Ngọc Trinh đúng "thẳng như ruột ngựa": Không ngại nói chuyện chăn gối, còn tiết lộ chuyện đang rất muốn sinh con!

VIXX  - Theo Nhịp Sống Việt | 11/03/2020 04:46 PM

Trước thắc mắc về chuyện đời tư, Ngọc Trinh chẳng ngần ngại trả lời.

Chỉ vài tháng sau khi đường ai nấy đi với tình cũ, Ngọc Trinh đã có bạn trai mới. Trong dịp Valentine hay 8/3, "nữ hoàng nội y" khoe bó hoa "siêu to" được tình mới gửi tặng. Cô còn xưng hô với người này là "Cậu bé" khiến nhiều người cho rằng bạn trai mới còn ít tuổi hơn Ngọc Trinh. Từ trước đến nay, gu của mỹ nhân này vẫn là những người đàn ông chững chạc, đứng tuổi. Chưa hết, Ngọc Trinh còn lần đầu đăng ảnh bạn trai nhưng che chắn kỹ đến mức không để lại bất cứ dấu hiệu nào để "thám tử mạng" có cơ hội tìm kiếm danh tính. Có thể thấy Ngọc Trinh đang rất hạnh phúc với mối quan hệ mới này.

Không chỉ nổi tiếng về độ hở bạo, nhiều phát ngôn của Ngọc Trinh cũng tạo chú ý. Mới đây, khi được hỏi chuyện chăn gối "kích thước hay kỹ năng quan trọng hơn", người đẹp gốc Trà Vinh thẳng thắn trả lời rằng nếu được cả 2 thì tốt. Cô cũng tiết lộ đang rất muốn sinh con, khi gặp được đúng người đàn ông phù hợp sẽ sinh liền một trai, một gái.

Ngọc Trinh đúng thẳng như ruột ngựa: Không ngại nói chuyện chăn gối, còn tiết lộ chuyện đang rất muốn sinh con! - Ảnh 1.

Ngọc Trinh không ngần ngại trả lời câu hỏi liên quan đến chuyện chăn gối.

Ngọc Trinh đúng thẳng như ruột ngựa: Không ngại nói chuyện chăn gối, còn tiết lộ chuyện đang rất muốn sinh con! - Ảnh 2.

Trước đó, lần đầu đăng ảnh bên bạn trai mới nhưng Ngọc Trinh che chắn kỹ đến mức không để lộ chi tiết nào để dân mạng truy tìm danh tính. Từ hình ảnh có thể thấy bạn trai hôn Ngọc Trinh, còn khoác vai rất tình tứ.

Ngọc Trinh đúng thẳng như ruột ngựa: Không ngại nói chuyện chăn gối, còn tiết lộ chuyện đang rất muốn sinh con! - Ảnh 3.
Ngọc Trinh đúng thẳng như ruột ngựa: Không ngại nói chuyện chăn gối, còn tiết lộ chuyện đang rất muốn sinh con! - Ảnh 4.

Trong dịp Valentine hay 8/3 Ngọc Trinh khoe hoa được bạn trai gửi tặng.

Ngọc Trinh đúng thẳng như ruột ngựa: Không ngại nói chuyện chăn gối, còn tiết lộ chuyện đang rất muốn sinh con! - Ảnh 5.
Ngọc Trinh đúng thẳng như ruột ngựa: Không ngại nói chuyện chăn gối, còn tiết lộ chuyện đang rất muốn sinh con! - Ảnh 6.

Cách xưng hô "Cậu bé" càng làm công chúng nghĩ rằng cô đang quen bạn trai ít tuổi thay vì gu già dặn như trước.