Ngứa tay ngứa chân Paul Logan lại tiếp tục cà khịa thần sấm của Avengers, Chris Hemsworth

Mặt Trứng  - Theo Helino | 16/02/2019 12:00 PM

Paul Logan quả là Youtuber đầy thị phi mà.

Có lẽ Paul Logan gần đây rảnh rỗi quá thì phải. Sau khi thông tin về kèo tái đấu boxing giữa anh chàng và người đồng nghiệp Youtuber, KSI vừa rò rỉ thì mới nhất, Paul Logan lại tự đi tìm kiếm một đối thủ cho riêng mình. Và cái tên lần này có lẽ là người mà chẳng một ai có thể ngờ tới, đó chính là ngôi sao thủ vai thần Sấm Thor nổi tiếng trong series Avengers của Marvel Studio, Chris Hemsworth.

Ngứa tay ngứa chân Paul Logan lại tiếp tục cà khịa thần sấm của Avengers, Chris Hemsworth - Ảnh 1.

Paul Logan vừa có màn gạ kèo trực tiếp với Chris Hemsworth

Cụ thể, vào ngày 10/2 vừa qua, Chris Hemsworth đã đăng tải một dòng trạng thái lên Instagram khi anh chàng đi xem một trận đấu trong lồng bát giác UFC cùng cô vợ Elsa. Theo đó, Chris thừa nhận cảm thấy bản thân rất khó có thể làm được như các vận động viên UFC, dẫu cho body của anh chàng thì cũng 6 múi và cơ bắp chẳng thua kém bất cứ ai, nếu không muốn nói là quá hoàn hảo. Và quả thật, kể từ khi vào vai Thor, Chris Hemsworth càng có thêm phần ý thức giữ gìn cơ thể của mình hơn nữa. Thật sự thì nếu chỉ nhìn qua cơ bắp của anh chàng, chắc chắn chẳng có ai muốn gây sự với Chris, trừ một người, đó chính là Paul Logan, kẻ bị cộng đồng mạng trêu đùa là "điếc không sợ súng".

Dòng trạng thái của Chris Hemsworth chia sẻ chắc chắn chẳng liên quan gì tới Paul Logan. Thậm chí có lẽ anh chàng cũng chẳng biết Paul Logan là ai. Thế nhưng Youtuber thị phi nhất quả đất này lại nhanh chóng bình luận một nội dung đầy khiêu khích bên dưới với nội dung "Tôi sẽ đấm nhau với bạn"

Ngứa tay ngứa chân Paul Logan lại tiếp tục cà khịa thần sấm của Avengers, Chris Hemsworth - Ảnh 2.

Dòng trạng thái mang đầy tính khiêu khích của Paul Logan

Trong khi Hemsworth vẫn chưa có bất kỳ phản ứng nào với lời thách thức Paul, thì cộng đồng mạng đã phát cuồng với việc trao đổi, đăng tải rất nhiều meme vui nhộn trên Twitter, trêu chọc vào sự tự tin của anh chàng Youtuber nổi tiếng.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Paul Logan lên tiếng gạ kèo đấm nhau ngoài đời với những người nổi tiếng. Trước đó, Paul Logan thậm chí còn từng lên võ đài so găng với KSI và bị dấm tới hộc máu ngay trên sàn đấu. Nhưng sau đó trận đấu kết thúc với tỷ số hòa. Và gần đây nhất, có vẻ như vẫn chưa rút ra bài học, Paul Logan lại tiếp tục thách đấu võ sĩ chuyên nghiệp UFC Sage Northcutt vào tháng 9 năm ngoái. Rồi bây giờ, Chris Hemsworth là đích ngắm tiếp theo của anh chàng.

Mặc dù cũng có tập gym và sở hữu thân hình không phải tệ, nhưng so sánh Paul Logan và Chris Hemsworth thì cũng là một trời một vực. Và có lẽ các fan hâm mộ của Paul cũng nên ước rằng đây chỉ là một câu nói đùa, hay vui mồm từ phía Paul mà thôi. Còn nếu thượng đài thật, rất khó để anh chàng này có thể chiến thắng trước thần Sấm Chris Hemsworth.