Ngôi trường học Lập trình và Kỹ xảo hoạt hình Game chuyên nghiệp Gen Z phải biết

thinga  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/06/2022 05:30 PM

Ngôi trường như thế nào sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho các Gen Z đam mê Lập trình game, Kỹ xảo hoạt hình 3D? Cùng VTC Academy khám phá tiêu chuẩn ngôi trường trong mơ nhé!

Trải nghiệm công nghệ trên mọi điểm chạm học tập

Không gian học tập được mô phỏng các studio chuyên nghiệp, trang bị công nghệ tiên tiến như dàn máy iMac thế hệ mới, thiết bị VR, studio giả lập,... cho phép học viên trải nghiệm thực tế khi học và triển khai các dự án từ trường và doanh nghiệp.

"VTC Academy hướng đến xây dựng những trải nghiệm học tập tiên tiến và ứng dụng công nghệ mới nhất để mang đến lợi ích tối đa cho người học. Mô hình Hyper-learning được triển khai vào năm 2022 tích hợp giữa việc học tập trung tại trường, học trực tuyến cùng thầy cô và các bài giảng e-Learning ứng dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI), học viên sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp và linh hoạt hơn so với mô hình giáo dục truyền thống." Ông Hoàng Việt Tân - Tổng giám đốc VTC Academy chia sẻ.

Phần mềm quản lý độc quyền S360 do Học viện phát triển đã đưa vào áp dụng vừa là "một trợ lý ảo cá nhân" của học viên giúp kiểm tra lịch học, kết nối, phản hồi và đóng góp ý kiến cho bộ phận Học vụ; vừa là hồ sơ năng lực trực tuyến kết nối với doanh nghiệp cho những cơ hội nghề nghiệp tương lai.

Ngôi trường học Lập trình và Kỹ xảo hoạt hình Game chuyên nghiệp Gen Z phải biết - Ảnh 1.

S360 - Ứng dụng vừa đóng vai trò như 1 trợ lý học tập vừa là hồ sơ năng lực trực tuyến của học viên tại VTC Academy.

Học cùng chuyên gia để xây dựng bộ năng lực cốt lõi

Chương trình đào tạo chú trọng thực hành cùng các chuyên gia trong lĩnh vực phát triển game và kỹ xảo hoạt hình tại VTC Academy sẽ giúp học viên xây dựng bộ năng lực cốt lõi để sẵn sàng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Thông qua đó, học viên sẽ rèn luyện được tư duy thiết kế giải pháp, hoàn thiện năng lực thẩm mỹ, khả năng sử dụng thành thạo các công cụ, kỹ năng mềm khi quản lý dự án, làm việc cùng các đội nhóm và khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Ngôi trường học Lập trình và Kỹ xảo hoạt hình Game chuyên nghiệp Gen Z phải biết - Ảnh 2.

VTC Academy áp dụng Mô hình học tập tiếp cận năng lực cốt lõi với 70% thời gian thực hành.

Tương lai nghề nghiệp vững vàng với lương khởi điểm lên đến 15 triệu đồng từ hệ thống hơn 300 doanh nghiệp liên kết

Đào tạo gắn liền với nhu cầu thực tế của xã hội và doanh nghiệp là giá trị cốt lõi tại VTC Academy nhằm đảm bảo trang bị cho học viên những hành trang nghề nghiệp vững chắc nhất.

Học viện cũng chính là "cầu nối" cho học viên với hơn 300 doanh nghiệp đối tác trong nước và quốc tế, giúp người học trải nghiệm môi trường công việc thực tế ngay từ khi còn trên ghế nhà trường.

Bạn Trần Ngọc Đức - cựu học viên chuyên ngành Thiết kế 3D tại VTC Academy, hiện là Họa sỹ 3D tại Gameloft chia sẻ: "VTC Academy tập trung dạy chuyên sâu về Thiết kế 3D, do đó mình không mất nhiều thời gian vào các môn đại cương. Ngoài ra, Học viện còn bổ sung các lớp đào tạo kỹ năng mềm cần thiết cho học viên khi đi làm, nhưng không phải ở đâu cũng dạy một cách bài bản như tại VTC Academy."

Ngôi trường học Lập trình và Kỹ xảo hoạt hình Game chuyên nghiệp Gen Z phải biết - Ảnh 3.

VTC Academy và Gameloft ký kết hợp tác tuyển dụng. Hình: VTC Academy.

Bàn đạp vững chắc vươn mình ra quốc tế

Chương trình đào tạo tại VTC Academy được xây dựng và cập nhật theo giáo trình quốc tế đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, giúp các bạn tự tin, thích ứng với những cơ hội việc tại đa quốc gia.

Bạn Nguyễn Hồng Sơn – Nhà sáng lập Công ty Najin Game cho biết, quá trình theo học ở VTC Academy không chỉ giúp bạn được sống trọn với đam mê mà còn được định hướng nghề nghiệp một cách rõ ràng để bạn tự tin trên hành trình khởi nghiệp. 

Tại VTC Academy, các bạn không chỉ trải nghiệm chương trình chất lượng cao trong nước mà còn còn tự tin khám phá tiêu chuẩn thế giới với chương trình du học liên thông tại Viện Thiết kế Quốc tế RUBIKA (Pháp hoặc Canada) - top 2 thế giới đào tạo Kỹ xảo hoạt hình 3D, Trường Cao đẳng Quốc tế North Island - NIC (Canada), Viện Digital Marketing toàn cầu - DMI (Vương quốc Anh), Học viện MAGES Institute (Singapore)...

Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC (VTC Academy)

VTC Academy Plus Hà Nội: 219 Trung Kính, P.Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội - 0857 976 556

VTC Academy Plus Đà Nẵng: 130 Điện Biên Phủ, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng - 0865 098 399

VTC Academy Plus TP.HCM: 184 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, TP.HCM - 0818 799 299

VTC Academy Hà Nội: 18 Tam Trinh, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0981 114 757

Website: vtc.edu.vn - plus.vtc.edu.vn

https://gamek.vn/ngoi-truong-hoc-lap-trinh-va-ky-xao-hoat-hinh-game-chuyen-nghiep-gen-z-phai-biet-20220616120552111.chn