Ngoài PUBG, đây là hai tựa game sinh tồn siêu hay để cày cuốc khi ở nhà, nhưng chỉ dành cho người trưởng thành nhé

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/04/2020 05:35 PM

Không chỉ riêng PUBG, một số tựa game sinh tồn cũng rất đáng để cày cuốc trong quãng thời gian này đấy.

Cùng tham khảo list game sinh tồn độc và lạ trong mùa dịch nhé

Scum

SCUM là một trò chơi sở hữu mức độ tùy biến, ứng phó với tình huống cực kỳ kinh khủng. Ở đó, thay vì chỉ bắn nhau chay và loot đồ như với PUBG, người chơi sẽ phải hóa thân vào một nhân vật với cuộc sống sinh tồn chn thực nhất. Với việc kiểm soát và đồng hành cùng sự tiến triển của nhân vật chi tiết đến mức chưa từng thấy, SCUM là nơi kiến ​​thức và kỹ năng là vũ khí tối thượng cho sự tồn tại lâu dài.

Ngoài PUBG, đây là hai tựa game sinh tồn siêu hay để cày cuốc khi ở nhà, nhưng chỉ dành cho người trưởng thành nhé - Ảnh 1.

Tuy nhiên, tựa game này cũng bị gắn mác 18+ khi Scum đưa người chơi đến với một thế giới đầy khát máu. Đây là nơi nhu cầu giải trí bằng bạo lực được ưa chuộng với bối cảnh game là một giải đấu được TEC1 network tổ chức như một chương trình truyền hình thực tế thu hút khán gỉa. Đấu trường dành cho các chiến binh khá đa dạng, từ những ngôi nhà gồ ghề, kín đáo đến những khu rừng tươi tốt, những cánh đồng và những địa hình gồ ghề trên hòn đảo SCUM, một khu vực thuộc sỡ hữu tư nhân của TEC1. 

Những fan hâm mộ và các tù nhân mới sẽ đụng độ nhau trong một cuộc chiến sống còn đầy tàn nhẫn. Các trận chiến này nhằm mục đích thu hút khán giả, tăng doanh thu cho nhà sản xuất và kêu gọi các nhà tài trợ đầu tư. Kẻ chiến thắng sẽ dành lấy sự nổi tiếng, vật chất, tiền tài và cơ hội đổi đời sau khi chạm mặt tử thần. Nghe qua thôi là đã thấy hấp dẫn rồi phải không nào. Đó là chưa kể, bạn còn phải kiếm đồ ăn, vệ sinh cá nhân và làm vô số việc, chẳng khác gì sinh tồn ngoài đời thực nữa.

Zeus's Battleground

Không giống như những tựa game có lối chơi tương tự, câu chuyện đằng sau Zeus’ Battlegrounds hoàn toàn có ý nghĩa đằng sau, nhưng lại là theo hướng 18+. Trong game, Zeus được biết đến một vị thần "lẳng lơ", có thể làm tình với bất cứ người phụ nữ nào có trái tim. Và bạn sẽ vào vai một vị á thần, cùng với hơn 100 "người anh em" khác của bạn để tìm ra xem ai là đứa con "yêu quý" nhất của thần.

Ngoài PUBG, đây là hai tựa game sinh tồn siêu hay để cày cuốc khi ở nhà, nhưng chỉ dành cho người trưởng thành nhé - Ảnh 2.

Đối với gameplay của trò chơi, cũng tương tự như những dòng battleroyale khác, bạn sẽ phải hạ cánh xuống một địa điểm, loot đồ, và trở thành người sống sót sau cùng. Tuy nhiên một điểm bất cập ở Zeus’ Battlegrounds rằng, bạn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ tài nguyên nào ngoài những tòa nhà, ngoại trừ hòm "thính", vì thế sẽ là một thảm họa nếu bạn hạ cánh xuống khu vực đồng không mông quạnh và chạy thục mạng thậm chí là đến hết cả ván đấu mà vẫn không có chút đồ dính trên người.