Ngỏ ý comeback giúp Lowkey, Thầy Ba bị cả VCS vào hùa 'phũ' đẹp: Nhà đang yên ổn, làm ơn đừng về!

Loris CarryUs  - Theo Nhịp Sống Việt | 04/02/2020 11:05 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Chẳng biết giáo án hồi còn làm HLV của Thầy Ba có sai số gì, mà giờ đến học trò cũ cũng chẳng mong thầy trở lại.

Dù đã trở thành một hot streamer nổi tiếng với hàng triệu fan hâm mộ, nhưng giấc mơ trở lại với đấu trường LMHT chuyên nghiệp dường như chưa bao giờ tắt ngấm trong tâm trí Thầy Giáo Ba. Sau hai mùa giải "gác cổng" VCSB và thất bại trong việc giúp SBTC lên hạng, có vẻ như ông Thầy quốc dân này vẫn chưa thôi ý định comeback VCS, khi tiếp tục thả thính Lowkey Esports hòng được trở lại với cương vị HLV.

"Hôm nay bận câu cá nên không theo dõi mấy thằng em thi đấu với DBL được giờ rảnh ngồi coi lại thì thấy mấy thằng em đang gặp khó khăn với anh thợ xây Kingjjj!!

Có nên comeback giúp mấy thằng em lật đổ GAM không nhỉ ??? Có nên bỏ stream để trở lại không nhỉ???"

Ngỏ ý comeback giúp Lowkey, Thầy Ba bị cả VCS vào hùa phũ đẹp: Nhà đang yên ổn, làm ơn đừng về! - Ảnh 1.

Có vẻ như việc chứng kiến những học trò cũ hứng chịu thất bại trước Dashing Buffalo tại vòng 2 VCS Mùa Xuân 2020 đã khiến Thầy Ba "ngứa chân ngứa tay", và ngỏ ý muốn được "giúp đỡ" Lowkey bằng nhãn quan chiến thuật tuyệt vời của mình.

Thế nhưng, đáp lại tâm huyết của người thầy chỉ là sự phũ phàng của công chúng, ngay sau khi Thầy Ba ngỏ lời tâm sự, lần lượt các tuyển thủ, HLV rồi đến cả Bình luận viên lẫn khán giả đều xúm vào khuyên thầy... đừng về, "để tụi nhỏ được yên", dường như trên thế gian này, thiên tài luôn cô độc, không ai hiểu được thầy, càng không một ai nhận thức rõ được tài năng của thầy. Một HLV xuất chúng có vẻ như đã bị áp lực dư luận dìm xuống, và cuối cùng cũng đành chấp nhận quay về phòng stream để dạy học và bán khô gà.

Ngỏ ý comeback giúp Lowkey, Thầy Ba bị cả VCS vào hùa phũ đẹp: Nhà đang yên ổn, làm ơn đừng về! - Ảnh 2.

Sự trở lại của Thầy Ba có vẻ như không được hoan nghênh thì phải

Dĩ nhiên, ai cũng biết rằng đây chỉ là một trò đùa của Thầy Giáo Ba, nhưng về phía Lowkey Esports, việc đội tuyển này đang rất cần một sự giúp đỡ, hay nói nhẹ nhàng hơn là một cú hích tinh thần, thì hoàn toàn là thật.

Kết quả 1 thắng - 1 thua sau 2 vòng đầu tiên chưa phải là điều gì đó quá kinh khủng, nhưng như chúng ta đã biết, đội tuyển này đang gặp một vấn đề khá lớn đằng sau hậu trường, và nếu như LK chẳng may có vấp ngã thêm vài lần nữa tại VCS Mùa Xuân 2020 thì cũng không phải là điều quá khó hiểu.