Ngoại hình kì dị của Final Titan Eren, kích thước khủng đến mức Titan khổng lồ cũng lọt thỏm

bảo lâm  Thể thao văn hoá | 06/05/2023 12:44 PM

Khi Attack on Titan tiết lộ hình dáng và sức mạnh Titan thủy tổ của Eren, độc giả đã được chứng kiến 1 điều kinh hoàng.

Vào cuối câu chuyện Attack on Titan, Eren đã thuyết phục được Ymir nhượng lại sức mạnh Titan thủy tổ của cô cho mình ở Tọa Độ. Kết quả là một sự kiện hủy diệt toàn cầu đã xảy ra. Nắm trong tay sức mạnh của Titan thủy tổ, Eren đã thực hiện Rung Chấn, đánh thức đội quân Titan khổng lồ ở trong những bức tường, bắt đầu một cuộc hành quân hủy diệt trên khắp lục địa để đặt dấu chấm hết cho thế giới.

Tuy nhiên, hình dạng Titan Thủy tổ của Eren rất khác thường so với các dạng Titan khác trong truyện. Final Titan Eren nổi bật về ngoại hình và kích thước hùng vĩ. 

Ngoại hình kì dị của Final Titan Eren, kích thước khủng đến mức Titan khổng lồ cũng lọt thỏm - Ảnh 2.

Titan Thủy tổ là một trong chín Titan, là Titan đầu tiên được tạo ra. Thông thường, chỉ những thành viên của gia tộc Fritz hoặc Reiss mang dòng máu hoàng gia mới có thể thừa hưởng sức mạnh của nó. Bằng cách hét lên, Titan Thủy tổ có thể tạo ra và điều khiển các Titan khác.

Sau khi có được sức mạnh của Titan thủy tổ, Eren đã sử dụng khả năng của nó để đánh thức những người khổng lồ đang ngủ sâu trong ba bức tường và ra lệnh cho họ bắt đầu hành quân tới Marley, loại bỏ mọi dạng sống trên đường đi của họ.

Titan thủy tổ của Eren khác biệt đáng kể so với Titan thủy tổ Ymir. Trong khi hình dạng titan của Ymir giống với hầu hết các titan khác trong truyện, thì titan của Eren lại đặc biệt to và trơ xương.

Dạng Final Titan Eren có chân và xương chậu kém phát triển so với những phần còn lại của cơ thể, nhưng nó vẫn cao hơn các Titan ở trong những bức tường.

Trong khi các Titan khổng lồ cao 60 mét, chỉ có thể nhìn qua các bức tường, thì hình dạng Final Titan Eren hiện ra nổi bật như một sự hiện diện uy nghiêm, đáng sợ, đe dọa tất cả mọi thứ.

Ngoại hình kì dị của Final Titan Eren, kích thước khủng đến mức Titan khổng lồ cũng lọt thỏm - Ảnh 3.

Final Titan Eren có lồng ngực cực rộng, kéo dài vài mét. Nó lớn đến mức những Titan tường có thể đi bộ bên trong nó khi họ hành quân xuyên lục địa. Phần thân trên của Eren được treo lơ lửng bằng các tua nối với cột sống, tạo ra hình dáng giống như một con rối được điều khiển bằng dây.

Trước khi biến thành hình dạng Final Titan Eren, Eren đã bị Gabi chặt đầu. Mặc dù chiếc cổ được kết nối lại nhờ sức mạnh của Ymir, nhưng nó vẫn dài ra, dẫn đến vẻ ngoài trông càng đặc biệt và kỳ lạ hơn.

Ngoại hình kì dị của Final Titan Eren, kích thước khủng đến mức Titan khổng lồ cũng lọt thỏm - Ảnh 4.

Kích thước của Final Titan Eren so với quận Shiganshina trong Attack on Titan. Ảnh: AOTWiki

Theo hình ảnh CGI được công bố gần đây, hình dạng Final Titan Eren lớn gần bằng quận Shiganshina nơi anh ta lớn lên. Lồng ngực của Titan thủy tổ Eren kéo dài gần như toàn bộ chiều rộng của quận, trong khi xương sống của nó đủ dài để chạy từ đầu này sang đầu kia quận.

Shiganshina nằm ở cuối phía nam bên trong bức tường Maria - bức tường lớn nhất và nằm ngoài cùng trong ba bức tường. Đáng tiếc, Shiganshina đã trở thành đống đổ nát bởi Rung Chấn.