Ngôi sao “tử tế nhất hành tinh” Keanu Reeves được xác nhận là người có nhân cách đạt chuẩn 110% chỉ nhờ một hành động nhỏ này

H.P  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/06/2020 02:30 PM

Trong làng giải trí Hollywood, Keanu Reeves luôn được tiếng là nghệ sĩ có tính cách vô cùng đẹp.

Mới đây, tờ The Metro đã đăng tải bài phỏng vấn ngắn với Jeremy Fry - người đóng thế của Keanu Reeves trong siêu phẩm "John Wick".

Theo Jeremy Fry, Keanu Reeves là một nghệ sĩ có nhân cách đẹp nhất trong số những người anh đã từng làm việc chung. "Anh ấy (Keanu Reeves) là một người luôn cho đi, có lòng vị tha, làm việc không biết mệt mỏi. Mọi điều tốt đẹp mà mọi người từng nghe về anh ấy là sự thật 110%", Jeremy Fry chia sẻ.

Ngôi sao “tử tế nhất hành tinh” Keanu Reeves được xác nhận là người có nhân cách đạt chuẩn 110% chỉ nhờ một hành động nhỏ này - Ảnh 1.

Keanu Reeves và Jeremy Fy khi làm việc chung.

Jeremy Fry thậm chí còn đưa ra dẫn chứng cho lời nói của mình khi cho biết, Keanu Reeves đã tự bỏ tiền túi ra để tổ chức một chuyến đi chơi cho anh em trong đoàn sau thời gian làm việc vất vả. "Tự dưng có một buổi, anh ấy đi ra và nói rằng 'mọi người nghĩ thế nào nếu chúng ta có một chuyến đi tới Laguna Seca?'".

Người đóng thế của Keanu Reeves cho hay, tài tử "Ma Trận" đã bỏ tiền túi ra để thuê lại toàn bộ khu Laguna Seca - một đường đua nổi tiếng ở California trong hai ngày dành cho khoảng 80 người. "Anh ấy chi trả toàn bộ tiền khách sạn, đãi mọi người bữa sáng, trưa và cả tối", Jeremy Fy chia sẻ.

Nguồn: The Metro