LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Ngoài phát cuồng vì thiên thần Minh Nghi, game thủ Tốc Chiến tranh cãi nảy lửa vì Cosplay Jinx

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/11/2020 12:05 AM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Nhiều game thủ tới với chuyến xe Tốc Chiến đã cảm thấy cosplay Jinx không hề phù hợp với vị tướng mà nhiều người yêu thích.

Chuyến xe Tốc Chiến của Liên Minh: Tốc Chiến đã bắt đầu hành trình của mình tại Cần Thơ. Đây cũng là địa điểm đầu tiên trong chuyến đưa Liên Minh: Tốc Chiến xuyên Việt của VNG, dự kiến sẽ kết thúc tại Hà Nội và một vài tỉnh thành phía Bắc vào ngày 28-29/11 sắp tới. Đây được xem là một hoạt động PR – Marketing tương đối hoành tráng của VNG đối với sản phẩm Liên Minh: Tốc Chiến.  

Ngoài phát cuồng vì thiên thần Minh Nghi, game thủ Tốc Chiến tranh cãi nảy lửa vì Cosplay Jinx - Ảnh 1.

Đặc biệt hơn hết là, tại địa điểm dừng chân đầu tiên của Liên Minh: Tốc Chiến, MC "quốc dân" Minh Nghi đã được mời góp mặt và không loại trừ khả năng, nữ "thiên thần" này có thể trở thành gương mặt đại sứ của Liên Minh: Tốc Chiến tại Việt Nam. Không nằm ngoài dự đoán, sự xuất hiện của Minh Nghi đã làm cho không khí của chuyến xe Tốc Chiến thực sự sôi động hơn rất nhiều.

Ngoài phát cuồng vì thiên thần Minh Nghi, game thủ Tốc Chiến tranh cãi nảy lửa vì Cosplay Jinx - Ảnh 2.

Thậm chí nhiều người chơi còn sẵn sàng xếp hàng, bất chấp thời tiết có phần khắc nghiệt do nắng nóng để một phần được trên tay Liên Minh: Tốc Chiến, một phần là để được gặp nữ MC nổi tiếng này. Nhiều fan hâm mộ còn không ngần ngại ví Minh Nghi khi xuât hiện trong chuyến xe Tốc Chiến không khác gì thiên thần.

Ngoài phát cuồng vì thiên thần Minh Nghi, game thủ Tốc Chiến tranh cãi nảy lửa vì Cosplay Jinx - Ảnh 3.

Tuy nhiên, không phải là chuyến xe Tốc Chiến không có những vấn đề khiến cho game thủ chưa vừa lòng, trong số đó là cosplay Jinx được nhiều người chơi đánh giá là không phù hợp và không làm toát lên được cái chất của nữ tướng này. Thế nhưng, nhiều người chơi khác lại cho rằng, một bộ phận game thủ đang sử dụng những từ ngữ thiếu văn minh để bình phẩm về hình tượng cosplay này.

Ngoài phát cuồng vì thiên thần Minh Nghi, game thủ Tốc Chiến tranh cãi nảy lửa vì Cosplay Jinx - Ảnh 4.

Bởi lẽ, dù có thể không giống như nữ cosplayer đã cố gắng hết sức để có được một hình ảnh giống với Jinx nhất có thể. Đó là điều mà người tham dự chuyến xe Tốc Chiến nên tôn trọng và không nên đưa ra những lời nhận xét mang tính khiếm nhã về nữ cosplayer này.

Ngoài phát cuồng vì thiên thần Minh Nghi, game thủ Tốc Chiến tranh cãi nảy lửa vì Cosplay Jinx - Ảnh 5.

Nhiều game thủ lên tiếng bảo vệ nữ cosplayer

"Bên nhà phát hành thuê bạn đấy cos mà, người ta cũng cố gắng để giống nhất rồi, sao mấy ông cứ cmt chê người ta này nọ?", một người chơi Liên Minh: Tốc Chiến bình luận khi có một số lượng game thủ khác lên tiếng chê bai cosplay Jinx.

Ngoài phát cuồng vì thiên thần Minh Nghi, game thủ Tốc Chiến tranh cãi nảy lửa vì Cosplay Jinx - Ảnh 6.

Chuyến xe Tốc Chiến chính là một trong những hoạt động PR – Marketing lớn nhất của Liên Minh: Tốc Chiến tại thị trường Việt Nam trước khi được chính thức phát hành vào ngày 8/12 sắp tới theo thông báo được phát đi từ cả VNG lẫn Riot Games. Tuy đã được Riot Games và VNG "confirm" thời điểm phát hành, nhưng nếu đen đủi thì game thủ Việt vẫn có thể phải tiếp tục chờ đợi, dù chỉ là rất ít mà thôi.

Cập nhật thêm thông tin mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến trên Fanpage của tựa game này tại Đây!