Ngọc Trinh bị khán giả than trách vì "vụ thưởng nóng 50 triệu"

Ngọc Anh  Theo Pháp luật và Bạn đọc | 21/08/2020 02:02 PM

Ngọc Trinh cho biết cô vẫn luôn nghe những lời góp ý chân thành từ người hâm mộ.

Trước đó, "người đẹp nội y" thu hút sự quan tâm khi tuyên bố sẽ thưởng nóng tiền mặt cho 10 người chụp con số 5 triệu nhanh nhất, đồng thời tặng cho các fan may mắn nhiều phần quà như: Son, hộp đựng trang sức, bikini...

 Ngọc Trinh bị khán giả than trách vì vụ thưởng nóng 50 triệu - Ảnh 1.

Ngọc Trinh hạnh phúc khi chạm mốc 5 triệu người theo dõi trên Instagram.

Giữ đúng lời hứa, Ngọc Trinh cùng trợ lý vừa chọn ra những tài khoản may mắn và thưởng tổng số tiền 50 triệu đồng bằng hình thức chuyển khoản.

Tuy nhiên sau khi công bố danh sách những người trúng thưởng, cô nhận được một vài phản hồi than trách từ khán giả.

Cụ thể, người đẹp sinh năm 1989 cho biết đã nhận được tin nhắn có nội dung: "Hiện tại tôi đang rất vui và mọi người không biết tôi đang vui nhiều như thế nào đâu. Từ ngày 19/08 đến giờ, tôi cũng đọc rất nhiều tin nhắn góp ý từ các fan"

Có một số bạn nói rằng tổ chức game như vậy là không công bằng với những fan yêu quý tôi lâu năm và có những bạn chỉ thích quà nên follow tôi trong thời gian ngắn thôi. Các fan lâu năm cũng canh đêm canh ngày để chụp số mà không được.

Các bạn phải nên hiểu đã là game thì mang tính chất may rủi và góp ý như vậy cũng là đúng chứ không sai. Đặt bản thân của tôi vào các bạn thì mình cũng sẽ buồn, hụt hẫng...".

Để giải quyết vấn đề này, Ngọc Trinh cho biết sẽ lấy ý kiến tham khảo của mọi người để có cách thức tổ chức game phù hợp hơn cho những đợt sau. Cô cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến người hâm mộ và khẳng định không có chuyện sắp xếp trong vụ thưởng nóng.

 Ngọc Trinh bị khán giả than trách vì vụ thưởng nóng 50 triệu - Ảnh 2.

Cô khẳng định không sắp xếp vụ thưởng nóng 50 triệu.

"Nếu ai không hiểu và nói gì đi nữa tôi cũng không quan tâm đâu. Tôi sống và làm gì không thẹn với lòng mình là được rồi. Tôi chỉ muốn ai theo dõi thì sẽ hiểu cho mình, còn nếu ai nói tôi sắp đặt vụ này thì tùy thôi..." - cô chia sẻ thêm.

Hiện tại, Ngọc Trinh là một trong số 3 nghệ sĩ của Việt Nam gồm Sơn Tùng M-TP (>5,4 triệu - pv), Chi Pu (>5 triệu - pv) có lượng người theo dõi cao nhất trên Instagram.