Ngọc Trinh trở thành nghệ sĩ thứ 3 của Vbiz cán mốc 4 triệu follower Instagram, hứa tặng quà đặc biệt cho fan ăn mừng

MYA  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/04/2020 03:10 PM

 
  thích

Ngọc Trinh cho biết cô sẽ gửi tặng những món quà đến người hâm mộ để ăn mừng cột mốc đáng nhớ này.

Bên cạnh Facebook thì Instagram cũng là "mảnh đất" để các nghệ sĩ thỏa sức thể hiện màu sắc cá nhân, làm cầu nối nhanh nhất cập nhật tin tức, hình ảnh đến người hâm mộ. Do đó, lượng theo dõi trên Instagram của một ngôi sao được xem là yếu tố cho thấy sức hút của họ đối với công chúng. Nếu như Sơn Tùng và Chi Pu là hai nghệ sĩ đầu tiên của Vbiz cán mốc 4 triệu lượt theo dõi trên Instagram thì vừa mới đây, Ngọc Trinh cũng chính thức đạt được con số này, chứng minh thêm sức ảnh hưởng không hề nhỏ trên mạng xã hội. 

Có thể nói, nhờ việc thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc đời thường cùng nhiều bức ảnh thời trang, clip cực kỳ đầu tư đã giúp Ngọc Trinh thu hút được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ. Với cột mốc đặc biệt này, “nữ hoàng nội y” cũng không giấu được sự vui mừng và cho biết sẽ gửi tặng những món quà nhỏ đến 5 khán giả may mắn nhất. Rất nhiều người hâm mộ cũng dành lời chúc mừng cho thành tích của cô và hy vọng Ngọc Trinh sẽ có thêm nhiều dấu ấn trong sự nghiệp của mình.

Ngọc Trinh trở thành nghệ sĩ thứ 3 của Vbiz cán mốc 4 triệu follower Instagram, hứa tặng quà đặc biệt cho fan ăn mừng - Ảnh 1.

Ngọc Trinh là nghệ sĩ thứ 3 của Vbiz cán mốc 4 triệu follow trên Instagram.

Ngọc Trinh trở thành nghệ sĩ thứ 3 của Vbiz cán mốc 4 triệu follower Instagram, hứa tặng quà đặc biệt cho fan ăn mừng - Ảnh 2.

Để ăn mừng cột mốc đáng nhớ này, Ngọc Trinh cho biết sẽ tặng các món quà nhỏ đến 5 bạn khán giả may mắn nhất, như một cách cảm ơn đến những ai đã yêu mến và theo dõi cô trong suốt thời gian qua.

Ngọc Trinh trở thành nghệ sĩ thứ 3 của Vbiz cán mốc 4 triệu follower Instagram, hứa tặng quà đặc biệt cho fan ăn mừng - Ảnh 3.
Ngọc Trinh trở thành nghệ sĩ thứ 3 của Vbiz cán mốc 4 triệu follower Instagram, hứa tặng quà đặc biệt cho fan ăn mừng - Ảnh 4.

Trên Instagram, Ngọc Trinh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh khoe body nóng bỏng.

Ngọc Trinh trở thành nghệ sĩ thứ 3 của Vbiz cán mốc 4 triệu follower Instagram, hứa tặng quà đặc biệt cho fan ăn mừng - Ảnh 5.
Ngọc Trinh trở thành nghệ sĩ thứ 3 của Vbiz cán mốc 4 triệu follower Instagram, hứa tặng quà đặc biệt cho fan ăn mừng - Ảnh 6.
Ngọc Trinh trở thành nghệ sĩ thứ 3 của Vbiz cán mốc 4 triệu follower Instagram, hứa tặng quà đặc biệt cho fan ăn mừng - Ảnh 7.
Ngọc Trinh trở thành nghệ sĩ thứ 3 của Vbiz cán mốc 4 triệu follower Instagram, hứa tặng quà đặc biệt cho fan ăn mừng - Ảnh 8.

Những khoảnh khắc đời thường, khoe khéo nhan sắc xinh đẹp của Ngọc Trinh cũng nhận được lượng tương tác khá lớn.