Ngồi trong quán xá tồi tàn thế này, Huyền Thoại AoE Trung Quốc ShenLong lại tìm ra mỹ thực tuyệt hảo, dưỡng sức đánh với VN

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/06/2017 03:00 PM

 
  thích

Như vậy, có thể thấy sự chuẩn bị của đoàn Trung Quốc cho giải đấu tới đây là vô cùng kỹ càng và bài bản.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, để chuẩn bị cho giải đấu AOE Việt Trung 2017, bắt đầu từ ngày 1/6, các game thủ chủ chốt của đoàn Trung Quốc như Tiểu Thủy Ngư, Hòa Hải, Tiểu Tiểu Hiệp, Bân Bân, Ngạch Hán hay Đổ Thánh sẽ phải tập trung tại Quảng Đông để tham gia quá trình tập luyện. Đoàn sẽ ở lại đây đến ngày 15/6 sau đó sẽ di chuyển đến Hàng Châu để tiếp tục tập luyện. Riêng trong ngày 25/6, tất cả các thành viên trong đoàn sẽ có mặt tại Quảng Châu để di chuyển sang Việt Nam bằng máy bay.

Ngoài lịch tập luyện cực kỳ khắc nghiệt, đoàn Trung Quốc cũng thông báo về kinh phí cụ thể cho mỗi game thủ tham dự. Cụ thể, các thành viên của đoàn Trung Quốc tham gia đợt huấn luyện lần này sẽ nhận được khoảng gần 300 tệ / người / ngày (~ 1 triệu VNĐ). Khoản tiền này bao gồm tiền ăn, ở, sinh hoạt, tiêu vặt và các phụ phí khác.

Với khoản kinh phí như trên, điều kiện ăn ở và tập luyện của các game thủ Trung Quốc luôn được đảm bảo với chất lượng tốt nhất. Để chứng minh cho điều này, mới đây, đoàn Trung Quốc đã cho đăng tải bức ảnh về một bữa ăn trưa của họ. Mặc dù ở trong một nhà hàng rất bình dân, tuy nhiên đồ ăn của họ lại là tôm hùm, một loại thực phẩm cao cấp với giá thành vô cùng đắt đỏ.


Quán ăn có vẻ lụp xụp tại Trung Quốc lại phục vụ cả Tôm Hùm...

Quán ăn có vẻ "lụp xụp" tại Trung Quốc lại phục vụ cả Tôm Hùm...

Như vậy, có thể thấy sự chuẩn bị của đoàn Trung Quốc cho giải đấu tới đây là vô cùng kỹ càng và bài bản. Chỉ chừng ấy thôi đã đủ hiểu quyết tâm của đoàn AoE Trung Quốc lớn đến mức nào. Đây là thời điểm để họ tập trung hết sức để giành lại vị trí số 1 đã mất vào tay Việt Nam thời gian qua.