Ngợp trời cánh thiên thần chỉ vài giờ sau khi Thiên Sứ Mobile ra mắt

A.D  - Theo Helino | 28/11/2019 07:30 PM

Thiên Sứ Mobile
28/11/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Mặc dù còn nhận được kha khá sự "nghi ngờ" đến từ phía cộng đồng game thủ, nhưng không thể phủ nhận Thiên Sứ Mobile đã có một ngày ra mắt vô cùng thành công.

Đúng 10h00 sáng ngày hôm nay, 28/11/2019, tựa game mobile MMORPG 3D Thiên Sứ Mobile đến từ NPH GTV đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt trên 2 nền tảng iOS và Android. Đi theo con đường khác biệt với hầu hết các tựa game có mặt trên thị trường hiện tại, Thiên Sứ Mobile lấy bối cảnh chính là những câu chuyện thần thoại Bắc Âu cùng nhiều hoạt động hấp dẫn đậm tính thử thách đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của game thủ.

Ngợp trời cánh thiên thần chỉ vài giờ sau khi Thiên Sứ Mobile ra mắt - Ảnh 1.

Chỉ sau vài giờ ra mắt, Thiên Sứ Mobile ngày càng đón nhận một lượng người chơi lớn dần. Tuy vậy, game vẫn vận hành khá mượt mà, không hề xuất hiện bất kì lỗi nghiêm trọng hay các vấn đề giật, lag, disconnect trong quá trình chơi game. Chính điều này đã làm hài lòng cộng đồng game thủ.

Bên cạnh đó, đa phần game thủ cũng đánh giá cao chất lượng đồ họa mà Thiên Sứ Mobile mang đến. Với bối cảnh thần thoại kì bí, game sử dụng đồ họa 3D cùng các hiệu ứng vô cùng sống động, chắc chắn những người hài lòng nhất cũng phải "say đắm". Đặc biệt, các hiệu ứng chiêu thức chiến đấu của các class sẽ đủ để làm lay động toàn bộ những người yêu thích thể loại game MMORPG trên di động hiện nay.

Ngợp trời cánh thiên thần chỉ vài giờ sau khi Thiên Sứ Mobile ra mắt - Ảnh 2.

Bước chân vào thế giới Thiên Sứ Mobile, game thủ sẽ hóa thân vào 1 trong các class khởi đầu bao gồm Chiến Binh, Pháp Sư, Yêu Tinh để gia nhập cuộc chiến giữa Tiên Tộc, Nhân Tộc và Yêu Tộc nhằm tranh giành Thánh Khí. Đặc biệt khi đạt level 300, game thủ sẽ được thử sức với Kiếm Thánh - một class với những đặc điểm riêng biệt nhưng vẫn đảm bảo yếu tố cân bằng và thu hút người chơi. Tất cả nhằm đem đến những trận đánh mãn nhãn nhưng cũng không thiếu đi tính chiến thuật trong những nhiệm vụ như Công Hội Chiến, Tam Giới Tranh Bá hay Lãnh Địa Chiến,...

Ngợp trời cánh thiên thần chỉ vài giờ sau khi Thiên Sứ Mobile ra mắt - Ảnh 3.

Được biết, Thiên Sứ Mobile đã khai mở một loạt sự kiện đặc sắc và hấp dẫn như: Đua TOP Cấp độ, Đua TOP Lực chiến, Đua TOP Ma sủng, Đua TOP Tọa Kỵ, Đua TOP Bảo thạch,.... dành cho game thủ ngay trong tuần đầu tiên ra mắt.

Ngợp trời cánh thiên thần chỉ vài giờ sau khi Thiên Sứ Mobile ra mắt - Ảnh 4.
Ngợp trời cánh thiên thần chỉ vài giờ sau khi Thiên Sứ Mobile ra mắt - Ảnh 5.

Theo dõi thêm thông tin và giao lưu tại:

Website: https://thiensumobile.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thiensumobile.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/534491684019527/

Download phiên bản iOS: https://app.adjust.com/e6aplz2

Download phiên bản Android: https://app.adjust.com/zynyxf2