Ngự Long Kiếm 3D chính thức lên kệ với bộ giftcode giới hạn

Ánh Dương  Tổ Quốc | 18/04/2023 10:00 AM

10h sáng ngày 18 tháng 04 năm 2023, Ngự Long Kiếm 3D đã chính thức lên kệ với những tính năng hoàn toàn mới và tung bộ giftcode giới hạn.

Ngự Long Kiếm 3D chính thức lên kệ với bộ giftcode giới hạn - Ảnh 1.

Nhà phát hành (NPH) VGP đã khuấy động cộng cộng đồng game thủ bởi những thông tin cực kỳ ít ỏi về tựa game sắp ra mắt - Ngự Long Kiếm 3D. Và tất nhiên, không để các game thủ phải chờ lâu hơn nữa, đúng 10h ngày 18 tháng 04 năm 2023, Ngự Long Kiếm 3D đã chính thức lên kệ với những tính năng hoàn toàn mới, kèm theo đó là những ưu đãi cực khủng dành cho game thủ.

Cùng tìm hiểu những tính năng mới và ưu đãi của game trong bản ra mắt chính thức này nhé

Đt phá sc mnh - Thc tnh linh thn

Ngoài những tính năng đặc sắc đã được hé lộ thì Ngự Long Kiếm 3D còn có tính năng Thức tỉnh linh thần - một tính năng đột phá sức mạnh cho nhân vật khá thú vị. Cũng giống như tính năng thức tỉnh linh thần - đột phá sức mạnh ở một số tựa game MMO khác, các nhân vật trong Ngự Long Kiếm cũng có thể biến thân, sức mạnh tăng đột biến trong một khoảng thời gian, các chiêu thức cũng thay đổi, mạnh hơn, đẹp hơn.

Ngự Long Kiếm 3D chính thức lên kệ với bộ giftcode giới hạn - Ảnh 2.

Điểm đặc biệt ở tính năng này trong Ngự Long Kiếm 3D chính là nhân vật có nhiều dạng linh thần khác nhau. Tùy cấp độ, phong cách mà mỗi người chơi có thể tự lựa chọn cho mình những dạng linh thần mà thức tỉnh để có những màn combat cực kỳ mãn nhãn.

Một số dạng linh thần:

Ngự Long Kiếm 3D chính thức lên kệ với bộ giftcode giới hạn - Ảnh 3.

Ngự Long Kiếm 3D chính thức lên kệ với bộ giftcode giới hạn - Ảnh 4.

Ngự Long Kiếm 3D chính thức lên kệ với bộ giftcode giới hạn - Ảnh 5.

Hot đng phong phú - Quyết chiến không gii hn

Một trong những tính năng không thể thiếu trong các dòng game MMO nói chung chính là các hoạt động PVP và PVE cực kỳ phong phú và Ngự Long Kiếm 3D cũng không ngoại lệ. Với mục tiêu mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất, Ngự Long Kiếm 3D cũng có những hoạt động PVP và PVE cực kỳ đặc sắc và đa dạng, bộ sự kiện xây dựng hàng ngày, hàng tuần, big update hàng tháng giữ cho trải nghiệm game luôn hấp dẫn.

Ngự Long Kiếm 3D chính thức lên kệ với bộ giftcode giới hạn - Ảnh 6.

Một số hoạt động đặc sắc có thể gọi tên như: Viễn chinh dị giới, Càn khôn đối quyết, Trận chiến cuối cùng, Liên minh tranh bá, Hỗn độn chiến vực,....

Nhp code xn - Ht quà ngon

Ngự Long Kiếm 3D chính thức lên kệ với bộ giftcode giới hạn - Ảnh 7.

Một sự kiện không thể thiếu trong mỗi dịp mừng game ra mắt chính là NPH tung ra bộ giftcode cực khủng dành cho những game thủ. Và tất nhiên, giftcode có giới hạn, nhanh tay VÀO ĐÂY để sở hữu những giftcode giá trị này nha các vị.

Quà đua top khng

Ngự Long Kiếm 3D chính thức lên kệ với bộ giftcode giới hạn - Ảnh 8.

Bên cạnh việc tung ra bộ giftcode giới hạn, Ngự Long Kiếm 3D còn hé lộ giá trị của quà đua top lên tới 100 triệu đồng. Ngoài ra, cũng có những phần quà ingame và outgame cực kỳ hấp dẫn. Còn chờ gì nữa mà không tải và trải nghiệm ngay tựa game Ngự Long Kiếm 3D này.

Và đừng quên hàng ngày sẽ có livestream trên fanpage gặp gỡ và giao lưu với các admin nữ xinh đẹp tại fanpage của Ngự Long Kiếm 3D nhé!

Link fanpage: https://www.facebook.com/NguLongKiem3D