Ngoài Elden Ring và Genshin Impact, đây là những tựa game thế giới mở hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại mà nhiều người còn chưa biết tới (p1)

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/05/2022 10:15 PM

Các tựa game thế giới mở dường như đang trở thành xu hướng mới ở thời điểm hiện tại.

Có thể nói trào lưu ưa chuộng các tựa game thế giới mở đang dần có dấu hiệu trở lại, nhất là sau thành công của hai bom tấn gần đây nhất như Elden RingGenshin Impact. Không quá khó để nhận ra điểm chung giữa hai cái tên này, khi chúng đều chủ yếu tập trung vào việc khai thác các trải nghiệm khám phá của game thủ trong một thế giới rộng lớn, nơi người chơi có quyền tự quyết mọi hành động của mình. Ngoài ra, yếu tố PvP của cả hai tựa game này cũng tương đối mờ nhạt, hay gần như không có như trong Genshin Impact. Và dưới đây chính là danh sách những tựa game thế giới mở rất đáng để chơi thời điểm hiện tại.

Final Fantasy XV

Ngoài Elden Ring và Genshin Impact, đây là những tựa game thế giới mở hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại mà nhiều người còn chưa biết tới (p1) - Ảnh 1.

Lần đầu tiên được công bố vào năm 2006 bằng cái tên Final Fantasy XIII Versus, tựa game này đã nhanh chóng thu hút một lượng lớn sự chú ý nhờ vào dàn nhân vật xịn sò ấn tượng cùng đồ họa đẹp ngang hàng các siêu phẩm thời ấy. Thế nhưng, Square Enix đã gây bất ngờ khi hủy bỏ luôn dự án này, và làm lại dưới cái tên Final Fantasy XV.

Ngoài Elden Ring và Genshin Impact, đây là những tựa game thế giới mở hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại mà nhiều người còn chưa biết tới (p1) - Ảnh 2.

Và quả thật, Square Enix đã không làm bất kỳ ai phải thất vọng. Gỡ bỏ lối chơi cũ và thay vào đó là hệ thống chiến đấu mới toanh, Final Fantasy XV cho phép người chơi tự do đụng độ với kẻ thù ngay trước mặt mà không phải ngẫu nhiên nhảy vào trận đấu một cách bất đắc dĩ như những phiên bản trước. Chủ động và mang tính hành động hơn, Final Fantasy XV tới nay vẫn là một trong những siêu phẩm thế giới mở đáng chơi nhất.

Immortals Fenyx Rising

Ngoài Elden Ring và Genshin Impact, đây là những tựa game thế giới mở hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại mà nhiều người còn chưa biết tới (p1) - Ảnh 3.

Ban đầu, Immortals Fenyx Rising nhận phải khá nhiều những ánh mắt hoài nghi từ các fan hâm mộ. Mang tiếng là một siêu phẩm AAA được phát triển bởi Ubisoft, thế nhưng với danh tiếng không quá tốt của mình, Ubisoft đã khiến Immortals Fenyx Rising chẳng được đánh giá quá cao.

Ngoài Elden Ring và Genshin Impact, đây là những tựa game thế giới mở hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại mà nhiều người còn chưa biết tới (p1) - Ảnh 4.

Cốt truyện gây "nghiện", phong cách chơi đơn giản, dễ hiểu và tạo ra không ít sự thú vị chính là những nét đặc trưng của Immortals Fenyx Rising. Mang trong mình nhiệm vụ đánh bại Typhoon – một Titan (khổng lồ) quyền năng bị các vị thần giam hãm, nay đã thoát ra ngoài và đang nung nấu kế hoạch hủy diệt các vị thần Olympus, thế nhưng, điều này cũng không đặt ra áp lực quá lớn về thời gian lên các game thủ. Vì đơn giản, bạn có thể thoải mái khám phá thế giới hoặc làm bất kỳ điều gì mình thích, Typhoon sẽ chẳng đi hủy diệt đỉnh núi Olympus mà vẫn cứ chờ bạn tới khiêu chiến thôi.

Mad Max

Ngoài Elden Ring và Genshin Impact, đây là những tựa game thế giới mở hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại mà nhiều người còn chưa biết tới (p1) - Ảnh 5.

Nếu như để tìm ra một điểm đặc sắc nhất của Mad Max, chắc có lẽ nhiều người sẽ liên tưởng ngay tới việc có quá nhiều nội dung để khám phá trong trò chơi này. Bản đồ của các game thủ sẽ bị phủ kín bởi cả trăm biểu tượng xanh đỏ tím vàng – biểu thị cho những nhiệm vụ và hành động chúng ta có thể làm.

Ngoài Elden Ring và Genshin Impact, đây là những tựa game thế giới mở hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại mà nhiều người còn chưa biết tới (p1) - Ảnh 6.

Ngoài ra, phong cách chiến đấu rất hoang dã, đậm chất đường phố và thực tế cũng là điểm nhấn của Mad Max. Hãy quên những thế võ đẹp mắt đi, trong Mad Max, ai mạnh hơn, khéo hơn là người thắng cuộc.

Video tóm tắt bài viết:

Ngoài Elden Ring và Genshin Impact, đây là những tựa game thế giới mở hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại mà nhiều người còn chưa biết tới (p1)

https://gamek.vn/ngoai-elden-ring-va-genshin-impact-day-la-nhung-tua-game-the-gioi-mo-hap-dan-nhat-thoi-diem-hien-tai-ma-nhieu-nguoi-con-chua-biet-toi-p1-20220520113005741.chn