Ngọc Trinh diện bikini da báo cắt xẻ táo bạo gây "nhức mắt" người nhìn

Mẹ Sề  - Theo Helino | 20/01/2020 09:10 PM

Ngọc Trinh lại khiến dân tình 1 phen bổ mắt khi chia sẻ trên Instagram một đoạn clip hậu trường chụp bikini nóng bỏng.

Ngọc Trinh đẹp thì ai cũng biết, nhưng cứ mỗi lần cô chụp ảnh nội y thì lại khiến dân tình trầm trồ. Bởi người gì đâu đã trắng lại còn đẹp, nuột đến từng xăng -ti - mét và không có gì để chê cả. Mới đây, Ngọc Trinh đã khoe clip hậu trưởng buổi chụp hình bikini mới nhất của cô. Lần này, Nữ hoàng nội y diện 1 bộ đồ bơi họa tiết da báo có thiết kế cắt xẻ rất độc đáo, càng làm tôn lên thân hình đáng ngưỡng mộ của cô nàng.

Sau khi đứng trước gương để thoa thêm dầu bóng lên cơ thể và hoàn tất việc tạo hình, Ngọc Trinh tự tin, tươi cười sải bước ra phòng chụp và bắt đầu khoe trọn đường cong nóng bỏng của mình trước ống kính. Bên cạnh đó, thần thái xuất sắc của Ngọc Trinh cũng khiến người xem không thể rời mắt.

Vẫn như những lần trước, sau khi đoạn clip này được tung ra, hình thể hoàn hảo của Ngọc Trinh đã gây bão cộng đồng mạng. Mọi người không tiếc lời khen ngợi body "chuẩn không cần chỉnh" của cô gái sinh năm 1989. Nào là "Đẹp dã man, chỉ biết ước", "Mê thật sự!", "Trinh mãi đẹp, không ai sánh được với em", "Thân hình cực phẩm của hàng cực phẩm",... Quả thật, dù bao nhiêu năm trôi qua, nhưng khó có ai vượt mặt được cô để chiếm lấy danh xưng "Nữ hoàng nội y".

Dưới đây là hậu trường chụp bikini nóng bỏng của Ngọc Trinh:

Clip bikini đốt mắt của Ngọc Trinh