Ngỡ ngàng với nhan sắc hot-girl Hàn Quốc 'lạc' vào stream Bomman: 'Tôi không hiểu anh ấy nói gì, nhưng thôi đẹp trai là được'

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/06/2020 03:59 PM

Nhan sắc của cô nàng hot-girl này ngay lập tức trở thành đề tài thu hút các game thủ, còn về phần Bomman, là hoa đã có chậu nên cũng bị fan cho ra rìa.

Đẹp trai, tài năng, là một stream "kỹ năng" và quan trọng là đã hết ế, Bomman hiện đang là cái tên hot nhất nhì làng streamer Việt, không chỉ với việc anh chàng đang hẹn hò cùng nữ stream Minh Nghi, và còn nhờ vào danh tiếng và tên tuổi đã được khẳng định từ lâu trong làng CS:GO Việt Nam.

Ngỡ ngàng với nhan sắc hot-girl Hàn Quốc lạc vào stream Bomman: Tôi không hiểu anh ấy nói gì, nhưng thôi đẹp trai là được - Ảnh 1.

Và trong buổi stream mới đây, anh chàng Bomman lại một lần nữa khiến cho cộng đồng game thủ phải ghen tỵ, khi một diễn biến vô cùng bất ngờ đã xảy ra. Trên kênh chat của sóng stream, một cô gái Hàn Quốc đã để lại những lời bình luận khá là đáng yêu và gây chú ý. Cô nàng này cho biết đây là lần đầu tiên được xem stream của Bomman, và mặc dù không hiểu anh đang nói gì, nhưng điều đó cũng không quan trọng, vì anh rất... đẹp trai.

Ngỡ ngàng với nhan sắc hot-girl Hàn Quốc lạc vào stream Bomman: Tôi không hiểu anh ấy nói gì, nhưng thôi đẹp trai là được - Ảnh 2.

Những bình luận của cô nàng được tự động dịch sang tiếng Việt dựa trên tính năng của Facebook

Dĩ nhiên, cô nàng này hẳn chỉ là một khán giả xem livestream bình thường như bao người khác, hơn nữa, anh chàng Bomman hiện tại cũng đã là hoa đã có chủ, nên cộng đồng game thủ cũng tránh trêu đùa về những vấn đề tế nhị liên quan đến tình cảm.

Bên cạnh đó, các fan của "Người Mìn" cũng được phen "nở mũi" khi idol của họ bỗng dưng lại được gái xinh để ý, và thậm chí còn được khen là "đẹp trai". Nhiều game thủ khác thì lại ngay lập tức bị hớp hồn bởi nhan sắc của cô nàng này, và điều thú vị là hot-girl đến từ Hàn Quốc dường như cũng đang có mặt tại Việt Nam trong một chuyến du lịch dài ngày.

Cô nàng thường xuyên check-in ở các địa điểm thuộc Hà Nội và cả Hội An, cũng như nhiều điểm du lịch khác. Và có lẽ chính vì việc đang ở Việt Nam nên nàng hot-girl này mới có dịp "đi lạc" vào kênh stream của Bomman. Ngoài ra, cô có vẻ còn là một game thủ LMHT chính hiệu, khi vẫn chia sẻ kênh live của các stream LMHT Hàn Quốc.

Ngỡ ngàng với nhan sắc hot-girl Hàn Quốc lạc vào stream Bomman: Tôi không hiểu anh ấy nói gì, nhưng thôi đẹp trai là được - Ảnh 3.

Cô nàng hot girl này có vẻ như đang tận hưởng kỳ nghỉ tại Việt Nam

Dẫu vậy, các fan hâm mộ của cặp đôi Bomman - Minh Nghi cũng chẳng có lý do gì phải lo lắng, bởi theo thông tin trên Facebook thì cô gái này cũng đã có bạn trai rồi, và chuyến du lịch này cũng là đi cùng người yêu. Trong khi trong mắt anh trưởng thôn làng Mìn thì có lẽ ngoài "chị nhà" ra, tất cả mọi thứ khác giờ chỉ còn là phù du, bằng chứng là việc Bomman tỏ ra khá hững hờ với những bình luận của nữ khán giả đặc biệt kia.

Việc cô nàng thả comment dạo trên kênh live của Bomman có lẽ chỉ đơn giản là thấy anh chàng streamer này khá đẹp trai nên quyết định trở thành một fan hâm mộ, bất chấp việc không hiểu ngôn ngữ mà thôi.

Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của "hot girl đi lạc" này nhé:

Ngỡ ngàng với nhan sắc hot-girl Hàn Quốc lạc vào stream Bomman: Tôi không hiểu anh ấy nói gì, nhưng thôi đẹp trai là được - Ảnh 4.
Ngỡ ngàng với nhan sắc hot-girl Hàn Quốc lạc vào stream Bomman: Tôi không hiểu anh ấy nói gì, nhưng thôi đẹp trai là được - Ảnh 5.
Ngỡ ngàng với nhan sắc hot-girl Hàn Quốc lạc vào stream Bomman: Tôi không hiểu anh ấy nói gì, nhưng thôi đẹp trai là được - Ảnh 6.
Ngỡ ngàng với nhan sắc hot-girl Hàn Quốc lạc vào stream Bomman: Tôi không hiểu anh ấy nói gì, nhưng thôi đẹp trai là được - Ảnh 7.
Ngỡ ngàng với nhan sắc hot-girl Hàn Quốc lạc vào stream Bomman: Tôi không hiểu anh ấy nói gì, nhưng thôi đẹp trai là được - Ảnh 8.
Ngỡ ngàng với nhan sắc hot-girl Hàn Quốc lạc vào stream Bomman: Tôi không hiểu anh ấy nói gì, nhưng thôi đẹp trai là được - Ảnh 9.
Ngỡ ngàng với nhan sắc hot-girl Hàn Quốc lạc vào stream Bomman: Tôi không hiểu anh ấy nói gì, nhưng thôi đẹp trai là được - Ảnh 10.
Ngỡ ngàng với nhan sắc hot-girl Hàn Quốc lạc vào stream Bomman: Tôi không hiểu anh ấy nói gì, nhưng thôi đẹp trai là được - Ảnh 11.
Ngỡ ngàng với nhan sắc hot-girl Hàn Quốc lạc vào stream Bomman: Tôi không hiểu anh ấy nói gì, nhưng thôi đẹp trai là được - Ảnh 12.
Ngỡ ngàng với nhan sắc hot-girl Hàn Quốc lạc vào stream Bomman: Tôi không hiểu anh ấy nói gì, nhưng thôi đẹp trai là được - Ảnh 13.
Ngỡ ngàng với nhan sắc hot-girl Hàn Quốc lạc vào stream Bomman: Tôi không hiểu anh ấy nói gì, nhưng thôi đẹp trai là được - Ảnh 14.