Ngôi sao LMHT Hàn Quốc bất ngờ bị đau tim, suýt thì mất mạng ngay trước trận đấu với Kingzone

Loris CarryUs  - Theo Helino | 23/07/2018 02:26 PM

 
  thích

ADD - Tuyển thủ trẻ của đội tuyển MVP vừa trải qua một cuộc phẫu thuật đầy nguy kịch sau khi phát hiện vấn đề về sức khỏe ngay trước khi diễn ra trận đấu với KingZone.

Kang 'ADD' Geon Mo - Người chơi đường trên của đội tuyển LMHT Hàn Quốc: Team MVP ngày hôm qua đã bất ngờ phải nhập viện ngay trước khi bước vào trận đấu quan trọng với KingZone. Nguyên nhân của vụ việc được giữ kín để giữ vững tinh thần của các tuyển thủ, và đồng đội của ADD chỉ nhận được thông báo rằng anh gặp vấn đề về sức khỏe nên Maha sẽ là người thay thế.

Ngôi sao LMHT Hàn Quốc bất ngờ bị đau tim, suýt thì mất mạng ngay trước trận đấu với Kingzone - Ảnh 1.

ADD bất ngờ phải nhập viện ngay trước trận đấu với Kingzone

Ngay sau đó, các trang MXH chính thức của MVP mới đăng tải thông tin về tình trạng sức khỏe của ADD. Theo đó, tuyển thủ này đã có cảm giác đau tức vùng ngực đột ngột. Ban lãnh đạo MVP đã ngay lập tức mời bác sĩ đến kiểm tra tình trạng của ADD và sau đó vị bác sĩ này đã yêu cầu cho anh được nhập viện cấp cứu khẩn cấp vì dường như tuyển thủ này đã bị lên cơn đau tim.

Ngôi sao LMHT Hàn Quốc bất ngờ bị đau tim, suýt thì mất mạng ngay trước trận đấu với Kingzone - Ảnh 2.

Thông báo về tình trạng sức khỏe của ADD trên trang Facebook của MVP

Thậm chí ADD đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật ngay trong đêm. Rất may là Ban lãnh đạo MVP đã xử lý vụ việc rất nhanh chóng và đưa tuyển thủ của mình đi cấp cứu kịp thời, nên ADD tạm thời không còn gặp nguy hiểm về tính mạng. Hiện tại ca phẫu thuật đã thành công và ADD đang trải qua giai đoạn phục hồi trong bệnh viện.

Trong trận đấu giữa KingZone và MVP ngày hôm qua thì KZ Khan cũng đã gặp một vấn đề nhỏ về sức khỏe khi bị rụng một chiếc răng trong khi đang trả lời phỏng vấn. Tuy nhiên không giống như trường hợp của Khan, tình trạng sức khỏe của ADD thực sự đáng lo ngại hơn và nhiều fan hâm mộ cũng không giấu nổi sự lo lắng.

Ngôi sao LMHT Hàn Quốc bất ngờ bị đau tim, suýt thì mất mạng ngay trước trận đấu với Kingzone - Ảnh 3.

Đến thời điểm hiện tại, Team MVP cũng chưa thể kết luận rằng ADD đã vượt qua giai đoạn nguy hiểm hay chưa, khi anh mới chỉ trải qua cuộc phẫu thuật cách đây không lâu. Tất cả những gì mà cộng đồng LMHT Hàn Quốc có thể làm hiện tại là cầu nguyện cho tuyển thủ trẻ này sớm vượt qua cơn nguy kịch.