Ngôi sao Euro 2016: Toni Kroos EC16 nhạc trưởng của tuyển Đức

Nhà Thơ Đá Bóng  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/06/2016 09:59 AM

Fifa Online 3
Fifa Online 3

MMO Thể Thao

27/08/2013 NCB: EA™ NPH:

Ở trận ra quân Euro 2016, tuyển Đức đã chiến thắng thuyết phục, chứng tỏ đẳng cấp của nhà đương kim vô địch thế giới.

Dù không sở hữu các chân sút hàng đầu thế giới nhưng thực lực các tuyến còn lại của tuyển Đức là hoàn toàn vượt trội nhiều đội bóng khác. Nổi bật là hàng tiền vệ chất lượng, trong đó T. Kroos xứng đáng là một ‘nhạc trưởng’ tài năng. Chính tiên vệ của Real Madrid là người chơi hay nhất, được chấm điểm cao nhất của lữ đoàn ‘xe tăng’ trong trận đấu với Ukraine.


Ở dàn sao lớn như tuyển Đức, Kroos vẫn lấp lánh lạ thường.

Ở dàn sao lớn như tuyển Đức, Kroos vẫn lấp lánh lạ thường.

T. Kroos EC16 vì vậy sẽ là một trong những thẻ cầu thủ tâm điểm của nhiều người chơi FIFA Online 3 trong tuần này. Tiền vệ tài hoa này không nhanh như Messi, khéo như Neymar hay toàn diện như Ronaldo nhưng các phẩm chất của anh đủ để dẫn dắt lối chơi của tuyển Đức và tạo cơ hội cho các đồng đội phía trên. Anh có một chỉ số ẩn là Kiến Tạo (AI), nghĩa là khi bạn chơi giả lập, Kroos sẽ càng đáng sợ hơn với các pha chuyền, chọt của anh.

Về hình thể và sức vóc, Kroos ở mức khá với chiều cao trên 180cm, nặng 78kg, sức mạnh 82, thể lực 81. Quan trọng là anh có óc quan sát nhạy bén (tầm nhìn 87), xoay sở tốt (khéo léo 82), phản ứng nhanh (84). Dĩ nhên không thể bỏ qua và tận dụng tối đa những đường phất bóng và chọc khe chuẩn mực của Kroos: chuyền ngắn 90, chuyền dài 86. Chơi ở khu vực trung tâm, Kroos thừa khả năng giữ bóng (90) để giữ nhịp độ trận đấu!

Kroos EC16 đang có giá triệu EP. Nếu anh cứ tiếp tục phong độ cao này, bạn sẽ hối tiếc khi Euro kết thúc và EA buff Kroos lên cao hơn nữa!

FIFA Online 3!