Ngọc Trinh sở hữu "vòng ngực magic" nhất Showbiz, khi căng phồng khi lại "bốc hơi sạch sành sanh"

Nắng  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/07/2020 03:33 PM

Ở mỗi phục trang khác nhau, Ngọc Trinh đều gây ấn tượng với body hoàn mỹ của mình nhưng gây nhiều tranh cãi nhất chính là vòng 1.

Sau khi công bố vòng eo chỉ còn 53 gây sốc, Ngọc Trinh vẫn luôn khiến fan lo lắng vì thân hình ngày càng có dấu hiệu gầy đi. Ở một vài bức ảnh hậu trường hoặc đời thường, Ngọc Trinh để lộ rõ thân hình gầy gò và có phần thiếu sức sống.

Ngọc Trinh sở hữu vòng ngực magic nhất Showbiz, khi căng phồng khi lại bốc hơi sạch sành sanh - Ảnh 1.

Người đẹp Trà Vinh đã gầy đi đáng kể

Tuy người đẹp sinh năm 1989 vẫn luôn trấn an mọi người rằng sức khỏe của mình hoàn toàn bình thường và hài lòng với vóc dáng hiện tại nhưng số đông vẫn mong rằng, Ngọc Trinh sẽ tăng thêm cân để cơ thể đầy đặn căng tràn hơn.

Ngọc Trinh sở hữu vòng ngực magic nhất Showbiz, khi căng phồng khi lại bốc hơi sạch sành sanh - Ảnh 2.

Thậm chí ngay cả trong bộ ảnh mới nhất được Ngọc Trinh tung ra, bên cạnh những lời khen dành cho người đẹp Trà Vinh thì vòng 1 "to nhỏ thất thường" của cô nàng cũng được cộng đồng tranh cãi. Theo đó, Ngọc Trinh tự tin thả dáng, một là trong chiếc váy cúp ngực cách điệu nhẹ nhàng dịu dàng, một là trong chiếc bikini cắt xẻ táo bạo, sexy hết nấc. Đc điểm của cả 2 là không có sự trợ giúp đến từ các công cụ "nâng đỡ" nên có thể nói vòng 1 của Ngọc Trinh được thoải mái thả lỏng, đến mức "bốc hơi" khá nhiều theo lời của cư dân mạng.

Ngọc Trinh sở hữu vòng ngực magic nhất Showbiz, khi căng phồng khi lại bốc hơi sạch sành sanh - Ảnh 3.
Ngọc Trinh sở hữu vòng ngực magic nhất Showbiz, khi căng phồng khi lại bốc hơi sạch sành sanh - Ảnh 4.

Dễ dàng nhận ra ở các bức ảnh trước đây, Ngọc Trinh luôn gây ấn tượng với thân hình siêu chuẩn, dù vóc dáng nhỏ nhắn mình hạc xương nai nhưng vòng 1 của người đẹp sinh năm 1989 vẫn vun cao đầy sức sống. Tuy nhiên ở một vài trang phục nhất định, vòng 1 này như thế có phép thuật bốc hơi vậy, phẳng lỳ và lép kẹp đến lạ thường. Vậy đâu mới là "ngực thật" của Ngọc Trinh?

Ngọc Trinh sở hữu vòng ngực magic nhất Showbiz, khi căng phồng khi lại bốc hơi sạch sành sanh - Ảnh 5.
Ngọc Trinh sở hữu vòng ngực magic nhất Showbiz, khi căng phồng khi lại bốc hơi sạch sành sanh - Ảnh 6.
Ngọc Trinh sở hữu vòng ngực magic nhất Showbiz, khi căng phồng khi lại bốc hơi sạch sành sanh - Ảnh 7.
Ngọc Trinh sở hữu vòng ngực magic nhất Showbiz, khi căng phồng khi lại bốc hơi sạch sành sanh - Ảnh 8.
Ngọc Trinh sở hữu vòng ngực magic nhất Showbiz, khi căng phồng khi lại bốc hơi sạch sành sanh - Ảnh 9.

Không ai khác, Ngọc Trinh chính là mỹ nhân có vòng 1 "trồi sụt" thất thường nhất Vbiz

Nhiều người nhận định rằng cảm giác phần nhìn đến từ vòng 1 phục thuộc rất nhiều vào trang phục, có lót hay không có lót, có gọng đỡ hay không cũng mang đến một sự khác biệt lớn. Hầu hết các bức ảnh "ngực bốc hơi" của Ngọc Trinh đều được chụp với phong cách "thả rông", lại còn bị đè ép nên mới trở nên như vậy. Trước đây, Ngọc Trinh cũng chưa bao giờ tự nhận vòng 1 của mình là "khủng" cả.

Ngọc Trinh sở hữu vòng ngực magic nhất Showbiz, khi căng phồng khi lại bốc hơi sạch sành sanh - Ảnh 10.

Ngọc Trinh "đụng" áo tắm hở bạo với '"bản sao Kylie Jenner"

Mặt khác, Ngọc Trinh là một người biết sống vì bản thân, chỉ cần bản thân thấy vui thì mọi lời nhận xét với vô đều vô nghĩa. Cô nàng chia sẻ rằng không những bản thân cảm thấy hài lòng mà bạn trai cũng rất "ưng" thân hình hiện tại này. Đó cũng là lý do vì sao mà Ngọc Trinh luôn tự tin diện những bộ đồ bikini "nhỏ xíu" mà mình thích, bất chấp việc cư dân mạng cảm thấy "xương ngực lộ quá rõ" hay "vòng eo nhăn nhúm" khi ngồi...

Ngọc Trinh sở hữu vòng ngực magic nhất Showbiz, khi căng phồng khi lại bốc hơi sạch sành sanh - Ảnh 11.

Trong một diễn biến khác thì người đẹp Trà Vinh cũng đang vướng phải một lùm xùm nhỏ bởi phát ngôn "vạ miệng" của ông bầu Khắc Tiệp. Cụ thể thì thông qua trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp tỏ ra hào hứng với cuộc đua tìm ra người sở hữu lượt theo dõi trên Instagram cao nhất Việt Nam giữa 3 ứng cử viên sáng giá: Sơn Tùng MTP, Chi Pu và Ngọc Trinh. Sẽ không có gì gây tranh cãi nếu như Vũ Khắc Tiệp không đưa ra lời dự đoán Ngọc Trinh sẽ sớm trở thành "Bà hoàng Instagram Việt Nam" kèm theo những con số "trong mơ": "Với tốc độ tăng 10 - 15 ngàn/ngày thì tin rằng Ngọc Trinh sẽ vươn lên nhanh chóng. 1 - 2 ngày nữa Trinh sẽ đạt 4,6 triệu và vươn lên đứng thứ 2 cùng Chi Pu. Với đà này, Ngọc Trinh rất có thể quán quân". 

Ngọc Trinh sở hữu vòng ngực magic nhất Showbiz, khi căng phồng khi lại bốc hơi sạch sành sanh - Ảnh 12.

Trước ý kiến trái chiều từ dân mạng, Vũ Khắc Tiệp nhanh chóng sửa lại status của mình thành: "Với đà này Ngọc Trinh rất có thể…"

Phát ngôn của ông bầu Khắc Tiệp đang vướng phải chỉ trích lớn và thậm chí Ngọc Trinh còn bị kêu gọi tẩy chay.