Ngộp thở với loạt ảnh cosplay "quái vật ba đầu" trong siêu phẩm anime waifu mùa thu 2021, càng ngắm càng mê

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/11/2021 04:20 PM

 
  thích

Với nội dung nói về những waifu "ba đầu" vô cùng xinh đẹp, anime Tawawa On Monday được rất nhiều khán giả yêu thích. Cũng chính vì điều này mà nhiều hình ảnh cosplay các nhân vật trong anime này đã được ra đời.

Anime mùa thu 2021 tính đến thời điểm hiện tại đã trải qua gàn 8 tuần. Bên cạnh những anime hành động, kinh dị nổi tiếng thì các anime trung thành với đề tài nói về các waifu vẫn được nhiều người ủng hộ. Nổi bật trong số đó là cái tên Tawawa On Monday, một cái tên mà bất kỳ fan waifu nào cũng đều yêu thích. Lên sóng định kỳ vào mỗi sáng thứ hai với độ dài chỉ khoảng 4 đến 5 phút, Tawawa On Monday là món ăn tinh thần bổ sung thêm sức lực cho rất nhiều khán giả với nội dung đầy hấp dẫn, vui tươi và những cô nàng "quái vật ba đầu" vô cùng đáng yêu.

Ngộp thở với loạt ảnh cosplay quái vật ba đầu trong siêu phẩm anime waifu mùa thu 2021, càng ngắm càng mê - Ảnh 1.

Chính vì sự nổi tiếng của Tawawa On Monday mà không ít coser đã trổ tài hóa thân thành các nhân vật xinh đẹp của Tawawa On Monday. Về cơ bản thì cosplay các nhân vật này khá đơn giản, bạn chỉ cần sở hữu vòng 1 đồ sộ như các nhân vật trong bộ truyện là ổn rồi. Loạt ảnh cosplay Tawawa On Monday sau đây là những hình ảnh ấn tượng nhất, hãy cùng điểm qua nhé!

Ngộp thở với loạt ảnh cosplay quái vật ba đầu trong siêu phẩm anime waifu mùa thu 2021, càng ngắm càng mê - Ảnh 2.
Ngộp thở với loạt ảnh cosplay quái vật ba đầu trong siêu phẩm anime waifu mùa thu 2021, càng ngắm càng mê - Ảnh 3.
Ngộp thở với loạt ảnh cosplay quái vật ba đầu trong siêu phẩm anime waifu mùa thu 2021, càng ngắm càng mê - Ảnh 4.
Ngộp thở với loạt ảnh cosplay quái vật ba đầu trong siêu phẩm anime waifu mùa thu 2021, càng ngắm càng mê - Ảnh 5.
Ngộp thở với loạt ảnh cosplay quái vật ba đầu trong siêu phẩm anime waifu mùa thu 2021, càng ngắm càng mê - Ảnh 6.
Ngộp thở với loạt ảnh cosplay quái vật ba đầu trong siêu phẩm anime waifu mùa thu 2021, càng ngắm càng mê - Ảnh 7.

Nói qua một chút về Tawawa On Monday, đây là một bộ ảnh minh họa được sáng tác bởi Himura Kiseki. bộ ảnh được bắt đầu đầu đăng tải vào thứ hai hàng tuần từ tháng 2 năm 2015 với nội dung chính là câu chuyện về những cô nàng có ngực lớn. Theo như mục đích của bộ ảnh, có lẽ Himura Kiseki muốn người xem có thêm động lực để đi học, đi làm và bắt đầu một tuần mới thật giàu năng lượng.

Ngộp thở với loạt ảnh cosplay quái vật ba đầu trong siêu phẩm anime waifu mùa thu 2021, càng ngắm càng mê - Ảnh 8.
Ngộp thở với loạt ảnh cosplay quái vật ba đầu trong siêu phẩm anime waifu mùa thu 2021, càng ngắm càng mê - Ảnh 9.

Tawawa On Monday được khán giả đón nhận rất nồng nhiệt, đến tháng 12 năm 2016, bộ ảnh được chuyển thể thành anime ngắn. Tháng 9 năm 2021, anime season 2 ra mắt khán giả và phát sóng vào mùa thu năm nay. Cả hai phần anime đều được đón nhận rất tích cực và sở hữu một lượng fan đông đảo dù mỗi tập chỉ dài khoảng 4 phút. Thông qua mỗi tập phim ngắn, chúng ta lại được đồng hành cùng một nhân vật nữ có nỗi khổ là  ngực quá lớn và những rắc rối, niềm vui xung quanh nỗi khổ này của họ. Bạn cảm thấy thế nào về loạt ảnh cosplay các nhân vật trong anime Tawawa On Monday mà chúng tôi vừa kể trên? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!