Ngọc Trinh gay gắt khi bị hàng xóm quay lén rồi tung clip lên MXH, công khai việc sẽ khởi kiện

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/07/2020 02:36 PM

Hành động của Ngọc Trinh được các fan rất ủng hộ.

Cái tên Ngọc Trinh có lẽ cũng chẳng còn quá xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam. Mặc dù thời gian gần đây, nữ hoàng nội y ít xuất hiện tại các show, chương trình hơn, nhưng thay vào đó, Ngọc Trinh lại rất chăm chỉ cập nhật trang cá nhân của mình, thậm chí còn có hẳn một kênh Youtube. Đa phần các nội dung đều mang tính chất giải trí, vui vẻ, nhưng mới đây, cô nàng lại khiến cho cộng đồng mạng bất ngờ khi đăng tải công khai việc sẽ kiện hàng xóm của mình ra tòa vì đã quay lén toàn cảnh nhà mình cũng như bình luận khiếm nhã.

Ngọc Trinh gay gắt khi bị hàng xóm quay lén rồi tung clip lên MXH, công khai việc sẽ khởi kiện - Ảnh 1.

Ngọc Trinh vừa khiến các fan bất ngờ khi công khai việc sẽ kiện nhà hàng xóm

Theo đó, trong story mới nhất trên Instagram, Ngọc Trinh đã khẳng định: "Cái bạn ở sau lưng nhà mình chuẩn bị tinh thần nha. Bên mình sẽ qua toà nhà xin thông tin của bạn, rồi bạn chờ thư luật sư của bên mình nha". Thậm chí, cô nàng còn tung hẳn ảnh của nhân vật được cho là đã thực hiện hành vi trên.

Ngọc Trinh gay gắt khi bị hàng xóm quay lén rồi tung clip lên MXH, công khai việc sẽ khởi kiện - Ảnh 2.

Dòng story gây chú ý của Ngọc Trinh trên Instagram

Được biết, khởi nguồn của sự việc có lẽ bắt đầu từ việc nhân vật kia quay lén căn biệt thự của Ngọc Trinh kèm theo chú thích: "Hóng mặc bikini". Thậm chí, trong một số clip sau đó, nhân vật này còn gọi Ngọc Trinh là nó khiến nữ hoàng nội y cảm thấy bức xúc. Mặc dù là một người nổi tiếng và khó tránh khỏi sự xăm xoi mỗi khi xuất hiện, thế nhưng, trường hợp này lại là nhà riêng của Ngọc Trinh thì có lẽ câu chuyện sẽ rẽ sang một chiều hướng khác, khi đây có thể coi là hành vi xâm phạm quyền riêng tư của người khác.

Ngọc Trinh gay gắt khi bị hàng xóm quay lén rồi tung clip lên MXH, công khai việc sẽ khởi kiện - Ảnh 3.

Hình ảnh được cho là nguồn cơn của sự việc

Ngọc Trinh gay gắt khi bị hàng xóm quay lén rồi tung clip lên MXH, công khai việc sẽ khởi kiện - Ảnh 4.

Điều này khiến cho Ngọc Trinh cảm thấy khá bức xúc