Ngồi nhà xếp 5 viên kẹo đè lên nhau cho đỡ chán, anh thanh niên lập kỷ lục thế giới

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/07/2021 10:59 AM

Mới đây, anh chàng Will Cutbill đã lập nên thành tích có thể xếp được 5 viên kẹo M&M lên nhau và đã lập nên kỷ lục thế giới.

Kỷ lục có thể đến từ bất kỳ đâu, từ những điều phi thường cho tới những thứ phải gọi là vô bổ nhất. Thế nhưng, việc đạt được điều mà chưa ai làm được vẫn có thể được gọi là kỳ tích và kỷ lục. Một trong những kỷ lục như thế vừa mới được thiết lập bởi Will Cutbill, một anh chàng người Anh.

Ngồi nhà xếp 5 viên kẹo đè lên nhau cho đỡ chán, anh thanh niên lập kỷ lục thế giới - Ảnh 1.

Mới đây, anh chàng Will Cutbill đã lập nên thành tích có thể xếp được 5 viên kẹo M&M lên nhau, anh này ngay lập tức được ghi danh vào sách Kỷ lục thế giới. Theo Will chia sẻ, anh đã phải mất hàng trăm lần cố gắng để khiến chiếc kẹo thứ 5 nằm yên.

Được biết, kẹo M&M có hình tròn và rất trơn, thế nên việc đặt 2 viên lên nhau mà không rơi xuống là rất khó. Trước đó, kỷ lục kỳ quặc này đang thuộc về 2 người khác nhau là Silvio Sabba, người Ý và Brendan Kelbie, người Úc. Cả 2 người cùng nắm giữ khi xếp được 4 viên kẹo lên nhau.

Ngồi nhà xếp 5 viên kẹo đè lên nhau cho đỡ chán, anh thanh niên lập kỷ lục thế giới - Ảnh 2.

Theo Cutbill chia sẻ, anh bắt đầu chơi trò này trong đợt phong tỏa thứ 3 do đại dịch COVID-19 vào tháng 1/2021. Khi đó, anh đang ngồi ăn một túi kẹo M&M’s và cảm thấy vô cùng nhàm chán, thế nên đã bày trò xếp chồng lên nhau bao nhiêu viên kẹo M&M’s cho vui. 

Ngồi nhà xếp 5 viên kẹo đè lên nhau cho đỡ chán, anh thanh niên lập kỷ lục thế giới - Ảnh 3.

Việc xếp kẹo 5 viên chồng lên nau thực sự đã rất khó, thế nên ở thời điểm hiện tại, Will chưa dám mơ đến việc xếp viên thứ 6 lên trên. Hiện tại, Tổ chức Kỷ lục thế giới Guinness đã công nhận thành tích và trao giấy chứng nhận cho chàng trai người Anh. Lời khuyên của anh dành cho những ai muốn lập kỷ lục là hãy thật kiên trì, rồi thì thành công cũng sẽ đến với bạn.