với đó là sự trợ giúp của nữ thần Athena, Kratos đã lấy được chiếc hộp quyền năng Pandora từ ngôi đền cổ, nơi Titan Cronos trú ngụ.

Bất chấp việc bị Ares ra tay phủ đầu, Kratos với sức mạnh của chiếc hộp Pandora đã đánh bại những con quỷ dưới địa ngục và thoát khỏi đó. Lần này, khi gặp lại Ares, Kratos đã không còn ở thế hạ phong. Với việc Kratos đánh bại Ares, đây là lần đầu tiên trong lịch sử Hy Lạp, một vị thần đã chết dưới tay của một người phàm (thực ra thì Kratos bản chất là một á thần, tuy nhiên chuyện á thần giết thần cũng chưa từng xảy ra trước đó).

Sau khi trả được thù nhà, Kratos đã muốn tự sát nhưng lại bị Athena ngăn cản. Nữ thần trí tuệ đã tiết lộ rằng Kratos hoàn toàn có thể ngối thay vào vị trí của Ares để trở thành một thần chiến tranh mới. Từ khoảnh khắc đó, “God of War” ra đời và cuộc hành trình của Kratos còn kéo dài cho đến tận bây giờ.