Ngủ quên trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ bị gã đàn ông đột nhập vào tận phòng, làm hành động đáng ngờ rồi bỏ đi

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/10/2021 03:15 PM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Cô nàng streamer sau đó đã vội vàng trình báo vụ việc với cảnh sát.

Các tuyến đề tài IRL (In Real Life), nơi mà những streamer thường xuyên chia sẻ hành trình, hoạt động trong suốt một ngày của mình lúc nào cũng tiềm ẩn những bất ngờ thú vị. Nhưng đôi khi, nó cũng dễ dàng dẫn tới không ít những tình huống oái oăm, thậm chí là tai nạn trên sóng. Điển hình như trường hợp mới đây của cô nàng Oh Geung-jeong, người có lẽ vẫn chưa hoàn toàn hồi phục tâm lý sau sự cố mới nhất trong một chuyến du lịch.

Ngủ quên trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ bị gã đàn ông đột nhập vào tận phòng, làm hành động đáng ngờ rồi bỏ đi - Ảnh 1.

Oh Geung-jeong có lẽ vẫn đang rất bàng hoàng sau sự cố mới nhất

Theo đó, cách đây không lâu Oh Geung-jeong đã lên kế hoạch tới du lịch đảo Jeju cùng với bạn bè của mình, đồng thời đặt một căn phòng trông khá ổn. Điều này cũng khiến vô số fan của nàng streamer háo hức, khi đây cũng đồng thời là cơ hội giúp họ có thể được du lịch miễn phí qua màn ảnh nhỏ cùng nàng streamer. Quả thật, phiên livestream vẫn chạy bình thường sau khi cô nàng hoàn thành chuyến tham quan các nhà hàng cũng như điểm du lịch khác nhau tại Jeju. Mọi thứ chỉ trở nên thật sự bất thường khi Geung-jeong trở về phòng của mình, đồng thời ngủ quên luôn lúc đấy trong lúc camera livestream vẫn đang chạy. Để rồi trong lúc mà cô nàng đang say ngủ, một cảnh tượng đầy bất ngờ đã xảy ra.

Ngủ quên trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ bị gã đàn ông đột nhập vào tận phòng, làm hành động đáng ngờ rồi bỏ đi - Ảnh 2.

Một người đàn ông bất ngờ xuất hiện trong lúc Geung-jeong vẫn đang say giấc nồng

Cụ thể, một người đàn ông lạ mặt bất ngờ bước vào và chứng kiến nữ streamer cùng bạn mình đang say ngủ. Cũng may là vì nhận thấy có camera đang phát sóng nên gã ta cũng không làm gì quá mức mà chỉ lẳng lặng đứng từ xa theo dõi, đồng thời có động tác rút điện thoại ra như đang để quay phim vậy. Nhiều người hâm mộ chứng kiến cảnh tượng này cũng cố gắng đánh thức nữ streamer bằng cách spam donate liên tục. Nhưng có lẽ do đã mệt mỏi với lịch trình dày đặc ban ngày, Geung-jeong hoàn toàn không hay biết gì về sự xuất hiện của gã đàn ông kia.

Ngủ quên trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ bị gã đàn ông đột nhập vào tận phòng, làm hành động đáng ngờ rồi bỏ đi - Ảnh 3.

Nữ streamer và bạn hoảng hồn trình báo cảnh sát sau khi phát hiện vụ việc

Phải tới sáng hôm sau, khi tỉnh dậy và được cơn bão spam từ phía người xem thì Geung-jeong mới hoàn hồn, vội vàng xem lại phiên livestream của mình và tá hỏa. Được biết, nhóm của Geuung-jeong sau đó cũng đã ngay lập tức tới đồn cảnh sát trình báo nhưng chỉ tiếc là CCTV không có bất kỳ cái nào quay được cận cảnh gương mặt của gã đàn ông kia. Kẻ đột nhập được cho là đã vào từ cửa sau, nơi mà nữ streamer không khóa cửa. Một nghi phạm cũng đã bị bắt, nhưng theo lời khai của hắn, hắn hoàn toàn chẳng nhớ gì vì đã say rượu.

Ngủ quên trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ bị gã đàn ông đột nhập vào tận phòng, làm hành động đáng ngờ rồi bỏ đi - Ảnh 4.

Geung-jeong thừa nhận tới giờ vẫn chưa thể hoàn hồn

Sau vụ việc, Oh Geung-jeong vội vã rời khỏi đảo Jeju đồng thời không quên thừa nhận với người xem đây đúng là trải nghiệm cực kỳ rùng rợn và đáng sợ nhất trong sự nghiệp của mình. Cũng may là cô nàng không tổn thất bất kỳ thứ gì.

Video tóm tắt bài viết:

Ngủ quên trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ bị gã đàn ông đột nhập vào tận phòng, làm hành động đáng ngờ rồi bỏ đi