Ngược đời: Anh chàng này ngồi chơi MU Online để đợi... MU Legend

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/11/2016 07:25 PM

 
  thích

Một game thủ Việt đã gây bất ngờ khi lựa chọn... MU Online để chơi khi đang chờ đợi MU Legend ra mắt trên thị trường.

Như chúng ta đã biết, hiện tại thì game online siêu hot MU Legend đang trong giai đoạn tạm nghỉ để chuẩn bị cho đợt thử nghiệm tiếp theo sẽ diễn ra vào đầu năm 2017 tới. Và khi đợi lần closed beta tiếp theo thì nhiều game thủ Việt đang tìm kiếm cho mình một trò chơi để chiến tạm.

Mới đây một game thủ Việt đã gây bất ngờ khi lựa chọn... MU Online (hay còn được gọi là MU 1 sau khi MU Legend ra mắt), tựa game online huyền thoại đã làm mưa làm gió trên thế giới từ cách đây cả chục năm và là nguồn cảm hứng cho chính sản phẩm mà anh này đang đợi chờ chính là MU Legend: "Các thím đang chơi trò gì thế, bây giờ rảnh lại không có cái gì làm, đang tải thử cái MU 1 xem tròn méo thế nào".

Quả thực thì đây đúng là một điều kỳ lạ khi mà mọi người thông thường sẽ đi theo hướng ngược lại của anh chàng này, đó là chơi MU Online từ lâu và yêu thích sản phẩm này tới mức mong mỏi 'truyền nhân' chính thức của trò chơi này ra mắt chính là MU Legend.

Kết quả thử nghiệm của game thủ này với MU Online không được như mong đợi và anh cũng sớm xoá trò chơi sau ít giờ chinh chiến: "mới thử thấy hình to to, che hết màn hình, lại còn xấu, vào chả biết lấy quest ở đâu đi chọc quái đến lv15 thì xóa game".

Đây là điều tương đối dễ hiểu bởi thực sự thì MU Online ra mắt đã lâu và tỏ ra 'lạc hậu' so với thế giới hiện đại ngày nay: "Không có quest, chỉ có event săn boss săn rồng, đi kiếm chaos, bless, creation đi ép đồ hay sách học skill, đồ hoạ 15 năm trước thì bây giờ không hợp đâu".

Thực tế thì những người chơi MU Legend không phải lúc nào cũng đã từng chơi MU Online, vì vậy tò mò trước bản game đã trở thành huyền thoại là điều khó tránh khỏi, nhưng quả thực là những người lội người dòng thời gian để đi tìm những điều hấp dẫn xưa cũ như thế này quả thực là không có nhiều...

Thảo luận thêm về MU Legend tại group: https://www.facebook.com/groups/374434812887735/.

MU Legend bất ngờ tung video gameplay Open Beta, giới thiệu hệ thống bang chiến