Ngứa cựa, chú kangaroo gạ kèo boxing với anh công nhân, tung "Nộ Long Cước" liên tục và cái kết đắng lòng

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/07/2020 04:03 PM

Cộng đồng mạng được một phen cười như nắc nẻ trước sự hiếu chiến của chú kangaroo.

Trong suy nghĩ của nhiều người, những chú kangaroo, chuột túi vốn là một loài động vật tương đối dễ thương và hiền lành. Thế nhưng, chẳng ai ngờ rằng gần đây, cộng đồng mạng lại bất ngờ xôn xao sau khi một clip được đăng tải và lan truyền với tốc độ chóng mặt về một con kangaroo cực kỳ "hiếu chiến". Cụ thể, không hiểu vì lý do gì mà nó cứ lao vào cà khịa một chú thợ xây, thậm chí còn liên tục thủ thế, tung cước bộ khiêu khích đối thủ một cách khát máu.

Màn combat hiếu chiến của chú Kangaroo với anh thợ xây

Cụ thể, dựa theo clip, có thể thấy chú kangaroo một mực hung hăng đá vào chân của chú thợ xây theo cách rất khiêu khích. Thậm chí, nó còn không ngại giơ nắm đấm lên để cà khịa. Và có thể thấy trong video dài 3 phút, chú thợ xây ban đầu chỉ phản ứng bằng những nắm đấm nhẹ, nhưng dường như điều đó càng khiến cho nó cảm thấy hung hăng hơn và những động tác nhún nhẩy, chọn góc của con kangaroo khiến nhiều người lầm tưởng nó như một vận động viên boxing chuyên nghiệp vậy.

Đoạn clip cũng nhanh chóng gây ra những phản ứng khác nhau từ phía cộng đồng mạng, một số người thì cho rằng đây là trò đùa vui, trong khi nhiều người lại cảm thấy người đàn ông không nên khiêu khích con chuột túi như vậy, thậm chí nghiêm trọng hơn còn cho rằng đó là hành động tàn nhẫn.