Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile - Thêm một bom tấn cập bến Việt Nam

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/03/2017 05:18 PM

 
  thích

Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile là một dự án mới hoàn toàn, tách biệt so với phiên bản Ngọa Hổ Tàng Long Mobile đã ra mắt tại nước ta.

Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, một NPH lớn tại khu vực miền Bắc đã đàm phán thành công và sẽ đưa game mobile online Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile về Việt Nam thành công. Trò chơi này là một dự án mới hoàn toàn, tách biệt so với phiên bản Ngọa Hổ Tàng Long Mobile đã ra mắt tại nước ta của NPH VTC Game.

Qua tìm hiểu, được biết Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile vẫn còn là một cái tên khá mới mẻ ngay tại quê nhà Trung Quốc. Trò chơi cũng chỉ vừa trải qua giai đoạn thử nghiệm, sửa chữa lỗi và đang tiến hành hoàn thiện trước khi ra mắt chính thức. Dĩ nhiên, là một trong những sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng nên trò chơi cũng đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ.

Có thể nói rằng, điểm nổi bật và cũng thu hút nhất của Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile đến từ nền đồ họa vượt trội so với những MMORPG kiếm hiệp khác đã ra mắt trước đó. Nhờ công cụ Unity Engine, đặt chân vào game, người chơi sẽ bị choáng ngợp bởi những hình ảnh full 3D sắc nét và có độ chân thực cao, mở ra một thế giới kiếm hiệp đẹp mắt mà vô cùng gần gũi.

Thêm vào đó, với camera có thể xoay tròn 360 độ với cự li xa gần khác nhau, game thủ hoàn toàn có khả năng đem tới cho mình những góc quay lấy được tầm nhìn rộng nhất nếu muốn bao quát toàn bộ khung cảnh hay có thể phóng to, thu nhỏ để chiêm ngưỡng những chi tiết nhỏ chỉ bằng một vài cử chỉ, thao tác bằng hai ngón tay.

Ở phiên bản hiện ại, tạm thời Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile mang đến cho người chơi 4 lớp nhân vật gồm Cự Kiếm, Đường Môn, Tiêu Dao và Dược Vương. Mỗi lớp nhân vật sẽ có phong cách chiến đấu khác biệt với vũ khí chính riêng. Theo như hé lộ từ phía đội ngũ phát triển trò chơi thì dự kiến sẽ còn 5 môn phái nữa được xây dựng thêm trong các phiên bản cập nhật sau.

Là một MMORPG kiếm hiệp đặc sắc được mô phỏng theo phim điện ảnh nổi tiếng, tham gia vào Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile, người chơi sẽ hóa thân thành một nhân sĩ võ lâm và từng bước rèn luyện bản thân, tăng cường sức chiến đấu để từng bước khẳng định tên tuổi trên giang hồ.

Bên cạnh các tính năng quen thuộc thì chế độ PvP của Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile cũng được đánh giá cao khi cho phép game thủ PK mọi lúc mọi nơi giúp tính cạnh tranh của trò chơi được đẩy lên cao. Bên cạnh đó, tính năng Bang Hội cũng là một trong những yếu tố giúp những người chơi gắn kết với nhau, tạo nên một cộng đồng. Hệ thống pet và thú cưỡi của Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile cũng rất đáng nói.

Mọi thông tin mới nhất về trò chơi sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.