Ngoại truyện Harry Potter ấn định ngày ra mắt chính thức, cộng đồng mạng nhanh tay "sắp được ngắm Chúa tể Voldemort phiên bản có mũi rồi"

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/02/2021 10:33 AM

The House Of Gaunt sẽ khai thác những câu chuyện chưa kể về Chúa tể Voldemort.

Với thành công ‘không tưởng’ của Harry Potter, năm 2016 đạo diễn người Pháp Joris Faucon Grimaud và Thomas Rokita đã ấp ủ kế hoạch sản xuất phần ‘ngoại truyện’ cho các nhân vật. Và sau 3 năm, cuối cùng phần ngoại truyện của Harry Potter với tên gọi The House Of Gaunt đã chính thức ra mắt, khai thác những câu chuyện chưa kể về Chúa tể Voldemort.

The House of Gaunt được lấy cảm hứng từ các sự kiện diễn ra trong loạt truyện Harry Potter. Chuyện phim bao gồm cả nguồn gốc, thời niên thiếu và các mối quan hệ xoay quanh nhân vật chính Tom Marvolo Riddle - tên thật của Voldemort. Nhân vật này do nam diễn viên tài năng người Pháp Maxence Danet Fauvel thủ vai. Khi thông tin này được công bố, không ít người cảm thấy sửng sốt vì độ đẹp trai của anh chàng này.

Ngoại truyện Harry Potter ấn định ngày ra mắt chính thức, cộng đồng mạng nhanh tay sắp được ngắm Chúa tể Voldemort phiên bản có mũi rồi - Ảnh 1.
Ngoại truyện Harry Potter ấn định ngày ra mắt chính thức, cộng đồng mạng nhanh tay sắp được ngắm Chúa tể Voldemort phiên bản có mũi rồi - Ảnh 2.

Sinh ngày 27/06/1993, Maxence Danet Fauvel hiện là nam người mẫu, diễn viên nổi tiếng của Pháp. Sở hữu gương mặt góc cạnh, điển trai, đôi mắt xanh sâu thẳm cuốn hút, anh chàng từng gây ấn tượng khi góp mặt trong bộ phim truyền hình Skam France. Maxence D. Fauvel cũng cho biết, lý do lớn nhất khiến anh tham gia dự án này là vì công sức của hàng trăm tình nguyện viên.

Ngoại truyện Harry Potter ấn định ngày ra mắt chính thức, cộng đồng mạng nhanh tay sắp được ngắm Chúa tể Voldemort phiên bản có mũi rồi - Ảnh 3.
Ngoại truyện Harry Potter ấn định ngày ra mắt chính thức, cộng đồng mạng nhanh tay sắp được ngắm Chúa tể Voldemort phiên bản có mũi rồi - Ảnh 4.

Voldemort đẹp trai trong The House Of Gaunt

Ngoại truyện Harry Potter ấn định ngày ra mắt chính thức, cộng đồng mạng nhanh tay sắp được ngắm Chúa tể Voldemort phiên bản có mũi rồi - Ảnh 6.

Voldemort trong kí ức của nhiều người

Nếu như trước đây, khán giả của Harry Potter đã quá quen mắt hình ảnh của Voldemort với tạo hình rùng rợn xấu xí (là một gã đầu trọc, không có mũi với chất giọng khàn khàn như cất lên địa ngục) thì ở phần ngoại truyện The House Of Gaunt, tạo hình của Chúa tể Hắc Ám lại điển trai quá mức cho phép. Quả này các fan girl tha hồ mà "mệt tim" khi xem anh chàng chúa tể hắc ám.

Ngoại truyện Harry Potter ấn định ngày ra mắt chính thức, cộng đồng mạng nhanh tay sắp được ngắm Chúa tể Voldemort phiên bản có mũi rồi - Ảnh 7.

Hiện tại, phim đã xong 90% hậu kỳ và dự kiến lên sóng vào 29/05/2021.

Ngoại truyện Harry Potter ấn định ngày ra mắt chính thức, cộng đồng mạng nhanh tay sắp được ngắm Chúa tể Voldemort phiên bản có mũi rồi - Ảnh 8.
Ngoại truyện Harry Potter ấn định ngày ra mắt chính thức, cộng đồng mạng nhanh tay sắp được ngắm Chúa tể Voldemort phiên bản có mũi rồi - Ảnh 9.

Trước thông tin này, cộng đồng mạng đang tỏ ra rất phấn khích vì sắp được ngắm trai đẹp trên màn ảnh nhỏ rồi. Rất nhiều fan girl đã không thể giấu nổi hào hứng của mình bằng việc comment chia sẻ cảm xúc. Có vẻ như điều khiến mọi người hứng thú nhất chính là Chúa tể Hắc Ám Voldemort bỗng hóa đẹp trai.

Vậy còn bạn, cảm xúc của bạn thế nào khi thấy Voldemort phiên bản mỹ nam? Hãy chia sẻ nhé!