Ngoại truyện Conan chuyển thể thành anime, các fan mong chờ vào màn "tấu hài" của Hanzawa - Chàng Hung Thủ Số Nhọ

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/10/2021 01:31 PM

 
  thích

Sau Wild Police Story, 2 ngoại truyện nổi tiếng khác của Thám Tử Lừng Danh Conan là Giờ Trà Của Zero và Hanzawa - Chàng Hung Thủ Số Nhọ cũng sẽ được chuyển thể thành anime dài tập.

Dù là một bộ manga/anime đã ra đời được rất lâu nhưng không thể phủ nhận rằng Thám Tử Lừng Danh Conan là một trong những tên tuổi được yêu thích trong suốt nhiều thập kỷ qua. Bên cạnh manga với những vụ án mới hấp dẫn và những movie anime chất lượng thì các ngoại truyện của Thám Tử Lừng Danh Conan cũng dần được chuyển thể thành anime. Sau Wild Police Story thì mới đây nhất thì nhà xuất bản Shogakukan đã đưa tin thông báo rằng hai tựa manga ngoại truyện của Thám Tử Lừng Danh Conan sẽ được chuyển thể thành anime. Shogakukan cũng cho đăng tải visual và PV đầu tiên của hai anime. Hai cái tên này bao gồm:

Ngoại truyện Conan chuyển thể thành anime, các fan mong chờ vào màn tấu hài của Hanzawa - Chàng Hung Thủ Số Nhọ - Ảnh 1.

Poster 2 dự án anime mới nhất của Thám Tử Lừng Danh Conan

Detective Conan: Hannin No Hanzawa-san - Hanzawa - Chàng Hung Thủ Số Nhọ do Mayuko Kanba minh họa.

Detective Conan: Zero No Tea Time - Giờ Trà Của Zero do Takahiro Arai minh họa.

Ngoại truyện Conan chuyển thể thành anime, các fan mong chờ vào màn tấu hài của Hanzawa - Chàng Hung Thủ Số Nhọ - Ảnh 2.

Như chúng ta đã biết thì Hanzawa - Chàng Hung Thủ Số Nhọ là ngoại truyện hài kể về tên "sát nhân màu đen" nổi tiếng của Thám Tử Lừng Danh Conan. Cuộc sống của anh sát thủ số nhọ và gia đình anh ta sẽ mang đến cho khán giả những cảm nhận rất thú vị và đầy giải trí. Hiện tại bộ manga này được các fan khá yêu thích, chắc chắn phần chuyển thể anime sẽ được nhiều người đón nhận và ủng hộ. Trong khi đó thì manga ngoại truyện Giờ Trà của Zero là một ngoại truyện được đánh giá cao bởi độc giả Thám Tử Lừng Danh Conan trên toàn thế giới. Tác phẩm là câu chuyện xoay quanh Rei Furuya - Tooru Amuro - Bourbon. Phải sống cuộc sống có đến ba "bộ mặt thật", mỗi ngày của Rei trôi qua sẽ mang đến cho khán giả những cảm nhận rất riêng.

Ngoại truyện Conan chuyển thể thành anime, các fan mong chờ vào màn tấu hài của Hanzawa - Chàng Hung Thủ Số Nhọ - Ảnh 3.

Ngay khi thông tin về 2 ngoại truyện nổi tiếng của Thám Tử Lừng Danh Conan được chuyển thể thành anime thì cộng đồng hâm mộ đã rất háo hức và quan tâm tới tin tức này. Hầu hết các fan đều mong chờ vào màn "tấu hài" của chàng trai số nhọ Hanzawa đồng thời cũng muốn được chứng kiến hình ảnh của Hanzawa lúc chuyển thể thành anime có hài hước và giải trí như phiên bản manga hay không. Bên cạnh đó thì câu chuyện xoay quanh Rei Furuya - Tooru Amuro – Bourbon và cuộc sống có đến ba "bộ mặt thật" của nhân vật này cũng sẽ mang đến nhiều tò mò cho khán giả.

Ngoại truyện Conan chuyển thể thành anime, các fan mong chờ vào màn tấu hài của Hanzawa - Chàng Hung Thủ Số Nhọ - Ảnh 4.
Ngoại truyện Conan chuyển thể thành anime, các fan mong chờ vào màn tấu hài của Hanzawa - Chàng Hung Thủ Số Nhọ - Ảnh 5.

Hiện tại thì các thông tin liên quan khác về 2 dự án anime này như trailer, số tập phim và ê kíp sản xuất vẫn chưa được công bố. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến các bạn những thông tin mới nhất về 2 dự án anime siêu hot của Thám Tử Lừng Danh Conan. Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!