Ngoài Honkai: Star Rail, miHoYo còn ra mắt một siêu phẩm hứa hẹn kế thừa Genshin Impact vì quá hoành tráng

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/06/2022 11:07 AM

Không chỉ ra mắt Honkai: Star Rail, miHoYo còn giới thiệu thêm một siêu phẩm nữa, hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của Genshin Impact.

Ngoài Honkai: Star Rail – tựa game thuộc vũ trụ “Honkai”, dựa trên gameplay đánh theo lượt vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, miHoYo mới đây đã giới thiệu thêm bom tấn ARPG mới có tên Zenless Zone Zero. Cụ thể,  HoYoverse đã mang hai tựa game mới khác biệt của mình, bao gồm trò chơi RPG chiến lược theo lượt Honkai: Star Rail và trò chơi ARPG giả tưởng Zenless Zone Zero, vào buổi livestream mở màn Summer Game Fest2022. Trong sự kiện trực tuyến, cả hai tựa game độc ​​đáo đã công bố đoạn trailer mới nhất để giới thiệu về bối cảnh, nhân vật cho người chơi toàn cầu.

Ngoài Honkai: Star Rail, miHoYo còn ra mắt một siêu phẩm hứa hẹn kế thừa Genshin Impact vì quá hoành tráng - Ảnh 1.

Honkai: Star Rail có một thế giới với các yếu tố thần thoại và truyền thuyết hòa quyện vào câu chuyện khoa học viễn tưởng. Trong vũ trụ này, có các Aeon, hóa thân của các nguyên lý vũ trụ có thể tự do đi lại giữa các thế giới vô tận bằng cách sử dụng một số loại lực nguyên thủy. Nhân vật chính, người được cấy ghép Stellaron, bắt đầu chuyến du hành trên tàu Astral Express. 

Ngoài Honkai: Star Rail, miHoYo còn ra mắt một siêu phẩm hứa hẹn kế thừa Genshin Impact vì quá hoành tráng - Ảnh 2.

Trong đoạn trailer mới nhất, Honkai: Star Rail không chỉ làm nổi bật hệ thống nhân vật  với phong cách chiến đấu độc đáo và kỹ năng kết hợp hấp dẫn mà người chơi sẽ gặp phải trong cuộc hành trình xuyên qua các vì sao, mà còn lần đầu tiên cung cấp cái nhìn sơ lược về địa điểm - Xianzhou Luofu, một vương quốc quan trọng và kỳ lạ mà người chơi sẽ có thể khám phá trong tương lai gần.

Ngoài Honkai: Star Rail, miHoYo còn ra mắt một siêu phẩm hứa hẹn kế thừa Genshin Impact vì quá hoành tráng - Ảnh 3.

Zenless Zone Zero là một IP trò chơi hoàn toàn mới khác với chủ đề giả tưởng với lối chơi hành động nhịp độ nhanh. Trong bối cảnh câu chuyện, nền văn minh đương đại đã bị hủy diệt bởi một thảm họa siêu nhiên được gọi là Hollows. Nền văn minh đô thị cuối cùng - New Eridu - đã sống sót sau ngày tận thế và cố gắng phát triển bằng cách có được công nghệ để khai thác các nguồn tài nguyên quý giá từ Hollows. Người chơi sẽ nhập vai một Proxy và tham gia cùng một nhóm cộng sự để chinh phục những kẻ thù chưa biết và làm sáng tỏ hơn nữa những bí ẩn của New Eridu. Tựa game này, được cho là sẽ kế thừa thành công của Genshin Impact trong thời gian tới.


https://gamek.vn/ngoai-honkai-star-rail-mihoyo-con-ra-mat-mot-sieu-pham-hua-hen-ke-thua-genshin-impact-vi-qua-hoanh-trang-20220611101846015.chn