Ngọc Trinh: Chỉ lúc nào cần giữ ý tứ tôi mới ngồi khép nép giả tạo chứ bình thường là bung hết ra!

Tùng Ninh  Trí thức trẻ | 13/12/2019 04:28 PM

"Hồi đó tôi dưới quê lên, mới mười lăm tuổi rưỡi đã đi diễn với nhóm của anh Tiệp, hiền lắm, ai đụng chạm gì cũng không dám phản ứng", Ngọc Trinh chia sẻ.

Trong phần tiếp theo của chương trình Star Voice, Ngọc Trinh đã tiếp tục chia sẻ nhiều góc khuất trong nghề.

Tôi tồn tại, lăn lộn được trong showbiz là do ăn ở tốt với mọi người

Tôi không biết sao nhưng tôi lên Sài Gòn mười mấy năm rồi mà cách ăn uống, đi đứng, nói năng vẫn mang đậm phong cách dưới quê miền Tây.

Ai muốn tôi sang thì đừng cho tôi ăn, đừng cho tôi nói nhiều, tôi mà ăn là không còn sang nữa đâu. Mời tôi đi tiệc mà cho tôi ăn là tôi không sang nổi.

Nhiều người nhìn tôi sang trọng, diện đồ đi event các kiểu nhưng cứ lại gần là thấy tôi rất dân giã, lầy lội, đậm chất miền Tây. Tôi chưa điều chỉnh được tính cách này của mình. Tôi chưa làm cho mình sang lên được.

Tôi mà ngồi là sẽ ngồi xổm chồm hỗm, bỏ cả hai chân lên ghế như chú Hoài Linh vậy, tôi quen kiểu đó rồi. Chỉ lúc nào cần giữ ý tứ lắm tôi mới ngồi khép nép giả tạo chứ bình thường là tôi bung hết ra như dưới miền Tây.

Tôi chân chất như vậy nên điều khiến tôi tồn tại, lăn lộn được trong showbiz là do ăn ở tốt với mọi người. Mọi thứ đều do ăn ở hết.

Với lại, không phải tôi tự tin nhưng tôi rất chuyên nghiệp, nghiêm túc trong công việc, đó là tính cách của tôi. Ai làm việc với tôi đều biết tôi rất đúng giờ, có trách nhiệm với công việc, không bao giờ ỷ lại ta nổi tiếng này nọ.

 Ngọc Trinh: Chỉ lúc nào cần giữ ý tứ tôi mới ngồi khép nép giả tạo chứ bình thường là bung hết ra! - Ảnh 1.

Ngày trước tôi vừa làm nhà sản xuất phim vừa đóng phim nhưng không bao giờ để ai chờ mình quá 10 phút và luôn là người đúng giờ nhất đoàn làm phim. Ai không tin có thể hỏi lại ekip của 3 bộ phim tôi từng đóng.

Tôi đi diễn quán bar bị nhiều người hãm hại

Hồi xưa, khi anh Vũ Khắc Tiệp chưa lập công ty, tôi đi diễn quán bar bị nhiều người hãm hại nhưng được chị Trang Trần đứng ra bảo vệ. Sau này thì không bị nữa.

Hồi đó tôi dưới quê lên, mới mười lăm tuổi rưỡi đã đi diễn với nhóm của anh Tiệp, hiền lắm, ai đụng chạm gì cũng không dám phản ứng. Chị Trang Trần thấy thế mới kéo tôi ra. Chị Trang Trần tính cách rất đàn ông, thấy đàn em bị ăn hiếp là ra mặt liền.

 Ngọc Trinh: Chỉ lúc nào cần giữ ý tứ tôi mới ngồi khép nép giả tạo chứ bình thường là bung hết ra! - Ảnh 2.

Về chuyện sinh con, nếu tôi sinh con, một đứa con sinh ra từ Ngọc Trinh này phải có tính cách giống tôi, mạnh mẽ. Có một người mẹ như tôi cũng vui chứ.

Để thay đổi một điều gì đó thuộc về tôi là do sự tự nguyện. Nếu tôi muốn thay đổi cái nọ cái kia cho phù hợp thì tôi làm, còn không thì thôi. Tôi không ép mình phải thay đổi để trở thành một ai đó hay cái gì đó.

Tôi không nghĩ tính cách, con người tôi lại không thể làm mẹ được. Như tôi mà làm mẹ cũng vui.

Ai muốn nói gì thì nói, tôi mặc kệ

Tôi không phải người làm từ thiện quá nhiều nhưng cũng khá được trong công việc này. Mỗi tháng, tôi vẫn từ thiện chỗ này chỗ kia nhưng không phải số tiền quá nhiều chỉ khoảng 10 triệu, 20 triệu nên tôi không khoe ra. Chỉ có mỗi năm đi phát gạo một lần là tôi đăng lên Facebook thôi.

 Ngọc Trinh: Chỉ lúc nào cần giữ ý tứ tôi mới ngồi khép nép giả tạo chứ bình thường là bung hết ra! - Ảnh 3.

Các trường hợp tôi từ thiện thường là ông cụ, bà cụ nghèo. Từ thiện cũng có nhiều gu. Có người thích từ thiện cho trẻ em nhưng riêng bản thân tôi thì thích từ thiện cho người già.

Những cụ già neo đơn, bán hàng ngoài đường dễ làm tôi động lòng. Lúc đó, tôi sẽ nhờ tài xế cho tiền họ khoảng 10 triệu, 20 triệu. Tôi làm rất nhiều nhưng mọi người không thấy.

Người ta nói, làm từ thiện mà không show ra quá nhiều thì sẽ nhận lại được những thứ khác. Tôi nghĩ, từ những điều đó mà tôi được nhiều may mắn trong cuộc sống mà tôi không biết trước.

Còn ai muốn nói gì thì nói, tôi mặc kệ, miễn sao tôi cứ đi lên. Bây giờ tôi không còn bị ảnh hưởng bởi miệng đời nữa, mọi người vẫn phải ngước theo tôi là được.

 Ngọc Trinh: Chỉ lúc nào cần giữ ý tứ tôi mới ngồi khép nép giả tạo chứ bình thường là bung hết ra! - Ảnh 4.

Sang năm sau, tôi sẽ làm nhiều cái mới hơn cho kênh Youtube của mình, chứ không chỉ ngồi đập hộp đồ hiệu nữa. Còn về đập hộp thì sắp tới đây cả tôi và anh Tiệp sẽ cùng nhau đập hộp đồ hiệu, nhà mới. Tôi cũng sẽ làm clip du lịch trong cuối năm.

Tôi mong mọi người sẽ luôn quan tâm, chia sẻ mọi thứ với tôi trên con đường sắp tới.