Ngôi Làng Tử Khí, tựa phim kinh dị sắp sửa công chiếu tại Việt Nam hứa hẹn sẽ được chuyển thể thành game mobile

Mercury  - Theo Nhịp Sống Việt | 14/02/2020 10:57 AM

Đó giờ mọi người vẫn thường nghe qua những tựa phim kinh dị được chuyển thể từ game rồi. Có vẻ lần này mọi thứ đã thay đổi, và rồi phải chăng chúng ta lại chuẩn bị đón một siêu phẩm nữa mang tên Ngôi Làng Tử Khí?

Ngôi Làng Tử Khí là một dư án phim kinh dị mới từ vị đạo diễn Takashi Shimizu, thường vẫn được nhắc đến qua tác phẩm nổi tiếng Ju-on, Ju-on: The Grudge. Hiện tại bộ phim đã sắp sửa được công chiếu đến khán giả Việt Nam vào dịp lễ Valentine, 14/2/2020 tới đây.

Ngôi Làng Tử Khí, tựa phim kinh dị sắp sửa công chiếu tại Việt Nam hứa hẹn sẽ được chuyển thể thành game mobile - Ảnh 1.

Và bất ngờ hơn khi một công ty con của DLE Inc, Churapps đã công bố rằng sẽ mang tựa phim kinh dị này lên smartphone trong năm nay. Đó quả thật là một nước đi khá mạo hiểm đối với công ty này, khi mà tựa phim thậm chí còn chưa được công chiếu chính thức. Khán giả, những người sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phản hồi nội dung và đánh giá cũng chưa biết được phim sẽ như thế nào.

Ngôi Làng Tử Khí, tựa phim kinh dị sắp sửa công chiếu tại Việt Nam hứa hẹn sẽ được chuyển thể thành game mobile - Ảnh 2.

Nhìn chung, bộ phim và cả trò chơi sẽ lấy bối cảnh Nhật Bản thời hiện đại, dựa trên truyền thuyết đô thị nổi tiếng của Nhật Bản, làng Inunaki, nơi mọi thứ ở đó đều bị nguyền rủa và bệnh hoạn. Điểm đáng nói ở đây, đó là ngôi làng Inunaki thực sự có tồn tại ở thế giới thật.

Đây có lẽ sẽ là tin vui cho những game thủ yêu thích dòng game kinh dị, giật gân. Nếu người chơi đã quen và trải nghiệm những tựa game nổi tiếng trước như Out Last, hay loạt game creepy khác trên mobile thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm để trải nghiệm tựa game này.

Ngôi Làng Tử Khí, tựa phim kinh dị sắp sửa công chiếu tại Việt Nam hứa hẹn sẽ được chuyển thể thành game mobile - Ảnh 3.

Làng Inunaki là một ngôi làng bí ẩn ở Nhật Bản hoàn toàn biệt lập với các ngôi làng khác và thậm chí là từ chính đất nước này. Có một bảng chỉ dẫn ở lối vào của ngôi làng, ngay trước một đường hầm tối tăm, nói rằng Hiến pháp của Nhật Bản không áp dụng ở đây.

Truyền thuyết nói rằng người dân trong ngôi làng này sống theo một cách cực kỳ kỳ lạ. Vì một số lý do, bạn không thể sử dụng điện thoại hoặc bất kỳ thiết bị điện tử nào. Nhiều người đã đến ngôi làng này để thỏa mãn sự tò mò, nhưng mặc nhiên không hề có ai quay trở lại. Câu chuyện cũng lấy cảm hứng từ bộ anime gốc The Lost Village và bộ truyện The Story of the Mysterious Tunnel, của tác giả kinh dị Junji Ito.

Ngôi Làng Tử Khí, tựa phim kinh dị sắp sửa công chiếu tại Việt Nam hứa hẹn sẽ được chuyển thể thành game mobile - Ảnh 4.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về dự án game chuyển thể từ phim này, nhưng theo nhiều lời đồn đoán, “Ngôi Làng Tử Khí” sẽ được phát hành trên hệ điều hành Android và iOS trong mùa hè năm nay.

Vào dịp lễ tình nhân này, bạn cũng có thể cùng người yêu, hay người thân của mình ra rạp để trải nghiệm tựa phim kinh dị mới đầy hứa hẹn này. Ngôi Làng Tử Ký đã sẵn sàng để ra mắt các rạp trên toàn quốc vào đúng ngày Valentine năm nay.