NGU IDLE – Tựa game tên "hơi nhạy cảm” nhưng lại dành cho người chơi thông minh

Axium Fox  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/05/2021 04:39 PM

 
  thích

Tưởng vậy mà không phải vậy, tựa game NGU IDLE lại có mức độ chi tiết và phức tạp hơn bạn tưởng, và không phải ai cũng chơi được.

NGU IDLE là một tựa game miễn phí trên Steam. Dù trò chơi này được cho vào danh sách game hài hước nhưng nó lại buồn cười theo một kiểu kỳ lạ và có phần hơi kén người chơi. 

NGU IDLE tập trung vào mục tiêu thỏa mãn những game thủ thích nhìn mấy con số tăng không ngừng, ví dụ như bạn có thể nâng cấp level nhân vật của mình lên mãi mà không có điểm dừng, hoặc tăng "dame" để gây ra những sát thương khổng lồ lên tới con số hàng trăm, hàng triệu, hàng tỷ... vân vân.

NGU IDLE – Tựa game tên hơi nhạy cảm” nhưng lại dành cho người chơi thông minh - Ảnh 1.

Về cơ bản thì do người chơi chỉ tương tác chủ yếu với những con số và hình ảnh, nâng cấp, tăng dame nên không phải ai cũng thấy hứng thú. Tuy nhiên, đối với những game thủ nào yêu thích cảm giác nhân vật của mình càng ngày càng mạnh lên, số level tăng càng cao, "dame" đánh ra phải ra những con số khủng bố thì NGU IDLE lại là một tựa game cực kỳ phù hợp dành cho các bạn đấy.

NGU IDLE – Tựa game tên hơi nhạy cảm” nhưng lại dành cho người chơi thông minh - Ảnh 2.

NGU IDLE có đầy đủ những tính năng như hệ thống nhập vai và hệ thống tủ đồ, khả năng loot hơn 350 vật phẩm và hơn 300 con trùm (được vẽ bằng tay) đang đợi bạn đánh bại. Thêm vào đó là khả năng nâng cấp nhân vật liên tục và thậm chí là tính năng nâng cấp của bạn cũng có thể nâng cấp luôn. Nói chung là nâng cấp của nâng cấp đó.

NGU IDLE – Tựa game tên hơi nhạy cảm” nhưng lại dành cho người chơi thông minh - Ảnh 3.

Bạn sẽ đánh trùm, sau đó loot đồ của nó để nâng cấp hoặc mở khóa kỹ năng mới để tối ưu chỉ số nhân vật rồi lại đi đánh trùm để tiếp tục tăng chỉ số lên cao hơn nữa. Và cứ thế lặp đi lặp lại tới khi nào bạn thỏa mãn thì thôi. Nghe đơn giản là thế nhưng bạn sẽ phải tốn đến hàng trăm giờ để có thể khám phá hết các món kỹ năng và vũ khí hay ho của game đấy.

NGU IDLE – Tựa game tên hơi nhạy cảm” nhưng lại dành cho người chơi thông minh - Ảnh 4.

Các bạn có thể tải NGU IDLE TẠI ĐÂY nhé.

Tóm tắt:

- NGU IDLE là một tựa game miễn phí trên Steam, và dù tựa game này được cho vào danh sách game hài hước nhưng nó lại buồn cười theo một kiểu kỳ lạ và có phần hơi kén người chơi.

- NGU IDLE tập trung vào mục tiêu thỏa mãn những game thủ thích nhìn mấy con số tăng không ngừng (không giới hạn luôn).

- Ví dụ như bạn có thể nâng cấp level nhân vật của mình lên mãi mà không có điểm dừng, hoặc tăng "dame" để gây ra những sát thương khổng lồ lên tới con số hàng trăm, hàng triệu, hàng tỷ...

- NGU IDLE có đầy đủ những tính năng như hệ thống nhập vai và hệ thống tủ đồ, khả năng loot hơn 350 vật phẩm và hơn 300 con trùm (được vẽ bằng tay).

- Khả năng nâng cấp nhân vật liên tục và thậm chí là tính năng nâng cấp của bạn cũng có thể nâng cấp.

- Bạn sẽ đánh trùm, sau đó loot đồ của nó để nâng cấp hoặc mở khóa kỹ năng mới để tối ưu chỉ số nhân vật rồi lại đi đánh trùm để tiếp tục tăng chỉ số lên cao hơn nữa. Và cứ thế lặp đi lặp lại tới khi nào bạn thỏa mãn thì thôi.

- Các bạn tải game tại đây

Mời các bạn tham khảo thêm tựa game Home Sweet Home Survival, một tựa game niệm chú online diệt trừ ma quỷ khá là hay. Ngoài ra thì tựa game The Lion’s Song đang miễn phí trên Epic Games Store, các bạn tranh thủ lấy game nhé.