Ngứa mắt với đội bán vàng ảo trong game, anh chàng này tiễn toàn bộ về nghỉ hưu

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/05/2016 02:02 PM

 
  thích

Một 'thanh niên rảnh rỗi' trong Tree of Savior đã nghĩ ra phương pháp 'dọn dẹp' các tài khoản bán vàng ảo bằng cách sử dụng kỹ năng Chronomancer's Ice Wall của mình.

Việc bán gold bằng tiền mặt trong game vốn không phải là điều gì mới mẻ trong các game online, và một trò chơi hot như Tree of Savior thì các tài khoản 'bot' chuyên bán gold xuất hiện đầy đường là chuyện hết sức... bình thường.

Thực tế thì hành động bán gold bằng tiền mặt này được coi là cheat và gây mất cân bằng kinh tế trong game. Ngoài ra nó còn gây khó chịu cho nhiều người bởi các tài khoản 'bot' đứng đầy đường, rao liên tục trên kênh thế giới khiến mọi người khó theo dõi hoạt động cũng như chat với nhau.

Mới đây một 'thanh niên rảnh rỗi' trong Tree of Savior đã nghĩ ra phương pháp 'dọn dẹp' các tài khoản bán vàng ảo bằng cách sử dụng kỹ năng Chronomancer's Ice Wall của mình, tống hoàn toàn đội ngũ spam này khỏi đường phố, đẩy họ rơi xuống vùng đất của Highlander Master, khiến cho thế giới ảo trở nên thoáng đãng hơn rất nhiều.

Anh chàng dọn dẹp thế giới ảo của Tree of Savior.

Quả thực thì sự khó chịu với các tài khoản bán vàng ảo spam thì mọi người đều có, nhưng dần rồi cũng quen và chẳng ai có thời gian 'rảnh' để dọn đường như anh chàng này cả.

Việc bỏ thời gian đi 'dọn rác' trong Tree of Savior của game thủ này quả thực rất đáng được hoan nghênh bởi lòng nghĩa hiệp và quyết tâm loại trừ các loại bot ra khỏi game. Mặc dù chúng sẽ sớm trở lại, song sạch sẽ được lúc nào vẫn hay lúc đó.

Thông tin thêm: Hiện tại Tree of Savior đã chính thức mở cửa miễn phí trên toàn thế giới thông qua hệ thống Steam, game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: https://treeofsavior.com/ hoặc steam: http://store.steampowered.com/app/372000/.

Cảm nhận đầu tiên về bom tấn Tree of Savior miễn phí: Lag và không làm được nhiệm vụ