Ngôi sao điện ảnh võ thuật Ngô Kinh trở thành gương mặt đại diện cho PUBG Mobile

Maxspeed  - Theo Helino | 06/04/2018 05:27 PM

PUBG Mobile
28/11/2018 NCB: Tencent NPH:

Trên trang cá nhân Weibo, siêu sao điện ảnh võ thuật Ngô Kinh đã xác nhận việc mình trở thành gương mặt đại diện cho map sa mạc mới cập nhật trong PUBG Mobile.

Tuy mới chỉ ra mắt phiên bản toàn cầu vào thời điểm giữa tháng 3 nhưng PUBG Mobile đã nhanh chóng leo lên dẫn đầu bảng xếp hạng ứng dụng được tải về nhiều nhất ở 120 quốc gia trên thế giới. Và để tăng thêm sự cuốn hút hơn nữa thì gần đây, Tencent đã tung bản cập nhật lớn trong đó nổi bật nhất là map sa mạc Miramar đang được game thủ PUBG Mobile mong ngóng từng ngày.

Được biết bản đồ Sa Mạc này trong PUBG Mobile sẽ có diện tích vô cùng lớn lên tới 8x8 km. Map mới trong PUBG Mobile được kế thừa gần như trọn vẹn từng chi tiết về hình ảnh và thiết kế của bản gốc. Bản đồ với tông vàng chói của cát sa mạc kèm theo không gian rộng lớn thực sự mang lại trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho người chơi.

Bên cạnh đó, Tencent còn thêm vào 4 chế độ tùy chỉnh hình ảnh với sắc thái và mức độ hiển thị sinh động khác nhau từ thấp đến cao, từ trung bình đến sắc nét. Ngoài ra, tốc độ khung hình được cải thiện lên 60 fps và âm thanh cũng có phần sống động hơn nhiều. Tất nhiên, bản cập nhật này còn có thêm một số cải tiến khác ví dụ như chế độ chơi mới, vũ khí mới, xe mới hay cải thiện cơ chế gameplay quan trọng.

Trên cả, đối với một game mobile sinh tồn hot nhất hiện nay như PUBG Mobile thì việc mời một minh tinh đang hot làm người đại diện đã trở thành cách mà rất nhiều công ty dùng để đẩy mạnh quảng cáo, tuyên truyền. Vậy nên, trong bản cập nhật map sa mạc lần này, Tencent đã mời ngôi sao điện ảnh võ thuật Ngô Kinh làm gương mặt đại diện. Chính Ngô Kinh cũng đã xác nhận với các fan trên trang cá nhân Weibo của mình bằng những tấm poster quảng bá cho PUBG Mobile hoành tráng như bộ phim bom tấn vậy.

Có thể bạn chưa biết rõ, Ngô Kinh là quán quân võ thuật toàn quốc, xuất thân từ lớp đào tạo võ thuật, 14 tuổi đã giành quán quân cuộc thi võ thuật toàn quốc nội dung thương thuật và đấu tay đôi. Vì vậy trình độ võ thuật của anh là điều không cần bàn cãi, chỉ hơi thiếu chút khí chất giang hồ võ lâm, nhưng sau sức hút của bộ phim “Chiến Lang” và “Sát Phá Lang 2” mà anh thủ vai chính thì Ngô Kinh xứng đáng trở thành đại sứ hình ảnh cho PUBG Mobile.

Hiện map Sa mạc mới chỉ cập nhật ở phiên bản PUBG Mobile tiếng Trung, mong rằng những thay đổi lớn này sẽ tiếp tục đến với bản quốc tế trong thời gian sớm nhất!

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho: iOS/ Android.